MEGASTORY - MISA SME.NET 2017 ĐỒNG HÀNH CÙNG CỘNG ĐỒNG KHỞI NGHIỆP

Những năm gần đây, làn sóng khởi nghiệp mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cộng đồng khởi nghiệp Việt đang xây dựng từng bước trên con đường phát triển của mình. Đã từng là một doanh nghiệp CNTT có những bước đầu khởi nghiệp đầy gian nan, nếm trải đủ khó khăn - thuận lợi, MISA thấu hiểu những mong muốn của các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Trong suốt những năm qua, MISA luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho cộng đồng khởi nghiệp bằng nhiều chương trình hỗ trợ thiết thực. MISA đã có nhiều hoạt động hợp tác sâu rộng và đi đến các ký kết quan trọng với Tổng Cục thuế, Cục thuế và Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh, thành phố nhằm triển khai mạnh mẽ chương trình tặng phần mềm kế toán MISA SME.NET cho các doanh nghiệp mới thành lập.

MISA SME.NET đáp ứng nhu cầu về một công cụ giúp xây dựng hệ thống quản trị tài chính kế toán khoa học, minh bạch, làm xương sống cho sự phát triển của Doanh nghiệp.

PHẦN MỀM KẾ TOÁN SỐ 1 VIỆT NAM
HƠN 100.000 DOANH NGHIỆP ĐÃ SỬ DỤNG

Bà Đinh Thị Thúy - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần MISA cùng ông Nguyễn Đại Trí - Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục thuế trao biên bản cam kết chương trình tặng Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 cho doanh nghiệp thành lập trong năm, giai đoạn 2017 - 2018

Liên hệ nhận phần mềm kế toán miễn phí

www.misa.com.vn