Download phần mềm kế toán miễn phí - Full 16 phân hệ

Ngày tạo: 14/12/2018 10:42:40 SA - Số lần đọc: 5624
Phần mềm kế toán MISA SME.NET của công ty Cổ phần MISA là phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán như mua hàng, bán hàng, quản lý hóa đơn, thuế, kho, tiền lương, giá thành... Với giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng, MISA SME.NET giúp doanh nghiệp theo dõi tốt các khoản doanh thu, chi phí, công nợ và tự động tính lợi nhuận theo từng phòng ban, bộ phận, giúp lãnh đạo doanh nghiệp dễ dàng đánh giá được hiệu quả kinh doanh của từng bộ phận. Để download phần mềm kế toán miễn phí – full 16 phân hệ MISA SME.NET, các bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:


1. Hướng dẫn tải phần mềm MISA SME.NET 2019 trên mạng


Để có thể tải phần mềm kế toán miễn phí - dùng thử trải nghiệm những tính năng và tiện ích vượt trội kể trên, quý doanh nghiệp có thể làm theo các bước sau:
  • Bước 1: Click vào link để đăng ký TẠI ĐÂY
  • Bước 2:  Điền thông tin và lựa chọn các nội dung phù hợp

  • Bước 3: Nhập các thông tin bắt buộc để tải bộ cài
 
  • Bước 4: MISA sẽ gửi bộ cài qua email, quý khách hàng vui lòng check email để nhận đường link và hướng dẫn tải để dùng thử phần mềm MISA SME.NET 2019


Sau khi tải về thành công, quý doanh nghiệp tiến hành cài đặt để sử dụng, trải nghiệm miễn phí phần mềm kế toán MISA SME.NET 2019

2. Hướng dẫn đăng ký giấy phép sử dụng


Đăng ký giấy phép sử dụng là thao tác đầu tiên cần thực hiện trong lần đầu chạy MISA SME.NET 2019, bao gồm các bước sau:
  • Bước 1: Tại màn hình đăng nhập, chúng ta nhấn Trợ giúp => Đăng ký giấy phép sử dụng.
download miễn phí phần mềm kế toán

  • Bước 2: Nhấn Đăng ký mới. 
download miễn phí phần mềm kế toán

  • Bước 3: Nhấn vào biểu tượng chọn giấy phép sử dụng phần mềm 
download miễn phí phần mềm kế toán

  • Bước 4: Nhập thông tin Mã chi nhánh, sau đó nhấn Đồng ý. 
download miễn phí phần mềm kế toán

  • Bước 5: Nhấn Đóng để kết thúc việc đăng ký giấy phép sử dụng. 
download miễn phí phần mềm kế toán
Lưu ý:
Phải thực hiện đăng ký giấy phép sử dụng cho tất cả các máy tính có cài đặt và sử dụng phần mềm MISA SME.NET 2019 trong doanh nghiệp.

Với doanh nghiệp đa chi nhánh, nếu mỗi chi nhánh muốn sử dụng một giấy phép sử dụng riêng thì sẽ thực hiện đăng ký giấy phép cho từng chi nhánh đó. Trường hợp chi nhánh nào không đăng ký giấy phép sử dụng thì hệ thống sẽ tự động lấy thông tin của giấy phép nào được tích chọn là giấy phép ngầm định cho chi nhánh đó.

3. Hướng dẫn sử dụng phần mềm MISA SME.NET 2019 cụ thể


Để xem hướng dẫn chi tiết hơn về cách cài đặt, các thao tác, các nghiệp vụ và cả về cách chuyển dữ liệu từ các bản MISA SME.NET cũ như MISA SME.NET 2017, MISA SME.NET 2015, MISA SME.NET 2012 sang phiên bản mới, chúng ta hãy có thể xem tại đây

Hiện tại MISA có khá nhiều kênh tư vấn, hỗ trợ miễn phí cho khách hàng, cụ thể:
download phần mềm kế toán miễn phí


Thẻ: download miễn phí phần mềm kế toán, download phần mềm kế toán miễn phí, tải miễn phí phần mềm kế toán, download miễn phí phần mềm kế toán misa

Ý kiến khách hàng đối tác

Tiến sĩ Bùi Mạnh Hải
Tiến sĩ Bùi Mạnh Hải
Chủ tịch Hội Tin học Việt Nam
“Tôi đánh giá cao thương hiệu và sản phẩm phần mềm của MISA, rất thuận tiện cho người dùng đặc biệt là các doanh nghiệp, tổ chức. Phần mềm MISA luôn luôn được cập nhật để phù hợp với tình hình và đáp ứng kịp thời, đặc biệt là trong điều kiện VN có nhiều thay đổi về cơ chế quản lý”
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN