MISA tặng phần mềm kế toán cho doanh nghiệp mới thành lập tại Hà Nam

Ngày tạo: 19/08/2017 9:25:35 SA - Số lần đọc: 235

Ngày 18/8/2017, Công ty Cổ phần MISA - Sở Kế hoạch và Đầu Tư - Cục Thuế tỉnh Hà Nam đã ký kết hợp tác chương trình tặng miễn phí phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 tới đông đảo các doanh nghiệp mới thành lập trên địa bàn tỉnh.

Tham dự buổi lễ:

  • Về phía Sở KH-ĐT tỉnh Hà Nam có ông Nguyễn Văn Oang - Giám đốc Sở, cùng đại diện các phòng ban chuyên môn
  • Về phía Cục Thuế tỉnh Hà Nam có bà Phạm Anh Thư - Quyền Cục trưởng Cục thuế, ông Trần Như Mười - Phó Cục trưởng Cục thuế tỉnh.
  • Cùng đại diện các Sở, ban ngành, Hiệp hội, các doanh nghiệp mới thành lập và phóng viên các cơ quan báo đài của tỉnh Hà Nam.
  • Đại diện MISA tham dự ký kết có ông Nguyễn Phi Nghị - Giám đốc Trung tâm kinh doanh Doanh nghiệp 2, Văn phòng MISA Hà Nội cùng các cán bộ Văn phòng MISA Hà Nội.

Tại lễ ký kết Đại diện Sở KH&ĐT cùng Cục thuế tỉnh Hà Nam đã vô cùng hoan nghênh chương trình hỗ trợ của MISA và đánh giá cao tính hữu ích, thiết thực của chương trình.
Biên bản ghi nhớ hợp tác thể hiện cam kết của 3 bên cùng phối hợp để đưa chương trình tặng phần mềm MISA SME.NET 2017 của MISA (trị giá 2.950.000đ) tới các doanh nghiệp mới thành lập trong năm, giai đoạn 2017-2018. Cam kết này được sự chứng kiến và chúc mừng của đại diện các Sở Ban ngành và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.


Đại diện Sở KH&ĐT tỉnh Hà Nam và đại diện MISA trao biên bản ghi nhớ hợp tác


Đại diện Cục Thuế tỉnh Hà Nam và đại diện MISA trao biên bản ghi nhớ hợp tác

Đại diện MISA, Ông Nguyễn Phi Nghị - Giám đốc Trung tâm kinh doanh doanh nghiệp 2, Văn Phòng MISA Hà Nội đã chia sẻ về hành trình hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp của MISA đã triển khai nhiều năm qua, riêng chương trình tặng phần mềm cho DN khởi nghiệp thì 2 năm về đây đã có 42.000 doanh nghiệp đăng ký sử dụng. MISA mong muốn MISA SME.NET sẽ là món quà cho các doanh nghiệp vững tin với công tác quản lý tài chính kế toán những ngày đầu thành lập.


Đại diện MISA, Sở KH&ĐT tỉnh Hà Nam, Cục thuế tỉnh Hà Nam cùng trao tặng phần mềm cho các doanh nghiệp mới thành lập của tỉnh Hà Nam

Để đảm bảo được cho việc hợp tác hiệu quả, chương trình tặng phần mềm đến với đông đảo doanh nghiệp, phía MISA cam kết có nhân sự chuyên trách để phối hợp với các đầu mối tại Sở KH&ĐT và Cục Thuế tỉnh để hỗ trợ doanh nghiệp ngay khi họ được cấp giấy chứng nhận kinh doanh; về phía Sở KH&ĐT và Cục Thuế cũng ủng hộ và đồng thuận cùng đẩy mạnh tuyên truyền tới toàn bộ các doanh nghiệp khởi nghiệp của Hà Nam.


Đại diện MISA cùng lãnh đạo các Sở ban ngành của tỉnh Hà Nam chúc mừng buổi lễ ký kết thành công

Mang ý nghĩa cộng đồng lớn lao, chương trình tặng phần mềm cho các DN mới thành lập sẽ được MISA tiếp tục triển khai rộng rãi tại các tỉnh thành trên cả nước, cùng đồng hành với doanh nghiệp đi tới thành công.Thẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Thái Vũ Hòe
Ông Thái Vũ Hòe
Chủ tịch HĐQT, GĐ Sàn giao dịch Bất động sản BBS Land, Tp.HCM
“AMIS.VN là sản phẩm hoàn hảo cho hoạt động quản trị doanh nghiệp từ quản trị tài chính, quản trị nhân sự đến quản trị khách hàng... Hơn nữa, với việc sử dụng công nghệ ĐTĐM, chúng tôi không cần phải tốn chi phí lắp đặt hệ thống, không bị gián đoạn hay thất thoát dữ liệu mỗi khi nhân viên nghỉ việc hay máy tính bị virus, vẫn có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị”
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN