MISA cho ra mắt cộng đồng người dùng phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN

Ngày tạo: 09/10/2018 4:21:08 CH - Số lần đọc: 53

Nhằm hỗ trợ các khách hàng đang sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN có thể khai thác hiệu quả các tính năng cũng như giải quyết các vấn đề vướng mắc trong quá trình dùng, Công ty Cổ phần MISA đã cho ra mắt Cộng đồng sử dụng AMIS.VN trên Facebook. Các nội dung Quý khách hàng đưa lên sẽ được các thành viên khác và ban quản trị trả lời một cách nhanh chóng, hiệu quả. Đặc biệt, đây cũng là một trong những kênh hỗ trợ hoàn toàn miễn phí của MISA.

phần mềm quản trị doanh nghiệp
Nối tiếp các cộng đồng người dùng các sản phẩm, MISA đã tiếp tục cho ra mắt cộng đồng sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN. Quý Khách hàng đăng ký ra nhập tại đâyThẻ: phần mềm quản trị doanh nghiệp

Ý kiến khách hàng đối tác

Bà Hà Thị Ngọc Hà
Bà Hà Thị Ngọc Hà
Phó vụ trưởng, Vụ chế độ kế toán và kiểm toán – Bộ Tài chính
“Các phần mềm kế toán MISA không những cập nhật kịp các chế độ, quy định mới của Bộ Tài chính mà còn giải quyết được các yêu cầu thực tế phát sinh của doanh nghiệp, như đáp ứng hệ thống báo cáo quản trị, thường xuyên cập nhật các tính năng mới... Điểm đặc biệt, MISA biết lắng nghe những phản ánh thực tế của các đơn vị sử dụng phần mềm, ghi nhận và điều chỉnh kịp thời trong phần mềm.”
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN