30 Tháng Bảy 2015
23/08/2012 4:28:24 CH - Số lần đọc: 3052
 
Ông Nguyễn Huy Bình
Phó Giám đốc TT KDDN MISA HN

Nhằm giúp lãnh đạo, kế toán có quyết định đúng đắn khi lựa chọn gói sản phẩm MISA SME.NET 2012 (Standard, Professional hay Enterprise) phù hợp với đặc thù nghiệp vụ kế toán, quy mô, phạm vi hoạt động của doanh nghiệp trong thời kỳ kinh tế khủng hoảng, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Huy Bình – Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Doanh nghiệp của Văn phòng Công ty Cổ phần MISA tại Hà Nội.

Phóng viên: Xin ông cho biết đôi nét về phần mềm kế toán MISA SME.NET 2012 ?

Ông Nguyễn Huy Bình: Phần mềm MISA SME.NET 2012 gồm có 13 phân hệ, được thể hiện bằng nhiều hình ảnh trực quan giúp cho người sử dụng có thể sở hữu và làm chủ được hệ thống phần mềm kế toán (dù không biết nhiều về tin học), quản lý mọi nghiệp vụ kinh tế phát sinh của mình. Phần mềm MISA SME.NET 2012 đáp ứng các loại hình doanh nghiệp áp dụng theo chế độ kế toán theo Quyết định 15/2006/QĐ-BTC; 48/2006/QĐ-BTC; và cập nhật Thông tư 244/2009/TT-BTC, có nhiều tính năng nổi bật như: Tích hợp hệ thống hỗ trợ kê khai thuế – hỗ trợ in mã vạch từ phần mềm; Tính giá thành theo nhiều phương pháp; Tự động cập nhật phiên bản mới qua Internet, Hỗ trợ in trực tiếp Hóa đơn GTGT theo mẫu (theo Nghị định 51/2010/NĐ-CP). Đặc biệt, MISA SME.NET 2012 cho phép doanh nghiệp có thể kiểm soát được số liệu trực tuyến tại bất cứ đâu, bất cứ khi nào thông qua Internet và đáp ứng mô hình doanh nghiệp đa chi nhánh.

Phóng viên: Thưa ông, hiện phần mềm kế toán MISA SME.NET 2012 của MISA đang có những gói sản phẩm nào để doanh nghiệp lựa chọn?


Ông Nguyễn Huy Bình: MISA SME. NET 2012 hiện đang có 3 gói sản phẩm.Phỏng vấn: Thưa ông, doanh nghiệp nên chọn gói Standard, Professional hay Enterprise thì phù hợp?

Ông Nguyễn Huy Bình: MISA đã chủ động đưa ra 03 gói sản phẩm để khách hàng có thể tự lựa chọn phù hợp với nhu cầu kế toán tại đơn vị, cụ thể:
  • Gói Standard: Các doanh nghiệp nhỏ thuộc lĩnh vực thương mại, dịch vụ chỉ có nhu cầu hạch toán các nghiệp vụ: Mua hàng, Bán hàng, Quỹ, Ngân hàng, Kho, Thuế
           
  • Gói Professional: Các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực thương mại, dịch vụ, xây dựng không có nhu cầu sử dụng các phân hệ: Giá thành, Hợp đồng, Ngân sách, Cổ đông.

 
 
 

 

  • Gói Enterprise: Các doanh nghiệp thuộc tất cả các lĩnh vực có nhu cầu hạch toán tất cả các nghiệp vụ kế toán vào phần mềm.
Phóng viên: Thưa ông, doanh nghiệp sẽ được lợi gì khi chọn gói Standard, Professional hay Enterprise của MISA SME.NET 2012 nói riêng và dịch vụ của MISA nói chung?

Ông Nguyễn Huy Bình: Việc lựa chọn gói sản phẩm Standard, Professional hay Enterprise giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu vì không phải trả tiền cho những tính năng mà doanh nghiệp không sử dụng.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn được hưởng những dịch vụ tốt nhất của MISA như: Tập huấn sử dụng phần mềm; Tư vấn hỗ trợ; Cập nhật các thông tư, Nghị định kế toán mới; Nâng cấp phần mềm; Bảo vệ an toàn dữ liệu....

Phóng viên: Thưa ông, trường hợp khách hàng đã mua gói Standard hoặc Professional nhưng muốn nâng cấp lên gói cao hơn thì thủ tục và chi phí như thế nào?

Ông Nguyễn Huy Bình:  Thủ tục nâng cấp từ gói Standard hoặc Professional lên gói cao hơn rất đơn giản:
  • Khách hàng điền thông tin vào Đơn hàng mua thêm phân hệ và gửi cho nhân viên kinh doanh phụ trách.
  • Chi phí nâng cấp là số tiền chênh lệch giữa 02 gói sản phẩm.
  •  Sau khi hoàn thành hết thủ tục, nhân viên kinh doanh sẽ cấp lại GPSD cho khách hàng, và khách hàng chỉ cần cập nhật lại GPSD và sử dụng bình thường, tất cả dữ liệu kế toán cũ không thay đổi.
Phóng viên: Xin cảm ơn ông với những chia sẻ quý báu về các gói sản phẩm MISA SME.NET 2012. Hy vọng rằng, với những chia sẻ này các nhà quản lý, kế toán viên sẽ lựa chọn được phần mềm kế toán phù hợp với doanh nghiệp mình.

Xin cảm ơn ông !


Thẻ: Phần mềm kế toán, Kế toán doanh nghiệp, MISA SME, lựa chọn, doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả, phần mềm miễn phí
Ý kiến khách hàng - đối tác
"Trong niềm vui kỷ niệm 20 năm thành lập công ty, chúc MISA đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo, đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước."

Ông Đinh Tiến Dũng - Bộ trưởng

Bộ Tài chính


Tổng đài tư vấn hỗ trợ khách hàng
1900 8677
T2 - T6: từ 7h30 - 18h30
T7, CN: từ 8h - 12h & 13h30 - 17h30


Trường hợp quý khách không thể liên hệ được với điện thoại viên do tổng đài quá tải, xin vui lòng gửi yêu cầu cần hỗ trợ tới Email: support@misa.com.vn hoặc Forum. MISA sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất. Rất mong Quý khách thông cảm.

Phần mềm kế toán tốt nhấtHướng dẫn mua hàng | Hình thức thanh toán | Chính sách bảo hành | Chính sách bảo mật thông tin
--------------------------------
Website Công ty Cổ phần MISA. Số giấy phép: 48/GP-BC cấp ngày 07/02/2007. 
Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lữ Thành Long - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần MISA
Về Bảo Vệ Thông Tin Người Dùng   |  Thỏa Thuận về Dịch Vụ
Copyright © 2013 MISA JSC

Phần mềm kế toán online