Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ gửi thư chúc Tết MISA nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018

Ngày tạo: 06/01/2018 12:26:24 CH - Số lần đọc: 558
Nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất 2018, Ủy viên Bộ Chính trị - Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã gửi tặng thư chúc Tết tới các cán bộ nhân viên MISA. Đây là niềm vinh hạnh lớn lao của MISA, cũng là niềm động viên, khích lệ to lớn để tập thể cán bộ nhân viên công ty năm mới thêm đoàn kết, sáng tạo và tạo nên nhiều bước đột phá thành công trước kỷ nguyên Cách mạng Công nghiệp 4.0.
Toàn văn thư chúc Tết của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ:


Thư chúc Tết là sự ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của MISA trong suốt 23 năm qua, bên cạnh đó còn là sự khen ngợi, sự kỳ vọng về sự phát triển bền vững của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ dành cho MISA


Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ (thứ 5 từ phải sang) chụp ảnh lưu niệm cùng Tổng Giám đốc Đinh Thị Thúy (thứ 6 từ phải sang) chúc mừng MISA đón nhận Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội năm 2016

​Hi vọng rằng với niềm tin, sự cổ vũ lớn lao của các Cấp lãnh đạo Chính phủ, Bộ, Ban, Ngành, tập thể Cán bộ nhân viên MISA năm 2018 này sẽ đồng lòng, quyết tâm nỗ lực hơn nữa trên hành trình sứ mệnh phụng sự xã hội./.


Thẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

TS. Nguyễn Sĩ Dũng - Nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội
TS. Nguyễn Sĩ Dũng - Nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội
“MISA là một thương hiệu ngày càng nổi tiếng trong lĩnh vực phần mềm đặc biệt là phần mềm kế toán. Cả nhà nước và doanh nghiệp đều đang dùng phần mềm kế toán của MISA. Phần mềm MISA không chỉ giúp quản lý tài chính tốt hơn mà còn giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc làm minh bạch quy trình tài chính và quản trị được thường xuyên. Cái đó lợi cho kinh doanh và lợi cho quản lý nhà nước."
Tư vấn hỗ trợ khách hàng
1900 8677
contact
T2 - T6: Từ 7h30 - 18h30
T7 - CN: Từ 8h00 - 12h & 13h30 - 17h30