Gửi SMS cho phụ huynh - Bước tiến mạnh mẽ trên Phần mềm QLTH.VN

Ngày tạo: 28/11/2018 9:05:27 SA - Số lần đọc: 29
Khi xã hội càng phát triển, phụ huynh sẽ có nhu cầu quản lý, theo dõi được thông tin và tình hình học tập của con em mình một cách tức thời. Đã có nhiều giải pháp hiện đang được sử dụng để giải quyết vấn đề này như sử dụng các mạng xã hội, ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí để liên hệ với giáo viên, nhà trường như Facebook, Zalo, ... nhưng thông qua các mạng này phụ huynh phải chủ động nhắn tin hỏi giáo viên về tình hình học tập của con em mình mà không tự động cập nhật được, trong khi đó nhiều phụ huynh không có smartphone để sử dụng mạng xã hội. 

Hiểu được những khó khăn này trong việc quản lý học sinh của nhà trường và theo dõi tình hình học tập của con em mình của phụ huynh, Công ty Cổ phần MISA đã phát triển tính năng Gửi SMS cho phụ huynh trên Phần mềm Quản lý trường học QLTH.VN. Đây là một bước tiến mạnh mẽ giúp đáp ứng được việc cập nhật thông tin về tính hình học tập của học sinh một cách tức thời cho phụ huynh hoàn toàn tự động thông qua tin nhắn SMS từ Phần mềm QLTH.VN. 





Thẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

Anh Trương Hữu Tỉnh
Anh Trương Hữu Tỉnh
Trưởng phòng Dự án phát triển - Tổ hợp giáo dục TOPICA
Sau một thời gian đưa phần mềm Quản trị nguồn Nhân lực MISA HRM.NET 2012 vào sử dụng, các cán bộ nhân sự tại Tổ hợp giáo dục TOPICA có thêm nhiều trải nghiệm thú vị, công việc được giảm tải và yên tâm hơn với những kết quả từ phần mềm. Đặc biệt, việc MISA HRM.NET 2012 có khả năng làm việc online giúp các chi nhánh của TOPICA không còn lo ngại về khoảng cách bởi toàn bộ dữ liệu đã được sử dụng chung và thống nhất.
Tư vấn hỗ trợ khách hàng
1900 8677
contact
T2 - T6: Từ 7h30 - 18h30
T7 - CN: Từ 8h00 - 12h & 13h30 - 17h30