Yêu cầu cơ bản của thư xin việc bằng tiếng anh

Ngày tạo: 18/09/2012 10:10:53 SA - Số lần đọc: 1052
Viết một bức thư xin việc như thế nào để nhà tuyển dụng để ý đến bạn? Viết thư xin việc yêu cầu những bước sau:

1. Bạn hãy viết địa chỉ nơi bạn ở và địa chỉ công ty nơi bạn đang đăng tuyển.

Ví dụ:

Vu Hoang Anh107A/2 Group 14, Quarter 3,Binh Da ward, Bien Hoa CityMs.Hoa November 05, 2010Personnel departmentHarvest CompanyNhon Trach 3 Industrial Park, Dong Nai Province

2. Bạn hãy cho biết bạn kiếm thông tin tuyển dụng này từ đâu, ngày tháng, và vị trí bạn mong muốn.

Ví dụ:

Dear Ms. Hoa,

I have just read the recruiting information of your company in the website_CareerLink.vn of October 31, 2010. Therefore, I am pleased to enclose my resume to apply for export bureau staff position.

3. Hãy giới thiệu về khóa học của bạn, như bạn học ở trường nào, chuyên ngành của bạn là gì. Bên cạnh đó, bạn nên ghi thêm thông tin bạn đã làm việc ở đâu, kinh nghiệm của bạn như thế nào. Đặc biết, đối với những sinh viên mới ra trường, nếu trong quá trình học tập bạn chưa đi làm bán thời gian ở đâu thì nên ghi bạn đã làm việc ở nơi bạn thực tập. Bạn ghi những kinh nghiệm bạn làm việc ở đó. Những thông tin này sẽ giúp công ty mà bạn đang đăng tuyển chú ý đến hồ sơ của bạn hơn.

Ví dụ:

You will see from my resume, I graduated from Sonadize College of Technology and Management. My major is Business Administration. And I have some skill such as administration, negotiation, import-export, selling, marketing and so on. Besides, I have worked for Khai Thong Company and Scavi Company. My job was checking quantity, calculating quantity and checking products before send them for the customers.

4. Bạn hãy ghi các thế mạnh của bạn, như bạn nhiệt tình trong công việc, sẵn sàng học hỏi cái mới và có khả năng lam việc trong môi trường có nhiều áp lực.

Ví dụ:

In addition, I am active and zeal in the work. I am willing to learn and do under environmental pressure.

5. Đối với câu kết này, bạn nên ghi bạn mong đợi thông tin từ công ty (ngày phỏng vấn...)

Ví dụ:

I am looking forward to an interview at your office.

Sincerely,

AnhVu Hoang Anh


Thẻ: thư xin việc, tiếng anh, thông tin, công ty, phỏng vấn, quản trị doanh nghiệp, quản trị nhân sự, phần mềm quản trị nhân sự miễn phí

Ý kiến khách hàng đối tác

Bà Hà Thị Ngọc Hà
Bà Hà Thị Ngọc Hà
Phó vụ trưởng, Vụ chế độ kế toán và kiểm toán – Bộ Tài chính
“Các phần mềm kế toán MISA không những cập nhật kịp các chế độ, quy định mới của Bộ Tài chính mà còn giải quyết được các yêu cầu thực tế phát sinh của doanh nghiệp, như đáp ứng hệ thống báo cáo quản trị, thường xuyên cập nhật các tính năng mới... Điểm đặc biệt, MISA biết lắng nghe những phản ánh thực tế của các đơn vị sử dụng phần mềm, ghi nhận và điều chỉnh kịp thời trong phần mềm.”
Tư vấn hỗ trợ khách hàng
1900 8677
contact
T2 - T6: Từ 7h30 - 18h30
T7 - CN: Từ 8h00 - 12h & 13h30 - 17h30