03 Tháng Bảy 2015
01/06/2012 9:35:34 CH - Số lần đọc: 1037
Sáng ngày 9/2/2012, Kiểm toán Nhà nước đã tổ chức họp báo công bố kế hoạch kiểm toán năm 2012. Tham dự cuộc họp báo có Tổng Kiểm toán nhà nước Đinh Tiến Dũng, các đồng chí Phó Tổng Kiểm toán nhà nước cùng lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Kiểm toán nhà nước

Cuộc họp báo do đồng chí Lê Minh Khái, Phó Tổng Kiểm toán nhà nước, ông Mai Xuân Hùng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội và ông Đoàn Văn Dũng, Vụ trưởng Vụ Tổng hợp, Kiểm toán nhà nước chủ trì. Cuộc họp báo thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và Hà Nội.

Trong năm 2011, Kiểm toán nhà nước đã tiến hành kiểm toán 151 đầu mối và đến ngày 10/12/2011, toàn bộ các cuộc kiểm toán thuộc kế hoạch kiểm toán năm đã kết thúc kiểm toán tại các đơn vị được kiểm toán theo đúng thời gian đã được Tổng Kiểm toán nhà nước quyết định. Theo đó, Kiểm toán nhà nước đã kiến nghị xử lý tài chính của 147/151 cuộc kiểm toán với 2.534,5 tỷ đồng tăng thu và 2.282,9 tỷ đồng giảm chi.

Năm 2012, Kiểm toán nhà nước sẽ tiến hành kiểm toán 155 đầu mối với mục tiêu đánh giá tính hiệu lực, hiệu quả việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 51/2010/Qh12 của Quốc hội về kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2011. Cụ thể, trong năm nay sẽ kiểm toán 44 đầu mối thuộc lĩnh vực Ngân sách Nhà nước, 39 dự án đầu tư, 03 chương trình, dự án quốc gia; 16 chuyên đề; 13 đầu mối thuộc lĩnh vực Quốc phòng và 11 đầu mối thuộc lĩnh vực an ninh, các cơ quan Đảng; 29 đầu mối thuộc lĩnh vực doanh nghiệp và các tổ chức tài chính – ngân hàng.

Năm 2012, Kiểm toán nhà nước sẽ tập trung kiểm toán những vấn đề được Quốc hội, Chính phủ và xã hội đặc biệt quan tâm như vấn đề quản lý, sử dụng đất đai, quản lý và khai thác tài nguyên khoáng sản; vấn đề bảo đảm an sinh xã hội… Kế hoạch kiểm toán cũng sẽ bám sát và quán triệt đầy đủ các nội dung trọng tâm tại các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành ngân sách, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của Chính phủ, giám sát của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội; hạn chế trùng lặp với kế hoạch của Thanh tra Chính phủ, thanh tra chuyên ngành của các bộ, ngành.

Tại buổi họp báo, các phóng viên báo chí quan tâm tới kế hoạch kiểm toán các Tập đoàn, Tổng Công ty Nhà nước cũng như một số kết quả kiểm toán năm 2011. Các câu hỏi đều được đồng chí Lê Minh Khái và đồng chí Mai Xuân Hùng trả lời một cách cụ thể, đáp ứng nhu cầu thông tin của dư luận xã hội.


Thẻ: Quốc hội, Chính phủ, xã hội, quan tâm, quản lý, sử dụng, đất đai, kế toán, kiểm toán, phần mềm kế toán miễn phí
Ý kiến khách hàng - đối tác
"Từ khi đưa vào sử dụng, MISA Mimosa.NET đã thể hiện được tính ưu việt của mình: tiết kiệm nhiều thời gian, giúp tự động hóa công tác tính toán, thanh toán, lập bảng kê thanh toán, đối chiếu kho bạc rất thuận tiện và chính xác. Hơn nữa, việc kiểm tra lại chứng từ đã hạch toán cũng dễ dàng hơn trước rất nhiều. Các báo cáo được lập nhanh và độ chính xác cao."

Bà Phạm Thị Thanh Thủy

Phó trưởng phòng Kế toán, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam


Tổng đài tư vấn hỗ trợ khách hàng
1900 8677
T2 - T6: từ 7h30 - 18h30
T7, CN: từ 8h - 12h & 13h30 - 17h30


Trường hợp quý khách không thể liên hệ được với điện thoại viên do tổng đài quá tải, xin vui lòng gửi yêu cầu cần hỗ trợ tới Email: support@misa.com.vn hoặc Forum. MISA sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất. Rất mong Quý khách thông cảm.

Phần mềm kế toán tốt nhấtHướng dẫn mua hàng | Hình thức thanh toán | Chính sách bảo hành | Chính sách bảo mật thông tin
--------------------------------
Website Công ty Cổ phần MISA. Số giấy phép: 48/GP-BC cấp ngày 07/02/2007. 
Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lữ Thành Long - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần MISA
Về Bảo Vệ Thông Tin Người Dùng   |  Thỏa Thuận về Dịch Vụ
Copyright © 2013 MISA JSC

Phần mềm kế toán online