Một tin vui cho những ai muốn đầu tư vào bitcoin nhưng chưa "vào sân" vừa mới xuất hiện!

Ngày tạo: 28/10/2017 2:32:58 CH - Số lần đọc: 8
Ngày hôm qua, đã có lúc bitcoin giảm xuống còn 5.100 USD - cơ hội hiếm thấy kể từ khi đồng tiền số này chạm đỉnh cao nhất mọi thời đại.


Ảnh minh họa

Sau đà tăng giá phá đỉnh chạm mốc 5.800 USD - cao nhất từ trước đến nay của bitcoin, có rất nhiều nhà đầu tư chờ đợi đồng tiền số này điều chỉnh để cài đặt lại vị thế. Và điều đó đã xảy ra.

Ngày hôm qua, bitcoin vừa trải qua một đợt pullback kỹ thuật (hồi giá ngắn hạn từ đỉnh). Từ mức giá 5.600 USD giảm xuống còn khoảng 5.100 USD.

Công trạng lớn thuộc về Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Mỹ (CFTC). Trong một thông báo phát hành ngày hôm qua, cơ quan này cho biết sẽ kiểm soát các mã token - phương tiện thanh toán trong ICO.

Một tin vui cho những ai muốn đầu tư vào bitcoin nhưng chưa vào sân vừa mới xuất hiện! - Ảnh 1.
Giá bitcoin giảm mạnh nhất trong gần 1 tháng

Cụ thể trong phiên giao dịch ngày hôm qua, bitcoin đã giảm 8,4% - đà giảm mạnh nhất trong tháng, sau một thời gian tăng mạnh phá đỉnh và giữ vững mức giá từ 5.600 USD - 5.800 USD.

Đây không phải là lần đầu tiên giới chức Mỹ có phát biểu về token. Trước đó, Ủy ban giao dịch và chứng khoán Mỹ (SEC) từng đánh giá token có thể được coi là một dạng chứng khoán khác và phải chịu sự giám sát. "Không tồn tại một mâu thuẫn nào giữa phân tích của SEC và phán quyết của CFTC" từ năm 2015 rằng tiền số là hàng hóa, phía CFTC cho biết.

Vẫn như thường lệ sau khoảng 4 phiên pullback, bitcoin lại đang trên đà tăng giá. Sáng nay, bitcoin được giao dịch ở mức 5.616 USD theo Coinmarketcap.


Thẻ: bitcoin, tiền ảo, Phần mềm quản trị doanh nghiệp, phần mềm bán hàng, phần mềm quản trị khách hàng

Ý kiến khách hàng đối tác

PGS TS. Đặng Văn Thanh
PGS TS. Đặng Văn Thanh
Chủ tịch Hội Kế toán Kiểm toán
"Phần mềm kế toán của MISA giúp doanh nghiệp tính toán được giá thành theo các phương pháp khác nhau, giúp cho lãnh đạo doanh nghiệp có quyết định về kinh tế và các nhà quản trị biết được thực trạng tài chính cũng như thực trạng sức khỏe doanh nghiệp"
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN