Tổng hợp toàn văn file word quy trình và công tác kế toán

Ngày tạo: 30/08/2018 9:36:00 SA - Số lần đọc: 1021

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần định hướng quy trình làm kế toán chuẩn tại đơn vị của mình giúp cho nhà quản lý có thể nắm được tổng quan tình hình kinh doanh của công ty và kế toán biết được mức độ hoàn thành công việc. Đặc biêt với những kế toán viên mới vào nghề, những người đang học việc mới tìm hiểu về kế toán thì nắm đươc các quy trình kế toán trong doanh nghiệp cực kỳ quan trọng.


MISA gửi tặng các bạn trọn bộ "TOÀN VĂN FILE WORD QUY TRÌNH VÀ CÔNG TÁC KẾ TOÁN", hi vọng với bộ tài liệu tổng hợp này sẽ giúp các bạn nắm rõ hơn các quy trình và công tác kế toán để thực hiện tốt các công việc của mình.


Các bạn có thể tải trọn bộ tài liệu ở link dưới:

Xem thêm:Thẻ: tài liệu MISA, tài liệu kế toán, quy trình và công tác kế toán, tổng hợp file quy trình và công tác kế toán

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Đỗ Hữu Dũng
Ông Đỗ Hữu Dũng
- GĐ Công ty CP và Đầu tư và Công Nghệ DPC
"Tôi đang sử dụng phần mềm MISA SME.NET và MISA CRM.NET, mặc dù với 2 sản phẩm độc lập nhưng đã đem lại hiệu quả công việc. Sau khi biết MISA mới phát hành sản phẩm AMIS.VN, tôi đã đăng ký dùng thử, và đến với khóa hội thảo lần này thì tôi cảm thấy AMIS.VN thực sự là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp".
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN