Giỏ hàng (0)
Tổng đài tư vấn hỗ trợ khách hàng: 19008677

Tổng hợp toàn văn file word quy trình và công tác kế toán

Ngày tạo: 30/08/2018 9:36:00 SA - Số lần đọc: 2189

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần định hướng quy trình làm kế toán chuẩn tại đơn vị của mình giúp cho nhà quản lý có thể nắm được tổng quan tình hình kinh doanh của công ty và kế toán biết được mức độ hoàn thành công việc. Đặc biêt với những kế toán viên mới vào nghề, những người đang học việc mới tìm hiểu về kế toán thì nắm đươc các quy trình kế toán trong doanh nghiệp cực kỳ quan trọng.


MISA gửi tặng các bạn trọn bộ "TOÀN VĂN FILE WORD QUY TRÌNH VÀ CÔNG TÁC KẾ TOÁN", hi vọng với bộ tài liệu tổng hợp này sẽ giúp các bạn nắm rõ hơn các quy trình và công tác kế toán để thực hiện tốt các công việc của mình.


Các bạn có thể tải trọn bộ tài liệu ở link dưới:

Xem thêm:Thẻ: tài liệu MISA, tài liệu kế toán, quy trình và công tác kế toán, tổng hợp file quy trình và công tác kế toán

Ý kiến khách hàng đối tác

Anh Trương Hữu Tỉnh
Anh Trương Hữu Tỉnh
Trưởng phòng Dự án phát triển - Tổ hợp giáo dục TOPICA
Sau một thời gian đưa phần mềm Quản trị nguồn Nhân lực MISA HRM.NET 2012 vào sử dụng, các cán bộ nhân sự tại Tổ hợp giáo dục TOPICA có thêm nhiều trải nghiệm thú vị, công việc được giảm tải và yên tâm hơn với những kết quả từ phần mềm. Đặc biệt, việc MISA HRM.NET 2012 có khả năng làm việc online giúp các chi nhánh của TOPICA không còn lo ngại về khoảng cách bởi toàn bộ dữ liệu đã được sử dụng chung và thống nhất.
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN