MISA tổ chức livestream, hướng dẫn quyết toán miễn phí trên cộng đồng MISA

Ngày tạo: 21/02/2019 5:13:29 CH - Số lần đọc: 1133
Nhằm giúp các khách hàng có thể thực hiện tốt việc quyết toán năm 2018, Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức hoạt động livestream, hướng dẫn quyết toán miễn phí trên cộng đồng hỗ trợ phần mềm MISA SME.NET

- Link tham gia: www.facebook.com/groups/hotrosme/

- Thời gian: Từ ngày 20/02/2019 – 15/04/2019

Kính mời Quý khách hàng theo dõi lịch và nội dung chi tiết phía dưới để tham gia và đặt câu hỏi. MISA luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách.

Để tham gia Quý Khách có thể tực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Group facebook Cộng đồng hỗ trợ miễn phí MISA TẠI ĐÂY

Bước 2: Bấm vào nút + Tham gia để tham gia vào Group Cộng đồng

Bước 3: Quý khách vào Nhóm đúng khung giờ hướng dẫn quyết toán online để theo dõi hoặc Quý khách có thểm xem lại các buổi trước TẠI ĐÂY

MISA rất mong sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và chia sẻ của Quý Khách hàng trong thời gian này. MISA luôn sẵn sàng trả lời các khó khăn, vướng mắc của Quý Khách hàng trong quá trình sử dụng phần mềm của MISA.

MISA xin trân trọng cảm ơn!

Thẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

Bà Nguyễn Thị Thanh Liễu
Bà Nguyễn Thị Thanh Liễu
- Trưởng phòng Giáo dục - Huyện Cầu Kè, Trà Vinh
"Tôi thấy phần mềm QLTH.VN mang lại nhiều tiện ích đối với phòng GD trong công tác quản lý các thiết bị trường học ở các nhà trường. Các biểu mẫu, báo cáo được tổng hợp tự động vì vậy phòng GD có sẵn số liệu để lập báo cáo cho UBND huyện và Sở GD một cách kịp thời. Trên cơ sở báo cáo đó, Phòng GD có căn cứ tham mưu về cho UBND huyện cũng như Sở GD xin cung cấp trang thiết bị thêm cho các trường một cách chính xác và phù hợp với thực tế của từng trường. "
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN