MISA gặp gỡ và tri ân lãnh đạo, giảng viên các trường đại học, cao đẳng năm 2018

Ngày tạo: 12/11/2018 5:00:00 CH - Số lần đọc: 11
Nhằm thắt chặt mối quan hệ với các trường ngày 10/11, MISA HCM đã tổ chức chương trình "tổng kết hoạt động hợp tác giữa MISA và Nhà trường trong năm 2018 và định hướng hoạt động 2019". Đại diện 17 trường Đại học, cao đẳng lớn trong địa bàn TP.HCM bao gồm lãnh đạo trường, khoa, lãnh đạo Trung tâm quan hệ doanh nghiệp đã về tham dự chương trình.
Gần 25 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đến nay MISA đã hợp tác triển khai đến gần 200,000 khách hàng cùng hơn 600 trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp trên cả nước đã và đang đưa phần mềm MISA vào công tác giảng dạy.

Các thầy cô tham gia chương trình


Tiết mục văn nghệ "Liên khúc Tình thơ" do thành viên phòng PR - Marketing thể hiện đã mang đến cho không khí buổi gặp mặt thêm vui tươi, gắn kết


Ông Hồ Đức Hùng - Gíam đốc Văn phòng đại diện MISA HCM phát biểu khai mạc chương trình


Các thầy cô thảo luận và đóng góp ý kiến cho những hoạt động sắp tới của MISA


Chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe để dẫn dắt nhiều lớp sinh viên thành công, có ích cho xã hội


Các thầy cô tham quan cơ sở vật chất, môi trường làm việc tại MISA

Việc quan hệ hỗ trợ, hợp tác theo mô hình gắn kết đào tạo với nhu cầu thực tế của người sử dụng lao động đã và đang là xu thế tất yếu của giáo dục Việt Nam, MISA cam kết sẽ luôn đồng hành cùng với các thầy, cô và sinh viên để việc hợp tác với Quý trường thành công và mang lại hiệu quả tốt nhất./.


Thẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Bùi Minh Quân
Ông Bùi Minh Quân
Trưởng phòng Tư Pháp huyện Tân Uyên, Lai Châu
“Qua triển khai phần mềm HOTICH.VN có nhiều tiện ích, đặc biệt khi công dân khai báo mọi thủ tục hành chính được rút gọn, việc kiểm tra của cán bộ tư pháp cũng được thuận tiện về tất cả các thông tin được thực hiện trước khi đăng ký công tác hộ tịch.”
Tư vấn hỗ trợ khách hàng
1900 8677
contact
T2 - T6: Từ 7h30 - 18h30
T7 - CN: Từ 8h00 - 12h & 13h30 - 17h30