MISA hòa cùng không khí Gala mừng sinh nhật 4 tuổi Gia đình kế toán Nghệ Tĩnh

Ngày tạo: 27/11/2018 10:04:04 SA - Số lần đọc: 48
Ngày 25/11/2018, Công ty Cổ phần MISA đã đồng hành cùng Gia đình Kế toán Nghệ Tĩnh trong Gala sinh nhật lần thứ 4. Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự đoàn kết, gắn bó với cộng đồng Gia đình kế toán trên toàn quốc.


Ông Thái Đắc Lạc - Trưởng Ban tổ chức - phát biểu khai mạc Gala sinh nhật lần thứ 4 Gia đình Kế toán Nghệ Tĩnh


Bà Võ Ngọc Bình - Đại lý của MISA tại Nghệ An - đại diện MISA trao hoa chúc mừng sinh nhật của Gia đình kế toán Nghệ Tĩnh


Đáp lại tình cảm của MISA, Gia đình Kế toán Nghệ Tĩnh có món quà lưu niệm gửi tặngĐại diện các Nhà tài trợ cùng Đại diện Gia đình kế toán Nghệ Tĩnh cùng cắt bánh sinh nhật và nâng ly chúc mừng sự kiệnBà Vũ Ngọc Bình trao phần quà cho thành viên may mắn nhất của chương trình Sự ấm cúng và yêu thương tràn ngập lên hội trường tổ chức


Đoàn công tác MISA chụp ảnh lưu niệm cùng BTC

Với việc đồng hành cùng các chương trình của Gia đình kế toán các tỉnh, MISA thực sự đã để lại nhiều dấu ấn và đem đến những phần tài trợ ý nghĩa cho chương trình. Đây sẽ là một trong những điểm sáng của MISA, tạo thêm tinh thần gắn kết giữa MISA với cộng đồng kế toán các tỉnh thành trên cả nước./.


Thẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Ngô Hồng Hải - Kế toán trưởng
Ông Ngô Hồng Hải - Kế toán trưởng
- Phòng GD&ĐT huyện Long Phú, Sóc Trăng
“QLTS.VN là một giải pháp chạy trên nền tảng web-online nên cho phép quản lý dữ liệu tài sản nhà nước tập trung, có thể xem báo cáo về số lượng tài sản theo từng loại của từng khối, ngành ở bất kỳ đâu vào bất kỳ thời điểm nào một cách chính xác kịp thời, đặc biệt giúp các đơn vị dễ dàng đưa ra quyết định nhanh chóng trong công tác phê duyệt kế hoạch mua sắm, sửa chữa.”
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN