MISA mang trải nghiệm công nghệ tới cho sinh viên ĐH Luật TP HCM

Ngày tạo: 10/03/2018 3:30:00 CH - Số lần đọc: 61
Ngày 8/3 vừa qua, Công ty Cổ phần MISA đã mang những trải nghiệm tới cho các bạn SV ĐH Luật TP HCM thông qua buổi hội thảo giới thiệu phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN với chủ đề: Công nghệ điện toán đám mây trong thời buổi cách mạng Công nghiệp 4.0.
Tham dự chương trình có:
- Thầy Nguyễn Xuân Tùng – Giảng viên Khoa QTKD, trường ĐH Luật TP.HCM cùng 35 sinh viên của lớp QTKD năm 4 của Trường.
- Ông Phạm Phú Sang - Ban Phát triển kinh doanh, Văn phòng MISA Hồ Chí Minh


 Thầy Nguyễn Xuân Tùng – Giảng viên Khoa QTKD, trường ĐH Luật TP.HCM giới thiệu chương trình và chuyên đề tới các bạn sinh viên của khoa QTKD


Ông Phạm Phú Sang đã có phần giới thiệu về phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN cũng như những công nghệ mới của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mà MISA đang áp dụng


Chương trình cũng nhận được nhiều câu hỏi quan tâm của các bạn sinh viên với diễn giả


MISA chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Xuân Tùng và các em sinh viên

Giữa những tiết học nối tiếp, buổi Giới thiệu Phần mềm AMIS.VN của MISA như một cơn gió mát thổi vào giảng đường đại học, giúp sinh viên hứng khởi hơn với việc trau đồi tri thức, thắp lên niềm đam mê yêu thích công nghệ cho các em. Hơn hết, đây sẽ là sự kiện đánh dấu cột mốc cho quá trình hợp tác lâu dài, phát triển giữa MISA và ĐH Luật TP.HCM./.


Thẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

Tiến sĩ Bùi Mạnh Hải
Tiến sĩ Bùi Mạnh Hải
Chủ tịch Hội Tin học Việt Nam
“Tôi đánh giá cao thương hiệu và sản phẩm phần mềm của MISA, rất thuận tiện cho người dùng đặc biệt là các doanh nghiệp, tổ chức. Phần mềm MISA luôn luôn được cập nhật để phù hợp với tình hình và đáp ứng kịp thời, đặc biệt là trong điều kiện VN có nhiều thay đổi về cơ chế quản lý”
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN