06 Tháng Bảy 2015
14/09/2011 2:19:01 CH - Số lần đọc: 3158
Tổng cục Thuế quyết tâm quán triệt việc DN tự in hoặc đặt in hóa đơn

Ngày 29/7/2011, Tổng cục thuế đã ký công văn số 2606/TCT-CS gửi cho Cục thuế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương giao chỉ tiêu cho các Cục thuế thực hiện đảm bảo đến hết ngày 31/10/2011, 100% số lượng doanh nghiệp siêu nhỏ, doanh nghiệp ở địa bàn khó khăn và đặc biệt khó khăn có hoá đơn đặt in hoặc ký được hợp đồng đặt in hoá đơn hoặc có phương án sử dụng hoá đơn tự in. Và theo như nội dung công văn này, thì từ ngày 01/01/2012, cơ quan Thuế sẽ không bán hóa đơn cho doanh nghiệp nữa. Điều này đồng nghĩa với việc từ nay đến hết năm 2011, các doanh nghiệp cần phải khẩn trương tiến hành tự in hoặc đặt in hóa đơn cho mình.

Các doanh nghiệp có 2 phương án để lựa chọn, hoặc là đặt in hóa đơn hoặc tự in. Tuy nhiên, việc đặt in hóa đơn số lượng lớn, ồ ạt trong giai đoạn đầu triển khai nghị định 51 đã dẫn đến tình trạng quá tải cho các nhà in. Hình thức tự in hóa đơn thì giúp doanh nghiệp chủ động hơn. Doanh nghiệp chỉ cần phải dùng các phần mềm chuyên dụng hỗ trợ tạo và in hóa đơn. Hiện nay, các nhà cung cấp phần mềm, đặc biệt là phần mềm kế toán đã và đang khẩn trương cho ra đời các phần mềm tự in hóa đơn hoặc tích hợp tính năng tự tạo và in hóa đơn từ phần mềm kế toán.

Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2012 tiện ích, đáp ứng mọi yêu cầu về nghiệp vụ

Phần mềm kế toán (PMKT) MISA SME.NET 2012 của Công ty Cổ phần MISA là một trong những phần mềm được Tổng cục thuế thẩm định tính năng tự in hóa đơn. Phần mềm đã có sẵn các mẫu hóa đơn, DN có thể chính sửa lại cho phù hợp với đặc thù của mình như chèn thêm hình ảnh về logo hoặc những hình ảnh của DN mình là có thể tự in hóa đơn.

Ngoài ra, MISA SME.NET 2012 hiện còn là PMKT đầu tiên tại VN tích hợp chữ ký số (CKS) vào hệ thống. Theo đó, phần mềm này sẽ giúp DN chủ động hơn trong các giao dịch với đối tác, khách hàng, ngân hàng và đặc biệt là việc kê khai, nộp Thuế qua mạng, yêu cầu bắt buộc các tổ chức doanh nghiệp phải dùng tới chứng thực CKS. Cùng với việc cung cấp dịch vụ Chứng thực CKS Viettel – CA, thì ngoài các giao dịch về tài chính, doanh nghiệp có thể ứng dụng CKS trong hàng loạt các giao dịch khác như ký email, văn bản điện tử, giao dịch chứng khoán, ngân hàng.

Đối với các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh thì tính năng làm việc trực tuyến của MISA SME.NET 2012 còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối ưu quy trình làm việc. Thay vì phải hạch toán trên nhiều dữ liệu khác nhau rồi sau đó mất thời gian, công sức để tổng hợp số liệu thì nay các chi nhánh, công ty con có thể cùng nhập liệu, hạch toán đồng thời trên một tệp dữ liệu đặt trên Internet hoặc mạng WAN dùng riêng mà vẫn bảo đảm tính độc lập, công tác an ninh, an toàn và tốc độ. Với cách này, nhà lãnh đạo luôn nắm được số liệu tổng hợp của toàn công ty để đưa ra những quyết định nhanh chóng, chính xác.

Ý kiến đánh giá của khách hàng

Chị Lê Thị Mão - Công ty TNHH Dược Phẩm Bình Sơn ,Vĩnh Phúc


Phần mềm của MISA đã giúp tôi rất nhiều trong việc xử lý các nghiệp vụ phát sinh, công việc được giảm tải, giải quyết dễ dàng hơn. Về việc tự in hoá đơn cũng không còn khó khăn như trước. Phần mềm MISA thích hợp các mẫu biểu phục vụ cho việc phát hành và sử dụng hoá đơn thuận tiện, đúng theo nghị định 51. Giao diện gần gũi, thân thiện và dễ sử dụng. Mong MISA sẽ cho ra đời nhiều sản phẩm có chất lượng hơn nữa để giúp tất cả các doanh nghiệp thực hiện tốt công tác của đơn vị mình.


Chị Nguyễn Thị Hường - Công ty TNHH Triệu Phùng Tp.Kon Tum


Hiện nay, doanh nghiệp tôi đang sử dụng phần mềm MISA SME.NET 2012. Cho đến hiện tại công ty tôi đang sử dụng rất tốt tính năng tự in hóa đơn của phần mềm. Tôi thấy phần mềm MISA SME.NET 2012 có giao diện thân thiện, quy trình rõ ràng, mẫu hóa đơn theo đúng quy định của cơ quan Thuế, màu sắc hóa đơn khi in ra cũng rất đẹp.
Thẻ: in hóa đơn, phần mềm tự in hóa đơn, nghị định 51, hệ thống báo cáo hoàn chỉnh, chứ ký số, tích hợp chữa ký số, tạo và in hóa đơn, phần mềm tạo và in hóa đơn
Ý kiến khách hàng - đối tác
"MISA hiển nhiên có được thành quả như ngày hôm nay bởi ngay từ đầu các bạn đã làm tốt được việc xác định thị trường mục tiêu – thị trường nội địa. Trong khi có rất nhiều công ty phần mềm khác hướng việc xuất khẩu phần mềm của mình ra nước ngoài mà “bỏ quên” thị trường giàu tiềm năng này thì MISA đã xác định được chiến lược phát triển rất đúng đắn. Chắn chắn rằng, trong lĩnh vực CNTT, MISA sẽ còn vươn cao và xa hơn nữa!"

GS. TSKH Đỗ Trung Tá

Nguyên Bộ trưởng bộ Bưu chính viễn thông, Phái viên của Thủ tướng, Phó Trưởng ban chỉ đạo quốc gia về CNTT&TT, Chủ tịch Hội đồng chính sách KH& CN quốc gia


Tổng đài tư vấn hỗ trợ khách hàng
1900 8677
T2 - T6: từ 7h30 - 18h30
T7, CN: từ 8h - 12h & 13h30 - 17h30


Trường hợp quý khách không thể liên hệ được với điện thoại viên do tổng đài quá tải, xin vui lòng gửi yêu cầu cần hỗ trợ tới Email: support@misa.com.vn hoặc Forum. MISA sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất. Rất mong Quý khách thông cảm.

Phần mềm kế toán tốt nhấtHướng dẫn mua hàng | Hình thức thanh toán | Chính sách bảo hành | Chính sách bảo mật thông tin
--------------------------------
Website Công ty Cổ phần MISA. Số giấy phép: 48/GP-BC cấp ngày 07/02/2007. 
Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lữ Thành Long - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần MISA
Về Bảo Vệ Thông Tin Người Dùng   |  Thỏa Thuận về Dịch Vụ
Copyright © 2013 MISA JSC

Phần mềm kế toán online