Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao Cờ thi đua Chính phủ cho MISA

Ngày tạo: 25/06/2017 1:00:00 CH - Số lần đọc: 2639
Sáng 25/6/2017, tại khách sạn Lotte Hà Nội, MISA đã vinh dự là đơn vị CNTT duy nhất tại Hà Nội đón nhận Cờ thi đua Chính phủ do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc Trao tặng. Tại lễ công bố và trao tặng, TGĐ Đinh Thị Thúy đã đại diện cho MISA lên nhận Cờ thi đua.
Tham gia buổi lễ công bố và trao tặng Cờ thi đua Chính phủ có:
 • Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc
 • Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình
 • Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải
 • Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển
 • Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung
 • Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc
 • Cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ngành cơ quan Trung ương, tỉnh, thành phố và đại diện của 50 quốc gia, vùng lãnh thổ cùng hơn 600 nhà đầu tư, các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. 
Về phía MISA có Tổng Giám đốc Đinh Thị Thuý cùng đại diện các quản lý tại công ty.

Tổng Giám đốc Đinh Thị Thuý - đại diện MISA đón nhận Cờ thi đua Chính phủ do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao tặng

Tại Hà Nội chỉ có bốn doanh nghiệp và MISA là một trong số 4 doanh nghiệp được nhận Cờ thi đua của Chính phủ, hơn nữa MISA còn là đơn vị CNTT duy nhất tại Hà Nội được nhận giải thưởng vinh dự này. Sau những nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo và CBNV MISA thì đây chính là những thành tựu đáng tự hào của tập thể gần 1.200 nhân sự.


 • Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng thành tích lớn của MISA

  Trong năm 2016, MISA được Chính phủ đánh giá là doanh nghiệp cung cấp số một Việt Nam về các sản phẩm, dịch vụ phần mềm quản lý, giáo dục trên nền tảng điện toán đám mây và di động; đơn vị xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua với các con số ấn tượng:
  - Doanh thu tăng 24%;
  - Nộp ngân sách tăng 10%;
  - Lợi nhuận sau thuế tăng 23%
  Về công tác trách nhiệm xã hội, MISA cũng rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, nhân đạo, ủng hộ 10 tỷ đồng vào các hoạt động tài trợ cho hoạt động hợp tác đào tạo nguồn nhân lực và hỗ trợ các doanh nghiệp mới khởi nghiệp của thành phố và một số địa phương khác. Đặc biệt, MISA có chương trình tặng Phần mềm kế toán MISA SME.NET miễn phí dành cho tất cả các doanh nghiệp mới thành lập trong năm 2016, 2017 trên địa bàn Hà Nội, đã thực sự mang lại ý nghĩa to lớn và thiết thực, cung cấp cho các doanh nghiệp mới công cụ kế toán chuyên nghiệp từ đầu.


  Tổng Giám đốc Đinh Thị Thuý (giữa) cùng các quản lý MISA chia sẻ niềm vinh dự lớn lao này

  Sự kiện trọng đại này sẽ tiếp nối những thành tựu trong suốt hơn 22 năm hình thành và phát triển của MISA, đồng thời sẽ tạo thêm nhiều động lực để Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV MISA cùng đồng lòng cố gắng, nỗ lực hơn nữa hoàn thành sứ mệnh phụng sự xã hội, phục vụ cộng đồng, tiếp thêm những mốc son mới trong chặng đường phát triển sau này của MISA.

  Là đơn vị CNTT duy nhất nhận Cờ thi đua Chính phủ trong năm 2016, MISA nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cơ quan báo chí. Trả lời phỏng vấn, Tổng Giám đốc Đinh Thị Thuý khẳng định: MISA sẽ tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn Thủ đô và toàn quốc bằng chương trình hỗ trợ phần mềm kế toán thiết thực
Với hơn 155.000 khách hàng Doanh nghiệp, HCSN và đơn vị xã/phường cùng hơn 1 triệu khách hàng cá nhân, sứ mệnh của MISA là phát triển các sản phẩm và dịch vụ phần mềm để giúp khách hàng thực hiện công việc theo một phương thức hoàn toàn mới, hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn nhằm thay đổi năng suất và hiệu quả không chỉ một cá nhân, tổ chức mà còn góp phần thúc đẩy năng suất và hiệu quả của đất nước./.


Thẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Vũ Văn Ninh
Ông Vũ Văn Ninh
Nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ - Nguyên Bộ trưởng Bộ Tài chính
"Thời gian qua, MISA đã có những bước phát triển và thành tích trong việc cung cấp các sản phẩm, hỗ trợ các đơn vị ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý tài chính kế toán. Chúc Công ty Cổ phần MISA tiếp tục phát huy tinh thần, trí tuệ, đoàn kết, sáng tạo và đạt được nhiều thành tích hơn nữa."
Tư vấn hỗ trợ khách hàng
1900 8677
contact
T2 - T6: Từ 7h30 - 18h30
T7 - CN: Từ 8h00 - 12h & 13h30 - 17h30