Hân hoan ngày làm việc đầu tiên tại Tòa nhà MISA - Công viên phần mềm Quang Trung

Ngày tạo: 10/07/2017 7:05:57 CH - Số lần đọc: 2777
"Hân hoan- hạnh phúc- thoải mái" là những tính từ miêu tả rõ nhất tâm trạng của các thành viên của Văn phòng MISA TP. HCM khi được "về nhà mới" tại Công viên phần mềm Quang Trung. Hãy cùng chia sẻ niềm vui này trong ngày đầu tiên làm việc tại trụ sở mới - Tòa nhà MISA !Khu tiền sảnh và quầy lễ tân hiện đại, sang trọng, gây ấn tượng mạnh với khách hàng và đối tác khi bước vào tòa nhà MISA.


Hội trường lớn với sức chứa 200 người, sẽ là nơi chứng kiến những sự kiện quan trọng của cán bộ- nhân viên MISA HCM.


Phòng đào tạo- nơi những tân binh được truyền cảm hứng về tinh thần làm việc, đào tạo chuyên môn và kỹ năng mềm.Pantry lầu 2 là "điểm hẹn" lý tưởng để các chiến binh MISA chia sẻ kinh nghiệm, thúc đẩy tinh thần, và họp bàn, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc


Các khoảng không gian xanh được chăm chút, và mang đặc trưng riêng của từng khu vực kinh doanh.


Cây xanh ngoài khuôn viên và cả trong văn phòng khiến ai nấy đều cảm thấy rất thoải mái và dễ chịu.


Không khí hân hoan khi được "về nhà mới" bao trùm khắp ngóc ngách Tòa nhà MISA.


Quầy bar/cafe ở lầu 3 không những là nơi tụ họp, thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng, mà còn là điểm "check-in" chụp hình lý tưởng của các chiến binh MISA.


"Ngôi nhà biển- beach house" là cụm từ thân thương mà cán bộ nhân viên MISA dành cho những góc làm việc xanh mát của mình


Không gian làm việc và khu vực thư giãn xen kẽ nhau, vừa tạo điểm nhấn, vừa là khoảng lùi thư giãn cần có để các chiến binh được nghỉ ngơi và kích thích sự sáng tạo trong công việc.

Không gian chuyên nghiệp, xanh mát, tiện nghi của Tòa nhà MISA sẽ truyền cảm hứng và khơi gợi sự sáng tạo, hứng khởi để các chiến binh MISA làm việc hiệu quả trong thời gian tới, mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng và phụng sự xã hội được tốt hơn.


Thẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

Bà Nguyễn Thị Thanh Liễu
Bà Nguyễn Thị Thanh Liễu
- Trưởng phòng Giáo dục - Huyện Cầu Kè, Trà Vinh
"Tôi thấy phần mềm QLTH.VN mang lại nhiều tiện ích đối với phòng GD trong công tác quản lý các thiết bị trường học ở các nhà trường. Các biểu mẫu, báo cáo được tổng hợp tự động vì vậy phòng GD có sẵn số liệu để lập báo cáo cho UBND huyện và Sở GD một cách kịp thời. Trên cơ sở báo cáo đó, Phòng GD có căn cứ tham mưu về cho UBND huyện cũng như Sở GD xin cung cấp trang thiết bị thêm cho các trường một cách chính xác và phù hợp với thực tế của từng trường. "
Tư vấn hỗ trợ khách hàng
1900 8677
contact
T2 - T6: Từ 7h30 - 18h30
T7 - CN: Từ 8h00 - 12h & 13h30 - 17h30