MISA ký kết hợp tác đào tạo với trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng

Ngày tạo: 11/04/2018 11:21:53 SA - Số lần đọc: 75
Ngày 10/4/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần MISA đã thực hiện lễ ký kết hợp tác đào tạo, tài trợ phần mềm MISA với trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kế Hoạch Đà Nẵng.

Buổi lễ có sự tham dự của:
   - Ông Nguyễn Văn Huỳnh - Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kế Hoạch Đà Nẵng
   - Ông Ngô Thanh Tùng - GĐ Trung tâm đối ngoại, trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kế Hoạch Đà Nẵng
   - Bà Trần Thị Phương Thảo - GV Khoa Kế Toán, trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kế Hoạch Đà Nẵng
   - Ông Nguyễn Hồng Hải - Phó Giám đốc thường trực Văn phòng MISA Đà Nẵng
 cùng các thầy cô là lãnh đạo các khoa, ban ngành và rất đông các bạn sinh viên thuộc khoa Kế toán của nhà trường.

 Tham gia lễ ký kết, ông Nguyễn Hồng Hải đã có những chia sẻ sâu sắc về sự lớn mạnh của MISA cũng như giới thiệu, chia sẻ về phần mềm Quản trị Doanh nghiệp Hợp nhất  AMIS.VN và phần mềm Quản lý nhà hàng, quán ăn, quán cà phê CUKCUK.VN . Đây là hai sản phẩm mà MISA sẽ thực hiện chuyển giao, ký kết với nhà trường. 


Ông Nguyễn Hồng Hải - Phó Giám đốc thường trực Văn phòng MISA Đà Nẵng phát biểu và chia sẻ về MISA với nhà trườngÔng Nguyễn Hồng Hải (ngồi bên phải) cùng đại diện nhà trường ký biên bản hợp tác và chuyển giao phần mềm MISA để nhà trường đưa vào giảng dạy cho sinh viên


Đại diện hai bên đơn vị chụp ảnh kỷ niệm

Buổi lễ ký kết đã kết thúc trong không khí trao đổi cởi mở, thân thiện. Đây là một khởi đầu thuận lợi để mở ra một quá trình hợp tác lâu dài và bền vững giữa MISA với trường Cao đẳng Kinh tế - Kế Hoạch Đà Nẵng, góp phần vào sự phát triển chung của ngành giáo dục Việt Nam. 


Thẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

Tiến sỹ Nguyễn Vinh Hiển
Tiến sỹ Nguyễn Vinh Hiển
Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Nhiều năm qua, MISA được biết đến là đơn vị có vị thế trong lĩnh vực công nghệ thông tin, có nhiều giải pháp đã được các cơ quan, ban ngành ghi nhận và đưa vào triển khai. Với bản lĩnh và sự tiên phong mà các bạn giữ vững được trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành, các sản phẩm, giải pháp của MISA đã góp phần vào việc nâng cao hiệu quả công tác quản lý, hoạt động dạy học và nghiên cứu khoa học trong các nhà trường.
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN