MISA tặng phần mềm kế toán cho doanh nghiệp mới thành lập tại An Giang

Ngày tạo: 26/09/2017 8:57:29 SA - Số lần đọc: 43
Sáng 22/9/2017, Công ty Cổ phần MISA đã phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang tổ chức buổi Lễ ký kết tặng phần mềm Kế toán MISA cho các doanh nghiệp mới thành lập tại An Giang  trong giai đoạn khởi nghiệp năm 2017 - 2018.

ĐĂNG KÝ NHẬN PHẦN MỀM MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Tham dự buổi lễ có sự tham dự:
Về phía cơ quan ban ngành Tỉnh An Giang:
- Ông Lê Văn Phước - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang.
- Ông Phạm Sơn - Chánh văn phòng UBND tỉnh An Giang.
- Ông Nguyễn Thanh Hải - Phó giám đốc Sở Thông tin và truyền thông An Giang.
- Ông Bùi Thanh Bình - Phó cục trưởng Cục thuế tỉnh An Giang.
- Ông Nguyễn Phương Thư - Phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp.
Về phía Công ty Cổ phần MISA:
- Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Phó Giám đốc Văn phòng MISA Cần Thơ
Về phía doanh nghiệp:

- Hơn 20 đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp mới thành lập trong năm 2017 trên địa bàn tỉnh An Giang


Toàn cảnh buổi Lễ


Ông Lê Văn Phước - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang phát biểu khai mạc buổi Lễ


Với sự hỗ trợ các Doanh nghiệp khởi nghiệp về công tác Quản lý Tài chính, Kế toán trong giai đoạn đầu mới thành lập, Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Phó Giám đốc Văn phòng MISA Cần Thơ rất phấn khởi trong niềm tin tưởng về hiệu quả tích cực của chương trình ký kết đến sự phát triển kinh tế tỉnh An Giang.


Đại diện MISA và Sở Kế hoạch - Đầu tư An Giang ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác thực hiện chương trình trao tặng phần mềm cho các Doanh nghiệp mới thành lập trên địa bàn 


Đại diện MISA và Sở Kế hoạch - Đầu tư trao tặng phần mềm cho các doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh


Mang ý nghĩa cộng đồng lớn lao, chương trình tặng phần mềm cho các Doanh nghiệp mới thành lập đã và đang được MISA tiếp tục triển khai rộng rãi tại các tỉnh thành trên cả nước, tạo làn sóng mạnh mẽ bước tiếp chặng đường đồng hành Cộng đồng doanh nghiệp đi tới thành công.

Mang ý nghĩa cộng đồng lớn lao, chương trình tặng phần mềm cho các Doanh nghiệp mới thành lập đã và đang được MISA tiếp tục triển khai rộng rãi tại các tỉnh thành trên cả nước, tạo làn sóng mạnh mẽ bước tiếp chặng đường đồng hành cùng Cộng đồng doanh nghiệp đi tới thành công./.


Thẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

GS. TSKH Đỗ Trung Tá
GS. TSKH Đỗ Trung Tá
Nguyên Bộ trưởng bộ Bưu chính viễn thông, Phái viên của Thủ tướng, Phó Trưởng ban chỉ đạo quốc gia về CNTT&TT, Chủ tịch Hội đồng chính sách KH& CN quốc gia
"MISA hiển nhiên có được thành quả như ngày hôm nay bởi ngay từ đầu các bạn đã làm tốt được việc xác định thị trường mục tiêu – thị trường nội địa. Trong khi có rất nhiều công ty phần mềm khác hướng việc xuất khẩu phần mềm của mình ra nước ngoài mà “bỏ quên” thị trường giàu tiềm năng này thì MISA đã xác định được chiến lược phát triển rất đúng đắn. Chắn chắn rằng, trong lĩnh vực CNTT, MISA sẽ còn vươn cao và xa hơn nữa!"
Tư vấn hỗ trợ khách hàng
1900 8677
contact
T2 - T6: Từ 7h30 - 18h30
T7 - CN: Từ 8h00 - 12h & 13h30 - 17h30