MISA tặng phần mềm kế toán cho doanh nghiệp khởi nghiệp tại Lâm Đồng

Ngày tạo: 29/06/2017 8:43:16 SA - Số lần đọc: 153

Ngày 28/6, tại hội trường Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng Số 5, Trần Hưng Đạo, Phường 10, TP. Đà Lạt đã diễn ra buổi lễ ký kết tài trợ Phần mềm kế toán miễn phí cho doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh. Buổi lễ diễn ra thành công với sự chứng kiến của các cơ quan Sở, Ban, Ngành.

Về phía tỉnh Lâm Đồng có:
- Ông Trương Văn Đức - Đại diện Ban điều phối, Trung tâm xúc tiến
- Ông Lê Thanh Liêm - Phó Giám đốc Sở Thông tin truyền thông tỉnh Lâm Đồng
- Ông Trần Phương - Cục phó Cục thuế tỉnh Lâm Đồng
- Ông Hồ Ngọc Phong Hải - Phó Bí Thư Tỉnh Đoàn tỉnh Lâm Đồng
- Ông Bùi Văn Bính - Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh, Đại học YERSIN Đà Lạt
Cùng đại diện các cơ quan báo đài, Hội / Hiệp Hội địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Về phía MISA có:
- Bà Nguyễn Ngọc Lệ - Giám đốc trung tâm kinh doanh doanh nghiệp 1, Văn phòng MISA TP. HCM

Việc MISA tặng Phần mềm kế toán cho các doanh nghiệp mới thành lập trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp của MISA. Việc này nhằm mục đích giúp đỡ các doanh nghiệp mới thành lập có được một công cụ làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp, chính xác, giúp chuẩn hóa bộ máy kế toán ngay từ những ngày đầu nhằm tăng năng suất và hiệu quả công việc.Bà Nguyễn Ngọc Lệ - Giám đốc Trung tâm kinh doanh doanh nghiệp 1, Văn phòng MISA TP. HCM giới thiệu về MISA và chương trình tài trợ Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 cho doanh nghiệp khởi nghiệp.

Lễ ký kết giữa MISA và tỉnh Lâm Đồng diễn ra dưới sự chứng kiến của đại diện các cơ quan Ban, Ngành.


MISA và Hiệp hội DN tỉnh Lâm Đồng trao biên bản ký kết tài trợ Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 dưới sự chứng kiến của các cơ quan Ban, Ngành của tỉnh


Phó Bí Thư Tỉnh Đoàn - Ông Hồ Ngọc Phong Hải chia sẻ về một số dự án sắp tới và đặc biệt mong muốn MISA tiếp tục đồng hành


Đại diện các doanh nghiệp khởi nghiệp tỉnh Lâm Đồng nhận Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 từ Công ty Cổ phần MISA

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công với sự phối hợp nhiệt tình từ MISA và tỉnh Lâm Đồng. Đây là bước đầu cho sự phát triển và hợp tác bền chặt về sau. 

Đài truyền hình Lâm Đồng đã đưa tin lúc 19h30' ngày 28/06/2017.


Thẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

 Ông Dương Long Thành
Ông Dương Long Thành
Tổng Giám đốc - Công ty CP Địa ốc Thắng Lợi
“Sử dụng AMIS.VN của MISA, công tác quản trị doanh nghiệp đã được hỗ trợ rất lớn, ngồi ở trụ sở chính, BLĐ có thể theo dõi được báo cáo kết quả kinh doanh của từng nhân viên, từng sàn giao dịch, từng dự án, giúp BLĐ có những quyết định, chính sách đúng đắn theo từng thời điểm của từng chiến dịch cũng như liên quan đến kế hoạch chung của công ty”
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN