MISA tích hợp công cụ cho khách hàng chuyển đổi lên AMIS ACT 2.0 thật dễ dàng!

Ngày tạo: 22/03/2019 2:08:15 CH - Số lần đọc: 167
AMIS.VN là phần mềm quản trị Doanh nghiệp hợp nhất cho phép Doanh nghiệp có thể thực hiện và quản lý tất cả các nghiệp vụ của cá phòng ban/bộ phận trên cùng một phần mềm. Để giúp khách hàng có thể được trải nghiệm những điểm ưu việt của AMIS ACT 2.0, mới đây, Công ty Cổ phần MISA đã tích hợp công cụ để khách hàng có thể dễ dàng cập nhật lên phiên bản mới. 

1. Giới thiệu tính ưu việt AMIS.VN - Kế toán 2.0 so với AMIS.VN - kế toán 1.0
 
Với phần hành Kế toán 2.0, MISA đã cải tiến vượt trội về mô hình triển khai, giao diện cũng như tích hợp các tiện ích công nghệ 4.0 vào phần mềm. Để biết điểm ưu việt đó là gì mời Quý khách xem video giới thiệu dưới đây:

2. Nâng cấp nghiệp vụ Kế toán 1.0 lên Kế toán 2.0 có dễ dàng không?
 
Việc chuyển đổi lên phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN - Kế toán 2.0, MISA đã tích hợp công cụ và tài liệu trên phần mềm AMIS.VN. Vì vậy, người dùng có thể thực hiện chuyển đổi dễ dàng và tự động. Mời Quý khách xem video hướng dẫn dưới đây:


Hướng dẫn nâng cấp nghiệp vụ Kế toán 1.0 lên Kế toán 2.0

  • Chuyển đổi dữ liệu kế toán từ AMIS 1.0 lên AMIS 2.0. Xem hướng dẫn Tại đây
  • Cài đặt phần mềm trên máy chủ và connect dữ liệu. Xem hướng dẫn Tại đây
  • Cài đặt phần mềm trên máy trạm và kết nối tới máy chủ. Xem hướng dẫn Tại đây
  • Kiểm tra dữ liệu sau khi chuyển đổi. Xem hướng dẫn Tại đây
  • Phân quyền người dùng. Xem hướng dẫn Tại đây
  • Trong quá trình chuyển đổi, Quý khách có thể tham khảo các câu hỏi thường gặp Tại đâyThẻ: misa, phần mềm quản trị doanh nghiệp, amis.vn, amis, phần mềm, quản trị doanh nghiệp, erp

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Vũ Văn Ninh
Ông Vũ Văn Ninh
Nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ - Nguyên Bộ trưởng Bộ Tài chính
"Thời gian qua, MISA đã có những bước phát triển và thành tích trong việc cung cấp các sản phẩm, hỗ trợ các đơn vị ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý tài chính kế toán. Chúc Công ty Cổ phần MISA tiếp tục phát huy tinh thần, trí tuệ, đoàn kết, sáng tạo và đạt được nhiều thành tích hơn nữa."
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN