Phần mềm CUKCUK.VN nhận được nhiều sự quan tâm từ thầy cô và sinh viên trường HUTECH

Ngày tạo: 22/12/2017 9:01:44 SA - Số lần đọc: 67

Ngày 21/12/2017, tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Hội thảo "Ứng dụng công nghệ trong quản lý nhà hàng" đã thu hút sự quan tâm và tham dự của các thầy cô giáo cùng đông đảo sinh viên của trường. Bên cạnh đó, Hội thảo cũng thu hút sự chú ý mạnh mẽ của nhiều đơn vị khác.

Về phía trường Đại học Công nghệ TP.HCM, có sự tham dự của: 

- Thầy Nguyễn Quốc Hồng Thi – Phụ trách môn Nhà hàng khách sạn
- Các giảng viên của trường, giảng viên các trường Đai học, Cao đẳng lân cận.
- Khách mời đến các Nhà hàng tiêu biểu tại TP.HCM
- Sinh viên khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn cùng sinh viên các Viện, Trung tâm của trường

Về phía Công ty Cổ phần MISA, có sự hiện diện của: 

- Ông Phạm Phú Lâm – Giám đốc Trung tâm kinh doanh Hộ cá thể, Văn phòng MISA TP.HCM
  
Hội thảo "Ứng dụng công nghệ trong quản lý nhà hàng" được diễn ra nhằm mục đích chia sẻ với các bạn sinh viên của trường về các công nghệ hiện đại đang được ứng dụng trong việc quản lý kinh doanh tại Việt Nam, cụ thể là trong lĩnh vực quản lý nhà hàng. Từ đó các bạn sẽ có nhiều trải nghiệm và cái nhìn thực tế với các công nghệ này, phục vụ cho công việc tương lai sau khi ra trường.


Hội thảo thu hút sự quan tâm và tham giia của đông đảo các bạn sinh viên của trường Đại học Công nghệ TP.HCM

Phát biểu khai mạc chương trình, Thầy Nguyễn Quốc Hồng Thi - phụ trách môn Nhà hàng - khách sạn, đại diện nhà trường  đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới việc MISA đã đồng hành cùng HUTECH trong suốt thời gian qua. Thầy cũng bày tỏ mong muốn sẽ ứng dụng thêm nhiều công nghệ trong giảng dạy để sinh viên ứng dụng trong học tập và phát triển trong tương lai.Ông Phạm Phú Lâm - Giám đốc Trung tâm kinh doanh doanh Hộ cá thể - Văn phòng MISA TP.HCM giới thiệu về Công ty Cổ phần MISA và Phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN tới các bạn sinh viên trường HUTECH

Trong phần giới thiệu của mình, ông Phạm Phú Lâm - Giám đốc Trung tâm kinh doanh Hộ cá thể - Văn phòng MISA TP.HCM đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công nghệ trong thời buổi hiện nay và cho biết MISA luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng nhà trường trong việc phát triển, cải tiến giáo dục, nhằm nâng cao chất lượng dạy và học giúp đem đến nguồn tri thức thực tiễn cho sinh viên.

 

Ông Phạm Phú Lâm đã giới thiệu tới toàn thể các bạn sinh viên về tính năng, lợi ích cũng như những công nghệ tiên tiến được ứng dụng trên Phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN


Phần trình bày của ông không đơn thuần chỉ là chia sẻ giới thiệu mà hướng nhiều đến những ứng dụng thực tế trong công tác giảng dạy và sử dụng thực tiễn trong đời sống.


Các sinh viên vô cùng hào hứng trước bài chia sẻ của ông Phạm Phú Lâm cùng các phần mềm của MISA

Đặc biệt, nhiều sinh viên bày tỏ sự bất ngờ và trầm trồ trước việc MISA đã tiên phong ứng dụng trí tuệ nhân tạo để phát triển lên một Nhân viên order số trên Phần mềm Quản lý nhà hàng CUKCUK.VN. 

Các thầy cô và sinh viên trong buổi Hội thảo cùng cài ứng dụng mạng xã hội kết nối nhà hàng - thực khách 5FOOD của MISA.


Phần cuối của chương trình, thầy Nguyễn Quốc Hồng Thi (thứ tư từ trái sang) đã gửi lời cảm ơn chân thành tới MISA và bày tỏ mong muốn sớm đưa Phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN vào các chương trình giảng dạy của khoa.

 

  
ông Phạm Phú Lâm đại diện MISA chụp ảnh kỷ niệm cùng sinh viên và các thầy cô giáo của trường HUTECH

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng sự hào hứng, quan tâm và tin tưởng của thầy cô và sinh viên trường HUTECH và đại điện các đơn vị tham dự. Đáp lại sự yêu mến đó, MISA cam kết luôn nỗ lực hết mình để phát triển sản phẩm ngày càng tốt hơn, giúp mang lại nhiều hơn lợi ích cho cộng đồng và xã hội.Chắc chắn qua buổi Hội thảo này, sinh viên của trường HUTECH sẽ có được nhiều kiến thức thực tế hơn về việc ứng dụng các công nghệ trong quản lý kinh doanh của nhà hàng, phục vụ cho công việc của mình sau khi ra trường../.


Thẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Hồ Tế
Ông Hồ Tế
Nguyên Bộ trưởng Bộ Tài chính Việt Nam
"Cái hay của MISA là ở chỗ biết kết hợp Tài chính kế toán với công nghệ thông tin. Công việc mà các bạn đang làm, đang đạt được là mơ ước của những người thuộc thế hệ chúng tôi."
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN