07 biểu mẫu dùng cho doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử

Ngày tạo: 17/09/2018 2:28:09 CH - Số lần đọc: 5957

Ngày 12/9/2018, Chính phủ ban hành Nghị định 119/2018/NĐ-CP quy định về hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ. Các bạn có thể tham khảo 7 biểu mẫu về hóa đơn điện tử để có thể thuận tiện hơn trong công tác sử dụng dịch vụ này.
File Word 07 biểu mẫu về hóa đơn điện tử TẢI TẠI ĐÂY

Theo đó, bành hành kèm theo Nghị định là 07 biểu mẫu cần có khi sử dụng hóa đơn điện tử:
  • Tờ khai đăng ký/thay đổi thông tin sử dụng hóa đơn điện tử (Mẫu số 01);
  • Thông báo về việc chấp nhận/không chấp nhận sử dụng hóa đơn điện tử (Mẫu số 02);
  • Tờ khai dữ liệu hóa đơn, chứng từ hàng hóa, dịch vụ bán ra (Mẫu số 03);
  • Thông báo hủy hóa đơn điện tử (Mẫu số 04);
  • Thông báo về hóa đơn điện tử cần rà soát (Mẫu số 05);
  • Đề nghị cấp hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế (Mẫu số 06);
  • Thông báo về việc hết thời gian sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế qua Cổng TTĐT Tổng cục Thuế/qua ủy thác tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử; không thuộc trường hợp sử dụng hóa đơn điện tử không có mã của cơ quan thuế (Mẫu số 07).
Công ty cổ phần MISA – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực CNTT Việt Nam với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào các sản phẩm, mang lại giá trị sử dụng cao cho khách hàng đã triển khai thực hiện việc tích hợp hóa đơn điện tử ngay trên phần mềm kế toán. Tiện ích này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức nhập dữ liệu và thao tác dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Ngoài các chương trình hỗ trợ dành riêng cho doanh nghiệp mới thành lập, trong tháng 9/2018, MISA ưu đãi dành tặng 1 năm sử dụng phần mềm Hóa đơn điện tử Meinvoice.vn gói 500 hóa đơn (tương đương 1.250.000đ) dành cho các doanh nghiệp mới thành lập khi mua phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017.

Thẻ: tặng hóa đơn điện tử khi mua phần mềm kế toán misa, ưu đãi cho doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp mới thành lập sử dụng phần mềm kế toán nào

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Lê Đình Thu
Ông Lê Đình Thu
Giám đốc Sở Tư pháp, Điện Biên
“Phần mềm HOTICH.VN giải quyết được nhiều vướng mắc trong công tác đăng ký hộ tịch hiện nay. Có phần mềm cán bộ quản lý sẽ giảm gánh nặng rất lớn, thay vì quản lý bằng tay để ghi những thông tin của công dân vào sổ biểu thì nay thông tin được lưu trữ tập trung, dễ dàng tra cứu.”
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN