MISA: Doanh nghiệp thành công với mô hình cho thuê dịch vụ CNTT

Ngày tạo: 08/09/2014 11:26:18 SA - Số lần đọc: 267
Đưa tin về Hội thảo Hợp tác phát triển Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam lần thứ 18 với chủ đề "Chính quyền điện tử: Hỗ trợ cải cách hành chính, nâng cao năng lực cạnh tranh và thu hút đầu tư" vừa qua tại Quảng Ninh, trên kênh VTV1, chương trình "Công nghệ - Đời sống" phát sóng ngày 31/8/2014 đã đề cập đến nội dung Thuê ngoài dịch vụ trong các cơ quan nhà nước - một trong những nội dung đang được xã hội quan tâm hiện nay.

Với kinh nghiệm triển khai thành công các phần mềm như một dịch vụ tại hơn 20.000 đơn vị cơ quan nhà nước theo mô hình thuê dịch vụ Công ty Cổ phần MISA đã được nhắc đến trong phóng sự như một ví dụ điển hình, đại diện cho khối doanh nghiệp CNTT - một trong các bên liên quan có ảnh hưởng đến việc xây dựng chính quyền điện tử và chủ trương thuê ngoài dịch vụ của Thủ tướng hiện nay.

Chi tiết mời xem phóng sự dưới đây:Thẻ: MISA, CNTT, Thuê ngoài dịch vụ, Quảng Ninh, Chính quyền điện tử

Ý kiến khách hàng đối tác

Thầy Nguyễn Trần Vỵ
Thầy Nguyễn Trần Vỵ
Hiệu trưởng - trường Thăng Long Kidsmart
"Tôi có may mắn được làm quản lý cả trường công lập và trường dân lập và cũng có cơ hội tiếp cận nhiều phần mềm quản lý thiết bị.... Tuy nhiên, phần mềm QLTH.VN có nhiều tiện ích hơn. Phần mềm giúp quản lý thiết bị dạy học theo từng đầu mục, cập nhật, đánh giá sau mỗi thời gian hoạt động... Nói chung, phần mềm QLTH.VN hợp lý đối với quản lý các thiết bị dạy học cũng như việc sử dụng thiết bị dạy học hiện nay của giáo viên và nhà trường"
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN