Giỏ hàng (0)
Tổng đài tư vấn hỗ trợ khách hàng: 19008677

3 bước để kiểm soát chi tiêu và nhanh giàu hơn

Ngày tạo: 17/12/2014 10:48:09 SA - Số lần đọc: 6684
Dù mỗi tháng bạn kiếm được 10 triệu hay 100 triệu thì bạn cũng chỉ GIÀU CÓ hơn khi bạn CHI TIÊU ÍT HƠN số tiền bạn kiếm được. Vậy kiểm soát chi tiêu như thế nào để bạn tiết kiệm được nhiều hơn mà vẫn thoải mái?

Hãy làm theo 3 bước sau:

Bước 1: Ghi chép lại các khoản chi tiêu hằng ngày.

Bước 2: Xem lại báo cáo để xem khoản chi nào ngốn tiền của bạn mà lại không thực sự cần thiết

Bước 3: Hạn chế hoặc ngừng chi các khoản ở bước 2Sau 1 thời gian, bạn sẽ thấy số dư tăng dần lên và chắc chắn là nhanh giàu hơn. Vậy ghi chép ở bước 1 như thế nào để vừa không bị mất thời gian mà lại thuận tiện? Giới thiệu với các bạn Sổ Thu Chi MISA - ứng dụng MIỄN PHÍ trên mobile để quản lý chi tiêu cá nhân và gia đình. Sổ Thu Chi MISA giúp bạn thực hiện được các việc sau:

Quản lý tiền trong ví, ATM: Với Sổ Thu Chi MISA, bạn sẽ luôn biết số tiền mình hiện có trong từng tài khoản cá nhân như ví, tài khoản ATM, tài khoản tiết kiệm, thẻ tín dụng... Ứng dụng cũng hỗ trợ nhu cầu sử dụng cùng một lúc nhiều loại ngoại tệ.

Ghi chép, theo dõi, quản lý chi tiêu: Mỗi khi có bất kỳ khoản thu hay chi phát sinh nào, bạn có thể ghi chép ngay lập tức trên Ứng dụng Sổ Thu Chi MISA. Bạn cũng đánh dấu để tổng hợp các khoản chi theo từng sự kiện/chuyến đi như tổ chức đám cưới, đi nghỉ mát, đi công tác...

Theo dõi, quản lý vay nợ: Ghi chép các khoản đã vay/nợ để theo dõi mình đang vay ai/nợ ai, bao nhiêu tiền để thu nợ hoặc trả nợ được đầy đủ.

Cân đối chi tiêu: Nắm bắt nhanh hôm nay, tuần này, tháng này, năm nay đã thu/chi bao nhiêu tiền đồng thời phân tích số tiền đã chi theo từng hạng mục qua hàng tháng/hàng quý/hàng năm để lên kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm cho hợp lý.

Với giao diện trực quan, dễ sử dụng, thậm chí những người không có hiểu biết về tài chính kế toán hay công nghệ vẫn có thể sử dụng tốt ứng dụng. Ngoài ra, tính năng đồng bộ dữ liệu từ các thiết bị khác nhau giúp bạn không bị mất dữ liệu đã nhập từ trước mỗi khi thay hoặc mất điện thoại.


Dù có thu nhập cao hay thấp, bạn nên bắt đầu ngay lập tức việc quản lý số tiền mình đang có với Sổ Thu Chi MISA.Có 3 cách để cài đặt ứng dụng Sổ Thu Chi MISA:

Cách 1: Truy cập các đường dẫn dưới đây để cài đặt
  • Cho iPhone, iPad tải tại đây
  • Cho các thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone như: Nokia Lumia, HTC 8X/8S, SamSung ATIV... tải tại đây
  • Cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android như: SamSung Galaxy, HTC One, Sky... tại đây

Cách 2:
 Truy cập trực tiếp vào kho ứng dụng trên điện thoại di động. Tìm từ khóa “Sổ Thu Chi MISA” và tiến hành cài đặt.

  • Đối với máy hệ điều hành iOS kho ứng dụng là App Store
  • Đối với máy hệ điều hành Windows phone kho ứng dụng là Store

Cách 3:
Sử dụng QR code


Xem thêm tại website: www.sothuchi.vn


Thẻ: Sổ thu chi misa, quản lý tài chính cá nhân, quản lý tiền, quản lý thu chi, phần mềm quản lý tiền, phần mềm quản lý thu chi, phần mềm quản lý chi tiêu

Ý kiến khách hàng đối tác

Bà Phạm Thị Thanh Thủy
Bà Phạm Thị Thanh Thủy
Phó trưởng phòng Kế toán, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam
"Từ khi đưa vào sử dụng, MISA Mimosa.NET đã thể hiện được tính ưu việt của mình: tiết kiệm nhiều thời gian, giúp tự động hóa công tác tính toán, thanh toán, lập bảng kê thanh toán, đối chiếu kho bạc rất thuận tiện và chính xác. Hơn nữa, việc kiểm tra lại chứng từ đã hạch toán cũng dễ dàng hơn trước rất nhiều. Các báo cáo được lập nhanh và độ chính xác cao."
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN