Văn hóa - Thể thao

Tinh thần thể thao sôi nổi của MISA để lại ấn tượng đẹp trong Lễ khai mạc Giải bóng đá Hội tin học TP HCM 2017

Chiều ngày 21/5, Công ty Cổ phần MISA đã tham dự Lễ khai mạc Giải bóng đá nam HCA 2017 do Hội Tin học Tp. HCM tổ chức. Đây là một sân chơi được tổ chức hàng năm giữa các doanh nghiệp CNTT - Truyền thông trên địa bàn TPHCM. Công ty Cổ phần MISA là một trong những đơn vị tham gia tích cực từ những ngày đầu của giải đấu thể hiện tinh thần MISA, văn hóa MISA luôn sôi nổi trong các phong trào hoạt động thể dục thể thao trong và ngoài công ty.

Sôi động Giải bóng đá Trung tâm Phát triển Phần mềm của MISA

Được sự quan tâm và ủng hộ từ Ban lãnh đạo Công ty, Khối sản xuất là Trung tâm Phát triển Phần mềm lần đầu tiên tổ chức mang tên "Giải vô địch bóng đá Trung tâm Phát triển Phần mềm". Giải đấu năm nay có sự tham gia của 4 đội bóng đến từ các khối dự án tại Trung tâm. Trận chung kết đã diễn ra vào 19h tối ngày 16/5 tại sân PVV. Sau những giờ làm việc căng thẳng, mọi người quên hết đi mệt nhọc để cùng nhau tạo nên những giây phút hoạt động ngoại khóa thoải mái, vui vẻ bên nhau.

Trải nghiệm và thấm nhuần các bài học về lãnh đạo sau chương trình huấn luyện Hổ Tướng của Văn phòng MISA Hà Nội

Chương trình huấn luyện dành riêng cho các cấp quản lý và cán bộ nguồn của Văn phòng MISA Hà Nội đã diễn ra trọn vẹn trong hai ngày 13,14/5/2017 vừa qua tại Rừng Quốc gia Ba Vì. Trải nghiệm thực tế qua nhiều thử thách cả về thể lực, ý chí và trí tuệ, các Hổ Tướng của MISA đã có cho mình nhiều bài học sâu sắc, phá vỡ giới hạn bản thân và cam kết có nhiều hành động để giúp sức cho MISA phát triển mạnh mẽ hơn.

Thấm nhuần sâu sắc những bài học trong Trại Huấn luyện Hổ tướng tại Văn phòng MISA TP.HCM

Trong hai ngày 13-14/5, đội ngũ quản lý và cán bộ nguồn MISA tại Văn phòng MISA TP.HCM đã trải qua khóa Huấn luyện Hổ tướng tại rừng  Mã Đà - Đồng Nai. 

"Dị nhân" beatbox Thái Sơn gây bão mạng xã hội khi hát về MISA

Cuộc thi Sing MISA's Song đã chính thức bắt đầu nhận bài dự thi từ ngày 3/5/2017 đến hết ngày 13/5/2017. Thật bất ngờ khi một hot beatboxer của Việt Nam cũng tham gia đồng hành cùng Sing MISA's Song.

Tham gia cuộc thi Sing MISA’s Song – Cùng MISA lan tỏa niềm vui tới cộng đồng

Nhằm mục đích lan tỏa những hình ảnh đẹp về con người, văn hóa của MISA tới cộng đồng thông qua các bài hát, từ ngày 3/5/2017 đến hết ngày 13/5/2017, Công ty Cổ phần MISA tổ chức cuộc thi hát Sing MISA's Song dành cho tất cả những người yêu ca hát trong và ngoài MISA.

Hoạt động Teambuilding kỷ niệm 05 năm thành lập của Trung tâm Tư vấn & Hỗ trợ khách hàng phía Nam.

Tiếp nối hoạt động mừng sự kiện 05 năm thành lập Trung tâm Tư vấn & Hỗ trợ khách hàng khu vực phía Nam, ngày 22/04 và 23/04/17 đã diễn ra các hoạt động Teambuilding của cá bộ nhân viên Trung tâm Tư vấn & Hỗ trợ khách hàng khu vực phía Nam trên bãi biển Vũng Tàu. Bà Ngô Thị Thanh Hoa - Giám đốc Trung tâm tư vấn & hỗ trợ khách hàng từ Hà Nội đã vào tham gia sự kiện để đồng hành cùng tất cả các thành viên của Trung tâm tư vấn & hỗ trợ khách hàng phía Nam trong suốt hành trình này.

Hoạt động Teambuilding tại Văn phòng MISA Đà Nẵng

Chủ nhật (23/04/2017), Văn phòng MISA Đà Nẵng đã tổ chức chương trình Teambuilding tại biển Cửa Đại - Hội An. Buổi dã ngoại nằm trong các hoạt động thường niên của Văn phòng nhằm giúp các thành viên rèn luyện sức khỏe, giao lưu và chia sẻ công việc với nhau sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Teambuilding ý nghĩa kỷ niệm 5 năm thành lập Trung tâm Tư vấn & Hỗ trợ khách hàng Phía Bắc

Ngày 15 và 16/4/17 , Trung tâm Tư vẫn & Hỗ trợ khách hàng phía Bắc đã tổ chức chương trình teambuilding kỷ niệm 5 năm thành lập của Trung tâm tại Khu du lịch sinh thái Bản Rõm, Sóc Sơn. Hành trình 5 năm càng trở nên nhiều ý nghĩa hơn nữa khi sứ mệnh mà MISA ngày đêm mang đến giá trị phụng sự xã hội, phụng sự khách hàng đã nhận được nhiều trái ngọt từ chính khách hàng.

MISA Hà Nội teambuilding gắn kết cuối tuần, nạp đầy năng lượng cho chặng đường mới

Chiều ngày 15/04/17, ngay khi kết thúc một tuần làm việc căng thẳng, Trung tâm Kinh doanh Hành chính sự nghiệp, VP MISA Hà Nội đã rời thành phố chật chội náo nức để đến với một không gian hội tụ những yếu tố núi non mây trời huyện Ba Vì. Chuyến đi đã khiến CBNV sạc đầy năng lượng cho một tuần làm việc mới với những mục tiêu đang đón chờ.

Ý kiến khách hàng đối tác

Bà Nguyễn Thị Thanh Liễu
Bà Nguyễn Thị Thanh Liễu
- Trưởng phòng Giáo dục - Huyện Cầu Kè, Trà Vinh
"Tôi thấy phần mềm QLTH.VN mang lại nhiều tiện ích đối với phòng GD trong công tác quản lý các thiết bị trường học ở các nhà trường. Các biểu mẫu, báo cáo được tổng hợp tự động vì vậy phòng GD có sẵn số liệu để lập báo cáo cho UBND huyện và Sở GD một cách kịp thời. Trên cơ sở báo cáo đó, Phòng GD có căn cứ tham mưu về cho UBND huyện cũng như Sở GD xin cung cấp trang thiết bị thêm cho các trường một cách chính xác và phù hợp với thực tế của từng trường. "

Giải thưởng

Cúp vàng Hội tin học Tp Hồ Chí Minh
Cúp vàng Hội tin học Tp Hồ Chí Minh
Giải thưởng cúp vàng Hội tin học Tp Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

Hà Nội (Khối DN): (04) 3762 7891
Hà Nội (Khối HCSN): (04) 3795 9595
Đà Nẵng: (0511) 366 7555
Buôn Ma Thuột: (0500) 381 7400
TP Hồ Chí Minh: (08) 5431 8318
Cần Thơ: (0710) 376 6468
Tư vấn hỗ trợ khách hàng
1900 8677
contact
T2 - T6: Từ 7h30 - 18h30
T7 - CN: Từ 8h00 - 12h & 13h30 - 17h30