Gửi SMS cho phụ huynh - Bước tiến mạnh mẽ trên Phần mềm QLTH.VN

Ngày tạo: 28/11/2018 9:05:27 SA - Số lần đọc: 74
Khi xã hội càng phát triển, phụ huynh sẽ có nhu cầu quản lý, theo dõi được thông tin và tình hình học tập của con em mình một cách tức thời. Đã có nhiều giải pháp hiện đang được sử dụng để giải quyết vấn đề này như sử dụng các mạng xã hội, ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí để liên hệ với giáo viên, nhà trường như Facebook, Zalo, ... nhưng thông qua các mạng này phụ huynh phải chủ động nhắn tin hỏi giáo viên về tình hình học tập của con em mình mà không tự động cập nhật được, trong khi đó nhiều phụ huynh không có smartphone để sử dụng mạng xã hội. 

Hiểu được những khó khăn này trong việc quản lý học sinh của nhà trường và theo dõi tình hình học tập của con em mình của phụ huynh, Công ty Cổ phần MISA đã phát triển tính năng Gửi SMS cho phụ huynh trên Phần mềm Quản lý trường học QLTH.VN. Đây là một bước tiến mạnh mẽ giúp đáp ứng được việc cập nhật thông tin về tính hình học tập của học sinh một cách tức thời cho phụ huynh hoàn toàn tự động thông qua tin nhắn SMS từ Phần mềm QLTH.VN. 

Thẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

Bà Phan Lê Mỹ Hạnh
Bà Phan Lê Mỹ Hạnh
Chuyên gia tư vấn Nhân sự độc lập
"Điểm khác biệt của phần mềm MISA HRM.NET 2012 là hoàn toàn online, không cần phải cài đặt, bảo trì đặc biệt là rất tiết kiệm chi phí. Phần mềm có tính năng kết nối với các sàn giao dịch việc làm, các ứng viên có thể ứng tuyển online."
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN