Văn hóa - Thể thao

Rực rỡ sắc màu giải cầu lông MISA khu vực phía Bắc 2017 lần thứ 9

Chủ nhật (17/12/2017), gần 200 cán bộ nhân viên MISA khu vực phía Bắc đã dành toàn bộ ngày nghỉ của mình tới tham gia thi đấu và cổ vũ cho Giải cầu lông MISA khu vực phía Bắc lần thứ 9 năm 2017 tại tầng 5, trường THCS Nghĩa Tân, Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội. Ngày diễn ra giải đấu cũng là ngày mà thủ đô Hà Nội lạnh nhất từ đầu mùa đông tới giờ, nhưng với sức nóng của các trận thi đấu, sự cổ vũ nhiệt tình của các VĐV đã tạo nên giải đấu thành công rực rỡ!

Tái tạo năng lượng, tăng cường sáng tạo của Trung tâm Phát triển Phần mềm trong buổi teambuilding

Thời tiết Hà Nội bắt đầu vào đông, nhưng cái lạnh ấy không ngăn nổi tinh thần "Vui chơi thỏa sức - Làm việc hết mình" của các thành viên Trung tâm Phát triển Phần mềm. Trong ngày 26/11, các thành viên đã có nhiều hoạt động team building vô cùng vui vẻ và ý nghĩa tại công viên Yên Sở, Hà Nội với slogan: "Tái tạo để sáng tạo" nhằm gắn kết các thành viên với nhau, giải tỏa căng thẳng và tạo nguồn động lực lớn lao cho Khối sản xuất trong giai đoạn cuối năm 2017 này.

Nạp đầy năng lượng trong buổi teambuilding cuối năm Trung tâm Phát triển Phần mềm

Những ngày cuối năm, khắp mọi nơi đều tràn ngập không khí tất bật, ráo riết hoàn thành những công việc dang dở năm vừa qua để quyết tâm hoàn thành những mục tiêu của cá nhân cũng như tập thể. Để giúp cho Cán bộ nhân viên có thêm nhiều năng lượng, cùng nhau đoàn kết, sáng ngày 10/12/2017 Trung tâm Phát triển Phần mềm đã tổ chức buổi teambuilding tại công viên Yên Sở.  

Văn phòng MISA Buôn Ma Thuột hừng hực khí thế sau buổi teambuilding bứt phá - về đích

Ngày 10/12/2017, Văn phòng MISA Buôn Ma Thuột tổ chức buổi teambuilding BỨT PHÁ - VỀ ĐÍCH giành cho toàn thể cán bộ nhân viên Văn phòng trong bầu không khí rộn ràng giai đoạn cuối năm 2017. Buổi teambuilding đã đem đến cho các thành viên tham dự những phút giây vui vẻ, gắn kết bên nhau, rút ra được những kinh nghiệm trong hoạt động ngoại khóa để từ đó áp dụng trong công việc, trong cuộc sống.

Teambuilding vui hết mình ngày cuối tuần tại Ba Vì cùng TTKD HCSN, Văn phòng MISA Hà Nội

Ngày 18-19/11/2017, gần 70 thành viên đã được trải nghiệm và tham gia team building tại Zen Resort, Ba Vì, Hà Nội. Đây là chuyến đi đầy ý nghĩa và mang đến cho anh chị em trong trung tâm những cảm xúc mới lạ, ấn tượng khó quên, tạo nên một không khí ấm áp gắn kết các thành viên với nhau trong cái se lạnh của thời tiết chớm đông

Teambuilding sảng khoái đầy ý nghĩa của Trung tâm tư vấn phía Bắc

Ngày 11/11/2017, Trung tâm tư vấn MISA phía Bắc với sắc áo phủ vàng Bản xôi đã có chuyến đi dã ngoại đầy đầy ắp tiếng cười sảng khoái và kỷ niệm của các thành viên.

Giải tennis MISA khu vực phía Bắc mùa đầu tiên gây ấn tượng mạnh

Chiều ngày 11/11/2017, Giải tennis MISA khu vực phía Bắc mùa đầu tiên dành cho toàn thể cán bộ nhân viên diễn ra trong sự hào hứng, phấn khởi của toàn thể các Vận động viên, cổ động viên. Giải đấu đã thành công tốt đẹp bởi những trận đấu đẹp mắt, những phút giây thăng hoa và quan trọng hơn cả là sự gắn kết, thân mật của các Cán bộ nhân viên với nhau.

Chinh phục núi Hàm Lợn - Khi ý chí và tình đoàn kết được đặt lên hàng đầu!

Một team nhỏ của Trung tâm kinh doanh doanh nghiệp 1, Văn phòng MISA Hà Nội đã có ngày chủ nhật ý nghĩa cùng chuyến dã ngoại chinh phục núi Hàm Lợn (Sóc Sơn). Đây là một trải nghiệm đáng nhớ với những thử thách đầy gian nan, nhưng vượt lên trên hết, họ đã chinh phục được đỉnh cao nhất bằng ý chí quyết tâm và tinh thần đoàn kết!

Văn phòng Tổng công ty teambuilding với khẩu hiệu Chơi hết mình, hỗ trợ nhiệt tình

Cuối tuần ngày 05/11/2017, trong tiết trời thu vô cùng mát mẻ, nắng dịu chiều lòng người, Văn phòng Tổng công ty đã có buổi teambuilding tại Công viên Yên Sở. Qua một ngày hoạt động được tham gia các trò chơi tập thể, được cùng nhau chuẩn bị những món ăn để thử tài "master chef", các cán bộ nhân viên đã có những khoảng thời gian vui vẻ, gắn kết các thành viên lại với nhau mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Trung tâm tư vấn và Hỗ trợ khách hàng phía Nam bội thu tiếng cười trong chuyến dã ngoại miền Tây

Ngày cuối tuần 05/11/2017 vừa qua, trong khí trời vô cùng mát mẻ của vùng sông nước miền Tây, Trung tâm tư vấn và hỗ trợ khách hàng phía Nam đã có buổi dã ngoại tại Khu du lịch Vinh Sang (Vĩnh Long). Đây cũng là dịp để trải nghiệm những văn hóa miệt vườn vô cùng hấp dẫn của những con người đôn hậu rất đỗi thân quen, gần gũi và cũng là dịp để mọi người có những khoảng thời gian vui vẻ bên nhau.

Ý kiến khách hàng đối tác

TS. Nguyễn Sĩ Dũng - Nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội
TS. Nguyễn Sĩ Dũng - Nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội
“MISA là một thương hiệu ngày càng nổi tiếng trong lĩnh vực phần mềm đặc biệt là phần mềm kế toán. Cả nhà nước và doanh nghiệp đều đang dùng phần mềm kế toán của MISA. Phần mềm MISA không chỉ giúp quản lý tài chính tốt hơn mà còn giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc làm minh bạch quy trình tài chính và quản trị được thường xuyên. Cái đó lợi cho kinh doanh và lợi cho quản lý nhà nước."

Giải thưởng

Nhân tài đất việt 2013 - 2014
Nhân tài đất việt 2013 - 2014
Giải thưởng Nhân tài đất việt 2013 - 2014

Thông tin liên hệ

Hà Nội (Khối DN): (04) 3762 7891
Hà Nội (Khối HCSN): (04) 3795 9595
Đà Nẵng: (0511) 366 7555
Buôn Ma Thuột: (0500) 381 7400
TP Hồ Chí Minh: (08) 5431 8318
Cần Thơ: (0710) 376 6468
Tư vấn hỗ trợ khách hàng
1900 8677
contact
T2 - T6: Từ 7h30 - 18h30
T7 - CN: Từ 8h00 - 12h & 13h30 - 17h30