Văn phòng MISA TP.HCM chuyển tới địa điểm làm việc mới tại Công viên Phần mềm Quang Trung

Ngày tạo: 29/06/2017 6:07:06 CH - Số lần đọc: 8798
Từ 10/7/2017, văn phòng đại diện của MISA tại TP.HCM chính thức chuyển địa điểm về khu Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM - khu CNTT lớn nhất cả nước.

Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển tại mảnh đất phía Nam, nhằm đáp ứng sự lớn mạnh không ngừng cả về quy mô và số lượng nhân sự, đến nay Văn phòng đại diện MISA tại TP.HCM sẽ chính thức di dời về trụ sở mới tại Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM - Khu CNTT tập trung được trang bị đầy đủ công nghệ kỹ thuật, cơ sở vật chất hiện đại giúp toàn thể cán bộ nhân viên MISA tại TP.HCM có một môi trường làm việc chuyên nghiệp và những điều kiện tối ưu nhất để nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng.Đây là tòa nhà 5 tầng với diện tích hơn 5000m2, được thiết kế hiện đại với kiểu bài trí sáng tạo vừa giúp nhân viên làm việc, vừa thư giãn để phát huy hết khả năng của mình.


Phòng làm việc và phòng họp trẻ trung, hiện đại, kích thích sự sáng tạo


Lễ khánh thành Tòa nhà MISA tại khu Công viên phần mềm Quang Trung sẽ được tổ chức vào thứ Bảy ngày 01/07/2017. 
Từ ngày 10/7/2017, mọi thông tin liên hệ tới Văn phòng đại diện Công ty Cổ phần MISA tại Tp.HCM kính mong quý khách hàng, đối tác gửi về theo địa chỉ: Tòa nhà MISA, Lô số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, Tp.HCM.
Trân trọng cảm ơn đã hợp tác.


Thẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

Bà Nguyễn Thị Thanh Liễu
Bà Nguyễn Thị Thanh Liễu
- Trưởng phòng Giáo dục - Huyện Cầu Kè, Trà Vinh
"Tôi thấy phần mềm QLTH.VN mang lại nhiều tiện ích đối với phòng GD trong công tác quản lý các thiết bị trường học ở các nhà trường. Các biểu mẫu, báo cáo được tổng hợp tự động vì vậy phòng GD có sẵn số liệu để lập báo cáo cho UBND huyện và Sở GD một cách kịp thời. Trên cơ sở báo cáo đó, Phòng GD có căn cứ tham mưu về cho UBND huyện cũng như Sở GD xin cung cấp trang thiết bị thêm cho các trường một cách chính xác và phù hợp với thực tế của từng trường. "
Tư vấn hỗ trợ khách hàng
1900 8677
contact
T2 - T6: Từ 7h30 - 18h30
T7 - CN: Từ 8h00 - 12h & 13h30 - 17h30