Trọn bộ tài liệu tiếng anh chuyên ngành kế toán, kiểm toán đắt giá

Ngày tạo: 04/09/2018 2:14:08 CH - Số lần đọc: 11118
Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang mang tới nhiều cơ hội mới và thách thức mới cho các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán. Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, đòi hỏi những người làm kế toán ngoài việc nắm vững các chuyên môn thì cần phải trau dồi thêm cho mình vốn tiếng Anh chuyên ngành tốt để có thể dễ dàng nắm bắt các kiến thức và hội nhập cùng với thế giới.

MISA gửi tặng các bạn “Trọn bộ tài liệu tiếng Anh chuyên ngành kế toán, kiểm toán đắt giá”. Hi vọng với bộ tài liệu này sẽ giúp các bạn nâng cao thêm kiến thức, phục vụ trực tiếp cho công việc của các bạn.

tài liệu tiếng anh kế toán

Các bạn có thể tải trọn bộ tài liệu:
- Link đầy đủ: https://goo.gl/zKhhun hoặc TẠI ĐÂY
- Link tải riêng:
Mong rằng bộ tài liệu này sẽ thực sự hữu ích với các kế toán hiện nay, giúp các bạn nâng cao hiệu quả công việc và góp phần vào sự phát triển chung của doanh nghiệp.
dùng thử phần mềm
Các bạn có thể tải trọn bộ tài liệu:
Các bạn có thể tải trọn bộ tài liệu:


Thẻ: tài liệu MISA, tài liệu kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ, tài liệu kế toán, tài liệu tiếng anh kế toán

Ý kiến khách hàng đối tác

TS. Nguyễn Sĩ Dũng - Nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội
TS. Nguyễn Sĩ Dũng - Nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội
“MISA là một thương hiệu ngày càng nổi tiếng trong lĩnh vực phần mềm đặc biệt là phần mềm kế toán. Cả nhà nước và doanh nghiệp đều đang dùng phần mềm kế toán của MISA. Phần mềm MISA không chỉ giúp quản lý tài chính tốt hơn mà còn giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc làm minh bạch quy trình tài chính và quản trị được thường xuyên. Cái đó lợi cho kinh doanh và lợi cho quản lý nhà nước."
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN