Giỏ hàng (0)
Tổng đài tư vấn hỗ trợ khách hàng: 19008677

Sôi nổi giải cầu lông MISA khu vực phía Nam

Ngày tạo: 30/09/2015 11:12:00 SA - Số lần đọc: 59
Sáng ngày 29/11/2015, Văn phòng MISA Tp.HCM đã tổ chức thành công Giải cầu lông MISA khu vực phía Nam 2015 tại Nhà thi đấu Phú Thọ. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện văn hóa, thể thao sôi động của MISA.
Giải đấu được tổ chức định kì hằng năm, là nơi hội tụ tất cả các tay vợt xuất sắc tại khu vực phía Nam bao gồm: Văn phòng MISA Tp.HCM, TT Tư vấn&HTKH, Ban Quản lý sản phẩm, Ban Quản lý thị trường. Giải đấu được chia làm hai nội dung thi đấu đôi Nữ và đôi Nam Nữ. 


Các tay vợt đã sẵn sàng tinh thần cho một giải đấu hấp dẫn và nhiều niềm vui


Ông Lữ Hồng Chương -  Phó Tổng Giám đốc Công ty cùng các lãnh đạo khác đã quan tâm có mặt, tặng áo lưu niệm cho các tay vợt tham gia


Cùng với kỹ năng thi đấu cá nhân xuất sắc, các tay vợt đã cống hiến cho khán giả nhiều màn thi đấu đẹp mắt


Bên ngoài sàn thi đấu là những nụ cười tươi tắn...


...và những cái chạm tay hồ hởi, thân tình


Giải đấu đã kết thúc thành công, ghi lại một ngày Chủ nhật nhiều niềm vui với tinh thần thể thao hết mình và tình đồng đội ấm áp


Thẻ: cau long, van hoa MISA

Ý kiến khách hàng đối tác

Anh Trương Hữu Tỉnh
Anh Trương Hữu Tỉnh
Trưởng phòng Dự án phát triển - Tổ hợp giáo dục TOPICA
Sau một thời gian đưa phần mềm Quản trị nguồn Nhân lực MISA HRM.NET 2012 vào sử dụng, các cán bộ nhân sự tại Tổ hợp giáo dục TOPICA có thêm nhiều trải nghiệm thú vị, công việc được giảm tải và yên tâm hơn với những kết quả từ phần mềm. Đặc biệt, việc MISA HRM.NET 2012 có khả năng làm việc online giúp các chi nhánh của TOPICA không còn lo ngại về khoảng cách bởi toàn bộ dữ liệu đã được sử dụng chung và thống nhất.
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN