Cập nhật thay đổi về luật thuế cho doanh nghiệp

Ngày tạo: 20/02/2014 1:44:35 SA - Số lần đọc: 617
Cuối tháng 2 và đầu tháng 3, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức các khóa tập huấn nhằm giúp doanh nghiệp cập nhật những thay đổi của hai luật thuế mới được sửa đổi, bổ sung một số điều cũng như giải đáp vướng mắc của doanh nghiệp.
DN cần cập nhật những quy định thuế mới. Ảnh internet.

Nhằm cải cách các quy định về thuế, Quốc hội đã thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế thu nhập cá nhân; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế có hiệu lực từ 1-7-2013. Đi kèm hai Luật là các thông tư, nghị định hướng dẫn chi tiết những quy định mới ban hành.

Để giúp doanh nghiệp nắm rõ những thay đổi cơ bản nhất của các thông tư, nghị định hướng dẫn quy định về hai luật thuế mới ban hành, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức khóa tập huấn “Hướng dẫn quyết toán thuế năm 2013 theo những Thông tư, nghị định mới nhất”.

Khóa tập huấn cũng hỗ trợ doanh nghiệp nắm được ảnh hưởng của các quy định thuế mới đến việc thực hiện quyết toán thuế 2013 của doanh nghiệp, phòng tránh các rủi ro, sai sót trên báo cáo quyết toán thuế 2013 và giải đáp các vướng mắc của doanh nghiệp về thuế.

Nội dung khóa học bao gồm: Hướng dẫn những điểm cần lưu ý khi áp dụng Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế; Những thay đổi quan trọng cần lưu ý về thuế thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân và thuế giá trị gia tăng năm 2013; Ảnh hưởng của các quy định mới đối với việc quyết toán thuế năm 2013; Hướng dẫn quyết toán thuế năm 2013; Những lỗi sai phạm thường gặp khi quyết toán thuế.

Khóa tập huấn diễn ra tại 3 địa phương là Hà Nội (ngày 28-2 tại hội trường tầng 7 tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội); TP. HCM (ngày 28-2 tại Tòa nhà ITAXA số 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM) và Đà Nẵng (ngày 1-3 tại hội trường Khách sạn Trendy, 347-349 Trần Hưng Đạo, Đà Nẵng).

Dự kiến giảng viên tại Hà Nội và Đà Nẵng là ông Nguyễn Văn Phụng, Phó vụ trưởng Vụ Chính sách Thuế, Bộ tài chính, tại TP.HCM là ông Đỗ Đăng Tăng, nguyên Trợ lý Cục trưởng Cục thuế TP. HCM.

Đầu tháng 3-2014, cũng tại hai địa chỉ trên tại Hà Nội và TP. HCM sẽ diễn ra khóa tập huấn tương tự có tên “Cập nhật thay đổi về luật thuế- Hướng dẫn quyết toán thuế 2013- Giải đáp vướng mắc của doanh nghiệp” vào ngày 6-3.

Giảng viên dự kiến tại Hà Nội là ông Nguyễn Xuân Sơn, Phó Vụ trưởng Vụ Chính sách thuế, Tổng cục Thuế, tại TP. HCM là ông Nguyễn Hữu Tuyền, Phó Trưởng phòng Thanh tra Thuế số 2, Cục Thuế TP. HCM.


Thẻ: luật thuế thu nhập doanh nghiệp, pháp luật về thuế, thu thuếkế toán, kiểm toán, phần mềm kế toán miễn phí.

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Vũ Gia Sang
Ông Vũ Gia Sang
Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn và Quản lý Doanh nghiệp Kinh Bắc, Hà Nội
“Sản phẩm của MISA đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các loại hình doanh nghiệp như: thương mại, dịch vụ, sản xuất và xây dựng. Với một công ty chuyên phục vụ về dịch vụ kế toán và tư vấn quản lý doanh nghiệp như Kinh Bắc, điều này là cực kỳ quan trọng”
Tư vấn hỗ trợ khách hàng
1900 8677
contact
T2 - T6: Từ 7h30 - 18h30
T7 - CN: Từ 8h00 - 12h & 13h30 - 17h30