19 Tháng Năm 2013
27/04/2012 2:39:43 CH - Số lần đọc: 466
Chiều ngày 20/4, tại Sở Thông Tin - Truyền Thông Tp.HCM, Ban tổ chức giải bóng đá HCA FUTSAL CUP 2012 đã tiến hành tổ chức họp báo trước mùa giải 2012. Năm nay, Phó Tổng giám đốc Lữ Hồng Chương là Trưởng Ban tổ chức giải.

Tham dự buổi họp báo có các Phó TGĐ Lữ Hồng Chương - Trưởng Ban tổ chức giải; ông Nguyễn Hữu Bài - Chủ tịch hội đồng Trọng tài Liên đoàn bóng đá Tp.HCM, ông Phạm Văn Hải - Trưởng phòng nghiệp vụ Trung tâm Thể dục Thể thao Thống Nhất, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Tp.HCM; ông Tăng Bá Lễ - Trưởng phòng Tuyên truyền Cộng Đồng Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Tp.HCM; ông Vũ Anh Tuấn - Phó Tổng Thư ký Hội Tin học Tp.HCM cùng với đại diện của 64 đội tham gia giải năm 2012.


Phó Tổng giám đốc Lữ Hồng Chương đang xem xét các công việc chuẩn bị cho mùa giải 2012.
 
Giải HCA FUTSAL CUP là giải bóng đá thường niên của Hội Tin học Tp.HCM được tổ chức thành công trong suốt 6 năm liền kể từ năm 2006 và được đông đảo hội viên hưởng ứng nhiệt liệt. Đây là một sân chơi cho các hội viên có dịp trao đổi, giao lưu và rèn luyện sức khỏe.

Năm nay, giải HCA FUTSAL CUP 2012 thu hút 64 đội bóng với 770 cầu thủ thi đấu trên 160 trận từ ngày 05/5 đến 02/6/2012.

Theo như Ban tổ chức, buổi họp báo là dịp để Ban tổ chức công bố điều lệ giải và giải đáp các thắc mắc của các đơn vị tham gia


Thành phần Ban tổ chức giải năm nay


Ông Vũ Anh Tuấn - Phó Tổng Thư kí Hội Tin học Tp.HCM  phát biểu lý do của buổi họp báo


Trưởng Ban tổ chức giải ông Lữ Hồng Chương phát biểu về giải bóng đá của Hội Tin Học Tp.HCM, đồng thời công bố một số thay đổi trong điều lệ thi đấu của năm nay so với các năm trước


Ông Nguyễn Hữu Bài - Chủ tịch hội đồng Trọng tài Liên đoàn bóng đá Tp.HCM công bố một số thay đổi trong luật bóng đá FUTSAL CUP 2012



Tiếp đó, Ban tổ chức giải trả lời các câu hỏi của các đại diện tham gia về các nội dung như thành phần tham dự giải, trang phục, điều lệ thi đấu....


Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc họp báo

Một số hình ảnh của đội MISA trong giải HCA FUTSAL CUP 2011







Thẻ:
Ý kiến khách hàng - đối tác
"Điểm khác biệt của phần mềm MISA HRM.NET 2012 là hoàn toàn online, không cần phải cài đặt, bảo trì đặc biệt là rất tiết kiệm chi phí. Phần mềm có tính năng kết nối với các sàn giao dịch việc làm, các ứng viên có thể ứng tuyển online."

Bà Phan Lê Mỹ Hạnh

Chuyên gia tư vấn Nhân sự độc lập


Website Công ty Cổ phần MISA. Số giấy phép: 48/GP-BC cấp ngày 07/02/2007. 
Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lữ Thành Long - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần MISA
Về Bảo Vệ Thông Tin Người Dùng   |  Thỏa Thuận về Dịch Vụ
Copyright © 2013 MISA JSC

Phần mềm kế toán, quản trị

Phần mềm kế toán 9.8 out of 10 based on 9972 ratings. 8289 user reviews.