Tìm hiểu bí quyết tăng doanh thu bán hàng bằng Marketing online cùng MshopKeeper

Ngày tạo: 25/11/2017 10:35:04 SA - Số lần đọc: 34
Nhằm giúp cho các chủ cửa hàng thời trang tiếp cận được đúng đối đượng khách hàng qua các công cụ Marketing online một cách hiệu quả, gia tăng doanh số, Công ty Cổ phần MISA đã kết hợp cùng IM GROUP tổ chức buổi hội thảo "Bí quyết tăng doanh thu bán hàng bằng Marketing online".


Khán giả khá hào hứng khi tham gia vào game mở đầu chương trình

Buổi talkshow đã nhận được sự tham gia của:
- Ông Phạm Phú Lâm - GĐ Trung tâm Kinh doanh Hộ cá thể VP MISA HCM.
- Ông Nguyễn Minh Đức - CEO IM Group
- Và gần 100 khách mời là chủ cửa hàng thời trang, giầy dép

Thời đại xu hướng tiếp thị số hay còn được gọi là "Marketing online" ông Nguyễn Minh Đức CEO IM Group đã có những phân tích sâu sắc về các công cụ tiếp thị số hiện nay như: Facebook, Adwords,... và đặc biệt là SEO. Vậy tiếp thị như thế nào là thông minh nhất để tăng doanh thu bán hàng?Ông Nguyễn Minh Đức - CEO IM Group

Ông Đức phân tích: trung bình có 78% người dân Việt Nam sử dụng internet và dành từ 7 đến 8 tiếng để online mỗi ngày và kênh chạy quảng cáo Facebook đang được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên để tạo độ tin tưởng cao thì cần xây dựng một website chất lượng, có lượt "traffic" cao, và đặc biệt là phải có một chiến lược từ khóa thông minh để đánh đúng đối tượng cần tiếp cận. Bên cạnh đó ông còn bật mí thêm một công cụ hữu hiệu đến từ Remarketing chỉ với 2000đ/click, nhưng tiếp cận được vào tâm trí "người tìm kiếm".


Khán giả giao lưu cùng các diễn giả

Đến với buổi hội thảo nhiều câu hỏi xác thực đã được đặt ra cho các nhà diễn giả về cách thực hiện các công cụ Marketing online và các sản phẩm ưu việt của MISA.

Không chỉ được chia sẻ về các công cụ làm tăng doanh thu bán hàng theo xu thế hiện đại, mà các chủ cửa hàng còn được trải nghiệm các tính năng của Phần mềm Quản lý cửa hàng Mshopkeeper.Khách hàng tìm hiểu về phần mềm Quản lý cửa hàng thời trang Mshopkeeper

Chị Thái Hoàng Thanh Hương có chia sẻ: "Sau một khoảng thời gian dùng thử Phần mềm Quản lý cửa hàng Mshopkeeper, hàng hóa đã được kiểm soát một cách cụ thể, lúc trường hàng nhập kho và hàng bán ra ồ ạt khiến các nhân viên trong cửa hàng khó kiểm soát, khiến chị khó chịu, nhưng Phần mềm Quản lý cửa hàng Mshopkeeper đã hỗ trợ chị tốt về vấn đề đó, mà lúc tính tiền cho khách cũng nhanh hơn nếu có thêm chương trình khuyến mại".Ngoài việc tạo ra các phần mềm hỗ trợ cho các khách hàng, MISA còn tổ chức các buổi hội thảo nhằm phục vụ khách hàng giải đáp các thắc mắc để luôn kịp thời hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng. Kết thúc buổi hội thảo nhiều khách hàng tỏ ra khá háo hứng, nhiều phần mềm đã được mua ngay tại chỗ. 


Thẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Thái Vũ Hòe
Ông Thái Vũ Hòe
Chủ tịch HĐQT, GĐ Sàn giao dịch Bất động sản BBS Land, Tp.HCM
“AMIS.VN là sản phẩm hoàn hảo cho hoạt động quản trị doanh nghiệp từ quản trị tài chính, quản trị nhân sự đến quản trị khách hàng... Hơn nữa, với việc sử dụng công nghệ ĐTĐM, chúng tôi không cần phải tốn chi phí lắp đặt hệ thống, không bị gián đoạn hay thất thoát dữ liệu mỗi khi nhân viên nghỉ việc hay máy tính bị virus, vẫn có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị”
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN