Doanh nghiệp không muốn nhân viên chỉnh sửa số liệu sau khi đã nộp báo cáo tài chính năm trên MISA SME.NET

Ngày tạo: 26/02/2019 10:35:22 SA - Số lần đọc: 67
Nếu doanh nghiệp không muốn nhân viên chỉnh sửa số liệu sau khi đã nộp báo cáo tài chính năm trên MISA SME.NET có thể thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Vào đặt lại mật khẩu cho người dùng admin theo hướng dẫn Tại đây (lưu ý nếu trước đó chưa có mật khẩu thì tại dòng “mật khẩu cũ” anh/chị để trống)

Bước 2: Tạo thêm tên đăng nhập cho người dùng tại đây

Bước 3: Phân vai trò cho người dùng không có chức năng bỏ khóa sổ kỳ kế toán bằng cách vào Hệ thống\Vai trò và quyền hạn. Chọn vào vai trò muốn phân quyền cho nhân viên chọn phân quyền
Trong hộp thoại chức năng chọn: Nghiệp vụ\Tổng hợp\khóa sổ, bỏ khóa sổ tích bỏ chọn ô "Sử dụng"
Xem tài liệu phân quyền theo hướng dẫn Tại đây.​

khóa sổ kế toán

Bước 4: Khóa sổ kỳ kế toán theo tài liệu Tại đây.

Trường hợp Anh/Chị muốn sửa lại số liệu đã khóa sổ thì phải thực hiện thao tác bỏ khóa sổ theo tài liệu Tại đây.

Phần mềm kế toán MISA SME.NET đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản trị tài chính - kế toán theo đúng thông tư 133/2016/TT-BTC và 200/2014/TT-BTC, giúp doanh nghiệp quản lý tình hình kinh doanh, doanh thu, chi phí, lãi lỗ, công nợ hiệu quả hơn.Thẻ: phần mềm kế toán, phần mềm kế toán doanh nghiệp, phần mềm kế toán cho doanh nghiệp

Ý kiến khách hàng đối tác

TS. Nguyễn Sĩ Dũng - Nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội
TS. Nguyễn Sĩ Dũng - Nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội
“MISA là một thương hiệu ngày càng nổi tiếng trong lĩnh vực phần mềm đặc biệt là phần mềm kế toán. Cả nhà nước và doanh nghiệp đều đang dùng phần mềm kế toán của MISA. Phần mềm MISA không chỉ giúp quản lý tài chính tốt hơn mà còn giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc làm minh bạch quy trình tài chính và quản trị được thường xuyên. Cái đó lợi cho kinh doanh và lợi cho quản lý nhà nước."