[Tài liệu miễn phí] - "Hướng dẫn quyết toán thuế - Thuế TNCN, TNDN 2018"

Ngày tạo: 06/03/2019 11:37:28 SA - Số lần đọc: 593
Trong tháng 2/2019, MISA đã tổ chức các buổi tập huấn thuế đến hàng trăm khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp trên TP HCM, Hà Nội, Đồng Nai... về nội dung “Hướng dẫn quyết toán thuế - Thuế TNCN, TNDN 2018".

Buổi hội thảo được dẫn dắt bởi thầy Nguyễn Hữu Tuyền – Phó Phòng thanh tra Cục Thuế TP.HCM chia sẻ thu hút sự quan tâm từ các đơn vị trong thời điểm lập báo cáo tài chính năm.

 Các buổi hội thảo đã nhận được sự ủng hộ, tham gia của nhiều cá nhân, đơn vị doanh nghiệp quan tâm

Nhân dịp này, MISA gửi tới các cá nhân, quý doanh nghiệp không có điều kiện tới tham gia các buổi hội thảo chia sẻ miễn phí của MISA tài liệu "Hướng dẫn quyết toán Thuế - Thuế TNCN, TNDN 2018". 

tài liệu quyết toán thuế

=> Quý doanh nghiệp tải miễn phí tài liệu TẠI ĐÂY

Tại các buổi hội thảo, các cán bộ nhân viên kinh doanh của MISA cũng đã chia sẻ cũng như hướng dẫn các lưu ý khi quyết toán thuế trên phần mềm kế toán MISA SME.NET và giới thiệu các lợi ích khi khách hàng sử dụng phần mềm trong công tác quyết toán Thuế và Báo cáo tài chính.Với gần 25 hình thành và phát triển, MISA tự tin là phần mềm ưu việt mang các giải pháp tốt nhất cho nhiều đơn vị doanh nghiệp hiện nay.

Sau các buổi hội thảo, hơn 70% Khách hàng quan tâm đến sản phẩm của MISA bởi những tiện ích và tính năng vượt trội của phần mềm. Để được hỗ trợ tư vấn về giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý tài chính - kế toán hiệu quả MISA SME.NET, quý doanh nghiệp có thể liên hệ Hotline: 090 488 5833 hoặc đăng ký dùng thử trải nghiệm miễn phí.
dùng thử phần mềm


Thẻ: quyết toán thuế, lưu ý quyết toán thuế, kinh nghiệm quyết toán thuế, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Ngô Hồng Hải - Kế toán trưởng
Ông Ngô Hồng Hải - Kế toán trưởng
- Phòng GD&ĐT huyện Long Phú, Sóc Trăng
“QLTS.VN là một giải pháp chạy trên nền tảng web-online nên cho phép quản lý dữ liệu tài sản nhà nước tập trung, có thể xem báo cáo về số lượng tài sản theo từng loại của từng khối, ngành ở bất kỳ đâu vào bất kỳ thời điểm nào một cách chính xác kịp thời, đặc biệt giúp các đơn vị dễ dàng đưa ra quyết định nhanh chóng trong công tác phê duyệt kế hoạch mua sắm, sửa chữa.”
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN