Hoành tráng và ấn tượng lễ khai trương trụ sở mới MISA tại Công viên phần mềm Quang Trung

Ngày tạo: 01/07/2017 10:57:06 SA - Số lần đọc: 2822
Ngày 1/7/2017, Văn phòng Đại diện (VPĐD) Công ty Cổ phần MISA tại Tp.HCM đã long trọng khai trương tòa nhà văn phòng mới tại Lô số 5, Khu Công viên phần mềm (CVPM) Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM. Tham dự buổi lễ có sự tham gia của các đại diện của các cơ quan TW/Sở/Ban/Ngành tại Tp.HCM cùng Ban Giám đốc và tập thể cán bộ nhân viên MISA .
Tới tham dự Lễ khánh thành và chúc mừng sự kiện có đại diện của các cơ quan TW/Sở/Ban/Ngành:
- Ông Đặng Mạnh Trung - Trưởng Cơ quan trường trực Ban Tuyên giáo TW tại Tp.HCM
- Ông Lê Quốc Cường - Phó Giám đốc, Sở Thông tin & Truyền thông Tp.HCM
- Ông Lê Thái Hỷ - Nguyên Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông Tp.HCM
- Ông Nguyễn Việt Dũng - Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ Tp.HCM
- Ông Chu Tiến Dũng - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.HCM (HUBA), Chủ tịch Hội Tin học Tp.HCM
- Ông Ngô Vi Đồng - Phó Chủ tịch Hội An toàn Thông tin Việt Nam, Chủ tịch Chi hội An toàn thông tin phía Nam (VNISA), và đại diện Ban Thường Trực, Phó Chủ tịch Chi hội An toàn thông tin phía Nam (VNISA)
- Ông Dương Anh Đức - Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Tp.HCM, Phó Chủ tịch VINASA
- Ông Vũ Anh Tuấn - Tổng thư kí Hội tin học TPHCM, và các Phó chủ tịch Hội Tin học TP Hồ Chí Minh
- Ông Lâm Nguyễn Hải Long - Giám đốc CVPM Quang Trung, và các đại diện các phòng ban của CVPM Quang Trung

Cùng đại diện các cơ quan Báo/Đài uy tín, đại diện các đơn vị nhà thầu, nhà cung cấp.

Về phía Công ty Cổ phần MISA:
- Ông Lữ Hồng Chương – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó TGĐ thường trực
- Bà Đinh Thị Thúy – Tổng giám đốc
- Ông Đỗ Hồng Quang – Phó TGĐ
- Bà Nguyễn Thị Ngoan - Giám đốc Tài chính
- Ông Nguyễn Minh Tuấn - Giám đốc Sản phẩm, thực tập vị trí Phó TGĐ
- Ông Nguyễn Thanh Hà - Giám đốc Khối Kinh doanh Doanh nghiệp
- Ông Hồ Đức Hùng – Giám đốc VP MISA Hồ Chí Minh
- Ban Giám đốc Văn phòng/Trung tâm, các phòng ban và đông đảo cán bộ nhân viên MISA Hồ Chí Minh.Việc khai trương tòa nhà văn phòng mới nhằm đáp ứng sự tăng trưởng không ngừng về quy mô hoạt động và nhân sự trong những năm qua, đáp ứng môi trường làm việc chuyên nghiệp cho hơn 500 nhân viên MISA tại khu vực phía Nam. 


Các đại biểu khách mời chúc mừng sự lớn mạnh của MISA 

Trụ sở mới của MISA được đặt tại CVPM Quang Trung – khu công nghệ thông tin (CNTT) tập trung lớn nhất tại Việt Nam, khẳng định sự hòa mình của MISA với nền CNTT đang phát triển như vũ bão của cả nước. Cùng hệ sinh thái nhiều tiện ích tại chỗ và quanh khu vực, đây hứa hẹn sẽ là bước ngoặt lớn lao của MISA để nâng tầm vóc của VPĐD MISA tại Tp.HCM.


Phó Chủ tịch HĐQT, Phó TGĐ thường trực Lữ Hồng Chương phát biểu trong Lễ Khánh thành trụ sở mới của MISA


Phó Chủ tịch HĐQT Lữ Hồng Chương, TGĐ Đinh Thị Thúy vinh dự cùng các khách mời cắt băng, chính thức khai trương trụ sở làm việc mới của MISA tại thành phố mang tên Bác.


Các đại biểu cùng nhau thả những chùm bóng với ước nguyện MISA sẽ tiếp tục là lá cờ đầu, tiên phong cung cấp nhiều giải pháp CNTT để phục sự xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Ông Hồ Đức Hùng – Giám đốc VPĐD MISA tại Tp.HCM khẳng định: “Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp cho đội ngũ nhân sự MISA không ngừng lớn mạnh về số lượng và chất lượng, từ đó sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng. Việc đầu tư cơ sở vật chất cũng là minh chứng rõ ràng cho cam kết của người MISA đối với khách hàng bằng tinh thần “Tin cậy – Tiện ích – Tận tình”.


TGĐ Đinh Thị Thúy (thứ ba từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng CBNV MISA bên trong ngôi nhà mới

Ông Lâm Nguyễn Hải Long – Giám đốc Khu CVPM Quang Trung tin tưởng khẳng định: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón MISA – doanh nghiệp phần mềm hàng đầu Việt Nam đặt trụ sở tại Khu CVPM Quang Trung. Với sự chuyên nghiệp trong hoạt động, bề dày thành tích và đà phát triển mạnh mẽ của MISA, tôi tin tưởng MISA sẽ đóng góp những giá trị hữu ích vào sự phát triển chung của Khu CVPM Quang Trung nhằm khẳng định vị trí của CVPM Quang Trung tại khu vực Đông Nam Á”.

Các Khách mời ngưỡng mộ với những kết quả mà MISA đã đạt được

Tòa nhà mới của MISA có 5 tầng với diện tích hơn 5.000m2 được thiết kế hiện đại, không gian làm việc mở với phong cách bài trí sáng tạo, thực sự trở thành môi trường lý tưởng giúp người MISA nâng cao hiệu suất công việc, phát huy tối đa năng lực và cống hiến các giá trị tốt đẹp cho lý tưởng phụng sự xã hội của MISA. 

Một số ảnh bên trong trụ sở làm việc mới:

Khu vực Lễ tân


Không gian làm việc theo phong cách trẻ trung, sáng tạo


Phòng họp nhóm


Phòng tập Yoga

Khai trương tòa nhà văn phòng mới khang trang, đầy tiện ích tại Tp.HCM vừa là quả ngọt cho những nỗ lực, đồng thời là động lực để gần 1.200 nhân sự MISA toàn quốc không ngừng phấn đấu, nâng cao năng lực, phục vụ khách hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn bằng những giải pháp phần mềm hữu ích./.


Thẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

Bà Lê Thị Phượng Vĩ
Bà Lê Thị Phượng Vĩ
Cán bộ tư pháp - phường Vĩnh Phước, Vĩnh Châu, Sóc Trăng
"Tôi rất thích giao diện của phần mềm HOTICH.VN, vừa đẹp vừa có sẵn các nút bấm rất trực quan theo từng nghiệp vụ. Không những thế lại rất dễ sử dụng"
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN