Văn hóa - Thể thao

Hổ tướng Trung tâm Phát triển Phần mềm - Vượt mọi chông gai cùng nhau cán đích

Trong 2 ngày 25-26/8 các Hổ tướng của Trung tâm Phát triển Phần mềm đã hoàn thành xuất sắc khóa huấn luyện Hổ tướng MISA 2018 tại núi thiêng Ba Vì. Những chiến binh bền gan vững trí cùng nhau chinh phục thành công tất cả các nội dung trong khóa huấn luyện. 37 Hổ tướng với hơn 30h huấn luyện, mỗi chặng đường là một thử thách khách nhau, thử thách sau khó hơn thử thách trước nhưng không có thử thách nào khiến các Hổ tướng phải e sợ hay chùn bước.

MISA vui mừng với ngôi nhà mới hi vọng là điểm dừng chân lý tưởng cho những bạn trẻ đam mê IT

Ngày 20/8/2018, Ban Nghiên cứu và Phát triển công nghệ, Trung tâm Phát triển Phần mềm niềm vui vỡ òa khi chào đón văn phòng làm việc mới hiện đại, trẻ trung với không gian mở sáng tạo. Với chế độ đãi ngộ tốt, luôn chú trọng không gian làm việc và đầu tư vào sự phát triển của mỗi nhân viên, Văn phòng làm việc mới của MISA hi vọng sẽ là điểm dừng chân lý tưởng về môi trường làm việc của các bạn trẻ đam mê IT.

Tuyệt vời teambuilding, nóng bỏng đêm tiệc trong chuyến nghỉ mát Văn phòng MISA Hồ Chí Minh

Ngày 10-12/8/2018, Văn phòng MISA Hồ Chí Minh đã thực sự vỡ òa trong kỳ nghỉ mát với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn. Đây chắc chắn sẽ là những kỷ niệm khó quên trong lòng các thành viên tham dự.Từ sự kiện teambuilding chuyên nghiệp đến bữa tiệc gala dinner đầy màu sắc và ấn tượng đem đến sự mãn nhãn và tự hào tài năng của những chiến binh MISA.

Gala sắc màu - teambuilding sôi động cùng sức trẻ Văn phòng MISA Cần Thơ

Từ ngày 10 - 12/8/2018, Văn phòng MISA Cần Thơ có chuyến "du hí" tại thành phố biển Phan Thiết đầy nắng và gió. Trong chuyến nghỉ mát lần này đầy ắp những kỷ niệm thú vị, quý báu của toàn thể Cán bộ nhân viên Văn phòng MISA Cần Thơ, sau chuyến nghỉ mát này, hi vọng các Cán bộ nhân viên sẽ đoàn kết hơn, phát triển hơn để cùng nhau hướng về những mục tiêu phía trước.

Trung tâm Phát triển phần mềm bùng nổ và chơi hết mình trong kỳ nghỉ mát đợt 2 hè 2018

Kỳ nghỉ mát hè 2018 lần 2 của Trung tâm Phát triển phần mềm rực rỡ với chuỗi hoạt động team building ngoài trời vô cùng nhiệt huyết. Những trò chơi đòi hỏi sức khỏe, sự khéo léo và hơn hết là đòi hỏi tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau của tất cả các thành viên. Hơn nữa, các thành viên như được trên con tàu MISA vươn ra thế giới với chuyến hành trình "MISA Around The World". 

Hành trình trải nghiệm cảm xúc trong kỳ nghỉ mát của Trung tâm Phát triển Phần mềm

Ngày 21/7, tại bãi biển Hải Hòa xinh đẹp - điểm dừng chân mới của Khối sản xuất - Trung tâm Phát triển Phần mềm đã diễn ra chương trình teambuiding cực sôi động trong đợt nghỉ mát đầu tiên. Các thành viên đã có cơ hội chinh phục nhiều thử thách bất ngờ và thú vị. Đêm Gala dinner: "MISA around Việt Nam" đã tái hiện lại những màu sắc đặc trưng nhất của 5 văn phòng trên toàn quốc của MISA.

Khí thế ngút trời của Trại huấn luyện Hổ tướng tại Văn phòng MISA Buôn Ma Thuột

Hổ tướng - Khóa huấn luyện chỉ dành riêng cho những thành viên được lựa chọn của đội ngũ Quản lý, Cán bộ nguồn tại MISA. Mạnh thể chất - vững tinh thần, những mãnh hổ Văn phòng MISA Buôn Ma Thuột đã chính thức trải qua kỳ huấn luyện đầu tiên tại rừng Quốc gia Yok Đôn từ ngày 21 - 22/7/2018.

Những khoảnh khắc "VÀNG" trong chương trình Teambuilding Văn phòng MISA Hà Nội

Ngày 20 -22/7/2018, Văn phòng MISA Hà Nội đã cùng nhau tận hưởng chuyến nghỉ mát đợt 2 tại bãi biển Sầm Sơn. Sáng ngày 21/7, toàn bộ anh chị em đã có những giây phút cực kỳ sảng khoái thoải mái và vui vẻ tại bãi biển với những trò chơi team building thú vị, ấn tượng, hấp dẫn và hài hước. Tối cùng ngày, đêm Gala Ban nhạc đại chiến đã thực sự làm bùng nổ và mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ.

Bật tung năng lượng trong teambuilding hè 2018: "Vượt sóng ra khơi-Vươn tầm cao mới"

Sáng ngày 7/7/2018, trên bãi biển Sầm Sơn xinh đẹp, Văn phòng MISA Hà Nội đã có những hoạt động teambuilding và đặc biệt buổi tối cùng ngày, các thành viên của đại gia đình Văn phòng MISA Hà Nội đã được thưởng thức một bữa tiệc âm thanh - Ánh sáng đầy mãn nhãn - MISA REMIX 2018.

Nơi nào khó, nơi đó có MISA - Đoàn Hổ tướng dũng mãnh tiến về Mã Đà

Sau hơn 01 tháng chính thức thông báo, đoàn Hổ tướng dũng mãnh của MISA sẵn sàng khí thế tiến về vùng núi rừng hoang sơ Mã Đà. Hồi hộp, phấn khởi, những ánh mắt tinh anh sáng chói thay cho ánh đèn để bắt đầu hành trình chinh phục... Mạnh thể chất - vững tinh thần, những người lãnh đạo MISA chính thức bắt đầu hành trình.  

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Lê Doãn Hợp
Ông Lê Doãn Hợp
Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin – Truyền thông
"Công ty MISA có 7 ưu điểm: Đầu tư và chọn nghề đúng đắn với thời đại; Tập hợp đội ngũ trẻ hóa, tri thức hóa, chuyên nghiệp hóa; Xây dựng thương hiệu mạnh; Hiệu quả đầu tư cao; Đối nội- đối ngoại tốt, hợp tác trong nước và hội nhập quốc tế tốt; Chuyên môn hóa sâu; Nội bộ đoàn kết, hợp tác, chung sức xây dựng thương hiệu đơn vị tỏa sáng trong hiện tại."

Giải thưởng

Cúp vàng Hội tin học Tp Hồ Chí Minh
Cúp vàng Hội tin học Tp Hồ Chí Minh
Giải thưởng cúp vàng Hội tin học Tp Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

Hà Nội (Khối DN): (04) 3762 7891
Hà Nội (Khối HCSN): (04) 3795 9595
Đà Nẵng: (0511) 366 7555
Buôn Ma Thuột: (0500) 381 7400
TP Hồ Chí Minh: (08) 5431 8318
Cần Thơ: (0710) 376 6468
Tư vấn hỗ trợ khách hàng
1900 8677
contact
T2 - T6: Từ 7h30 - 18h30
T7 - CN: Từ 8h00 - 12h & 13h30 - 17h30