Gửi SMS cho phụ huynh - Bước tiến mạnh mẽ trên Phần mềm QLTH.VN

Ngày tạo: 28/11/2018 9:05:27 SA - Số lần đọc: 155
Khi xã hội càng phát triển, phụ huynh sẽ có nhu cầu quản lý, theo dõi được thông tin và tình hình học tập của con em mình một cách tức thời. Đã có nhiều giải pháp hiện đang được sử dụng để giải quyết vấn đề này như sử dụng các mạng xã hội, ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí để liên hệ với giáo viên, nhà trường như Facebook, Zalo, ... nhưng thông qua các mạng này phụ huynh phải chủ động nhắn tin hỏi giáo viên về tình hình học tập của con em mình mà không tự động cập nhật được, trong khi đó nhiều phụ huynh không có smartphone để sử dụng mạng xã hội. 

Hiểu được những khó khăn này trong việc quản lý học sinh của nhà trường và theo dõi tình hình học tập của con em mình của phụ huynh, Công ty Cổ phần MISA đã phát triển tính năng Gửi SMS cho phụ huynh trên Phần mềm Quản lý trường học QLTH.VN. Đây là một bước tiến mạnh mẽ giúp đáp ứng được việc cập nhật thông tin về tính hình học tập của học sinh một cách tức thời cho phụ huynh hoàn toàn tự động thông qua tin nhắn SMS từ Phần mềm QLTH.VN. 

Thẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

PGS TS. Đặng Văn Thanh
PGS TS. Đặng Văn Thanh
Chủ tịch Hội Kế toán Kiểm toán
"Phần mềm kế toán của MISA giúp doanh nghiệp tính toán được giá thành theo các phương pháp khác nhau, giúp cho lãnh đạo doanh nghiệp có quyết định về kinh tế và các nhà quản trị biết được thực trạng tài chính cũng như thực trạng sức khỏe doanh nghiệp"
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN