Văn hóa - Thể thao

Bật tung năng lượng trong teambuilding hè 2018: "Vượt sóng ra khơi-Vươn tầm cao mới"

Sáng ngày 7/7/2018, trên bãi biển Sầm Sơn xinh đẹp, Văn phòng MISA Hà Nội đã có những hoạt động teambuilding và đặc biệt buổi tối cùng ngày, các thành viên của đại gia đình Văn phòng MISA Hà Nội đã được thưởng thức một bữa tiệc âm thanh - Ánh sáng đầy mãn nhãn - MISA REMIX 2018.

Nơi nào khó, nơi đó có MISA - Đoàn Hổ tướng dũng mãnh tiến về Mã Đà

Sau hơn 01 tháng chính thức thông báo, đoàn Hổ tướng dũng mãnh của MISA sẵn sàng khí thế tiến về vùng núi rừng hoang sơ Mã Đà. Hồi hộp, phấn khởi, những ánh mắt tinh anh sáng chói thay cho ánh đèn để bắt đầu hành trình chinh phục... Mạnh thể chất - vững tinh thần, những người lãnh đạo MISA chính thức bắt đầu hành trình.  

[Hổ tướng Văn phòng MISA Cần Thơ] Những mãnh Hổ nơi vùng đất chín Rồng

Ngày 23/06, những mãnh Hổ của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long đã hoàn thành chinh phục trại huấn luyện Hổ Tướng MISA 2018 với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Qua đó, thể hiện được sự bản lĩnh và tinh thần phấn đấu mãnh liệt của các cấp Quản lý, cán bộ nhân viên Văn phòng MISA Cần Thơ.

Cuối tuần rực rỡ tại Tản Đà Resort cùng Khối dự án Hành chính sự nghiệp, Trung tâm Phát triển Phần mềm

Giờ điểm, đoàn xe lăn bánh bắt đầu khởi hành bon bon tiến thẳng đến địa điểm Tản Đà Resort. Chuyến đi với vô vàn những trải nghiệm, những cung bậc cảm xúc khác nhau đã để lại nhiều kỷ niệm khó quên trong lòng các thành viên. Dư âm tuyệt vời của chuyến đi chắc chắn sẽ còn đọng lại với cả khối dự án Hành chính sự nghiệp nhiều những ngày sau đó.

Văn phòng MISA Buôn Ma Thuột tái ngộ thành phố biển với kỳ nghỉ không thể tuyệt hơn

Với chính sách phúc lợi hàng năm từ Công ty, Văn phòng MISA Buôn Ma Thuột bắt đầu lỳ nghỉ mát 2018. Tất cả thành viên đoàn đã có một ngày thật tưng bừng, sôi nổi và đáng nhớ tại thành phố biển Nha Trang. Dù đã khám phá nhiều nơi, nhưng Nha Trang vẫn là nơi đem đến cho các Cán bộ nhân viên Văn phòng mong mỏi được dừng chân nhất trong mỗi kỳ du lịch.

Khai mạc Pha lê CUP 2018 - Nơi phái đẹp MISA thăng hoa trên sân cỏ

Chiều ngày 11/6, trên sân bóng PVV, nếu ai không biết đây là Lễ Khai mạc giải bóng đá nữ MISA khu vực phía Bắc Pha lê CUP 2018 sẽ ngỡ như lạc vào một cuộc thi hoa hậu thể thao bởi các vận động viên quá đẹp, quá duyên dáng, quá nhiệt huyết. Những bóng hồng trên sân cỏ đã làm đắm say lòng người bởi nụ cười tươi rạng rỡ trên gương mặt lấm tấm mồ hôi, bởi những vũ điệu ra quân sôi động, bùng nổ. Pha lê CUP chính là nơi tôn vinh vẻ đẹp tinh thần, vẻ đẹp ý chí của phái đẹp MISA.

MISA tự hào vô địch giải bóng đá Hội tin học thành phố HCM HCA lần thứ XIII

Chiều ngày 3/6/2018, sau một quá trình cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, đội bóng đá MISA cùng Ban lãnh đạo và các Cổ động viên đã có những giây phút từ hồi hộp, đến sung sướng và vỡ òa trong hạnh phúc tại trận chung kết bóng đá của Hội tin học Thành phố Hồ Chí Minh HCA 2018. MISA tự hào là tân vô địch của mùa giải.

Rộn ràng cùng các gia đình trong ngày hội MISA nhí 1/6

Hưởng ứng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công ty Cổ phần MISA đã tưng bừng tổ chức các hoạt động vui chơi cho các MISA nhí tại các Văn phòng, Trung tâm của MISA trên toàn quốc. Đây là một trong những hoạt động phúc lợi được tổ chức hàng năm nhằm tạo cho các cán bộ nhân viên của MISA có dịp được gần gũi, giao lưu với nhau và đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho con em của của cán bộ nhân viên trong công ty. 

"Làm là nhất - Chơi cực chất" với teambuilding Khối Dự án Hộ cá thể Trung tâm Phát triển Phần mềm

Ngày 27/05/2018, Khối Hộ cá thể Trung tâm Phát triển Phần mềm đã tổ chức buổi teambuilding tại Sơn Tinh Camp. Buổi dã ngoại với những trò chơi bất ngờ, sôi động, hấp dẫn đưa các thành viên hết đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và gắn kết các thành viên lại với nhau.

Teambuilding lan tỏa đam mê từ những cuộc hành trình của Trung tâm Phát triển phần mềm

Cuối tuần qua, nhiệt độ ngoài trời chạm ngưỡng 38-39 độ C nhưng điều đó không ngăn cản được những bước chân hào hứng của các thành viên Khối dự án Doanh nghiệp và Phục vụ Cộng đồng của Trung tâm Phát triển Phần mềm tham gia teambuilding. Chuyến hành trình đã để lại những cảm xúc khó quên trong lòng các thành viên và đã giúp đội dự án "sạc" lại đầy năng lượng để tiếp tục chinh phục những thử thách sắp tới.
 

Ý kiến khách hàng đối tác

 Ông Dương Long Thành
Ông Dương Long Thành
Tổng Giám đốc - Công ty CP Địa ốc Thắng Lợi
“Sử dụng AMIS.VN của MISA, công tác quản trị doanh nghiệp đã được hỗ trợ rất lớn, ngồi ở trụ sở chính, BLĐ có thể theo dõi được báo cáo kết quả kinh doanh của từng nhân viên, từng sàn giao dịch, từng dự án, giúp BLĐ có những quyết định, chính sách đúng đắn theo từng thời điểm của từng chiến dịch cũng như liên quan đến kế hoạch chung của công ty”

Giải thưởng

Cup ICT 2005
Cup ICT 2005
Giải thưởng Cup ICT 2005

Thông tin liên hệ

Hà Nội (Khối DN): (04) 3762 7891
Hà Nội (Khối HCSN): (04) 3795 9595
Đà Nẵng: (0511) 366 7555
Buôn Ma Thuột: (0500) 381 7400
TP Hồ Chí Minh: (08) 5431 8318
Cần Thơ: (0710) 376 6468
Tư vấn hỗ trợ khách hàng
1900 8677
contact
T2 - T6: Từ 7h30 - 18h30
T7 - CN: Từ 8h00 - 12h & 13h30 - 17h30