MISA nhận bằng khen của Hội Tin học Tp.HCM

Ngày tạo: 26/01/2013 1:47:00 CH - Số lần đọc: 439
Chiều ngày 25/01/2013, tại hội trường TTXVN, Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra Đại hội nhiệm kì VI của Hội Tin học Tp. Hồ Chí Minh. Tại Đại hội, Công ty Cổ phần MISA vinh dự nhận được bằng khen do Hội Tin học trao tặng vì đã có những đóng góp cho hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ V.


Ông Đỗ Hồng Quang - Giám đốc VP MISA Tp.HCM (Thứ 2 từ trái qua) nhận bằng khen của HCA cho tập thể vì những đóng góp cho hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ V

Tham dự Đại hội có lãnh đạo Bộ Thông tin - Truyền thông, lãnh đạo UBND Thành phố, Sở Thông tin - Truyền thông các tỉnh và các thành viên của Hội Tin học Tp. Hồ Chí Minh. Về phía MISA, có ông Lữ Hồng Chương - Phó TGĐ công ty, ông Đỗ Hồng Quang - Giám đốc VP MISA Tp. Hồ Chí Minh và ông Hồ Đức Hùng - Giám đốc Trung tâm kinh doanh Hành chính sự nghiệp VP MISA Tp. Hồ Chí Minh.

Phó TGĐ Lữ Hồng Chương ( Thứ 5 từ trái qua) được tín nhiệm và bầu làm Phó Chủ tịch Hội Tin học Tp. HCM

Một số hình ảnh khác tại Đại hội

Toàn cảnh đại hội HCA nhiệm kỳ VI


MISA đóng góp tiết mục văn nghệ mở màn đại hội


P.TGĐ Lữ Hồng Chương được bầu làm Thư kí  của Đại hội

Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp. Với nhiều niềm vui và vinh dự đến với MISA! Đây sẽ là khởi đầu mới thành công tốt đẹp cho năm 2013 đầy thách thức.


Thẻ: Phần mềm kế toán, MISA, phần mềm, miễn phí, doanh nghiệp, Điện toán đám mấy, Hội tin học Thành phố Hồ Chí Minh

Ý kiến khách hàng đối tác

Bà Lê Thị Phượng Vĩ
Bà Lê Thị Phượng Vĩ
Cán bộ tư pháp - phường Vĩnh Phước, Vĩnh Châu, Sóc Trăng
"Tôi rất thích giao diện của phần mềm HOTICH.VN, vừa đẹp vừa có sẵn các nút bấm rất trực quan theo từng nghiệp vụ. Không những thế lại rất dễ sử dụng"
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN