Ý kiến khách hàng - Đối tác

“Nhờ MISA doanh nghiệp tôi đã ổn định bộ phận kế toán”

Trong năm qua, Văn phòng đại diện Công ty cổ phần MISA tại Đà Nẵng đã tài trợ phần mềm kế toán miễn phí cho hơn 1300 doanh nghiệp mới thành lập tại 5 địa bàn là Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Quảng Trị và thực sự đã đem lại được những lợi ích to lớn cho những doanh nghiệp còn non trẻ này.

Cảm ơn MISA vì đã đồng hành bên cạnh

Tôi và Công Ty CP Xây Dựng - Bất Động Sản Đất Vàng rất vui và chân thành cảm ơn MISA đã tặng phần mềm tiện ích hỗ trợ cho Doanh nghiệp trong giai đoạn mới thành lập. Cảm ơn toàn bộ nhân viên MISA đã rất tận tâm, nhiệt tình với khách hàng - CHỈ CẦN KHÁCH HÀNG CẦN TƯ VẤN LÀ LUÔN BÊN CẠNH!

Doanh nghiệp mới thành lập phấn khởi khi được MISA trao tặng phần mềm miễn phí

Nằm trong chương trình trao tặng phần mềm kế toán miễn phí cho các DN mới thành lập, đã có rất nhiều DN đưa phần mềm MISA vào sử dụng và cảm thấy vô cùng hài lòng với những gì mà MISA SME.NET của MISA mang lại.

100% khách hàng của Cao Minh sử dụng phần mềm kế toán uy tín - MISA SME.NET 2017

Để tạo ra một dịch vụ kế toán - đại lý thuế tốt thì điều kiện cần và đủ là phải sử dụng phần mềm kế toán với bản quyền chính quy được cung cấp bởi một đơn vị cung cấp phần mềm chuyên nghiệp, uy tín. Do vậy, Cao Minh đã đầu tư phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 riêng biệt cho 100% khách hàng của mình.

Kinh doanh nhiều dịch vụ nhưng tôi rất yên tâm làm báo cáo thuế với Phần mềm kế toán MISA

Đặc thù công ty tôi  hoạt động trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ và có doanh thu lớn nên thường phát sinh rất nhiều hóa đơn chứng từ, nhưng phần mềm MISA SME.NET 2017 luôn giúp tôi tác nghiệp chính xác. Hơn nữa, phần mềm luôn cập nhật kịp thời thay đổi của Bộ tài chính khiến tôi rất yên tâm khi làm báo cáo tài chính

Phần mềm kế toán MISA đã đáp ứng rất tốt cho công ty thương mại như chúng tôi

Ngoài những tính năng lợi ích mà phần mềm kế toán MISA mang lại, anh Hoàng Anh - kế toán Công ty Hải Phương (Cần Thơ) còn rất hài lòng về thái độ của các bạn nhân viên MISA, những người không quản ngại mọi khó khăn đều hỗ trợ anh tận tình bất cứ khi nào anh cần. 

Tôi rất an tâm khi sử dụng phần mềm kế toán MISA

Ông Nguyễn Văn Đồng - Giám đốc Công Ty TNHH xây dựng thương mại Kim Quang Hưng cảm thấy rất hài lòng về những gì sản phẩm mang lại. MISA SME.NET đã đáp ứng rất tốt các nhu cầu của ông.

MISA SME.NET 2017 - Hệ thống báo cáo đa dạng rất phù hợp với doanh nghiệp xây dựng như chúng tôi

Tôi đã giới thiệu cho nhiều bạn bè sử dụng phần mềm MISA SME.NET 2017, vì đây thực sự là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho những người làm kế toán như tôi. Chị Đinh Thị Tươi - Kế toán Công ty TNHH Kỹ Thuật TST chia sẻ.

Phần mềm kế toán MISA - sự chọn lựa đúng đắn của tôi

Cho đến bây giờ, tôi vẫn tự tin khẳng định đó là một sự chọn lựa đúng đắn bởi những tính năng hỗ trợ mà phần mềm kế toán MISA mang lại cho tôi - chị Đinh Thị Phương, kế toán Công ty TNHH Khảm Diệu Eah'leo - Đắk Lắk chia sẻ.  

Từ khi sử dụng Phần mềm kế toán MISA, tôi chỉ muốn được dùng và dùng nhiều hơn thôi

Từ khi công ty triển khai và sử dụng sản phầm của MISA, điều làm tôi hài lòng nhất chính là dịch vụ tư vấn tận tình của các bạn nhân viên, khi tôi cần giúp đỡ đều có nhân viên teamview trực tiếp hoặc đến tận nơi để giải đáp khúc mắc, cũng như hướng dẫn cài đặt. Cách làm việc của các bạn tôi nhận thấy rất khoa học, luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu - Chia sẻ của chị Nguyễn Diễm My - Kế toán trưởng Công ty xây dựng Khôi Nguyên

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Lê Đình Thu
Ông Lê Đình Thu
Giám đốc Sở Tư pháp, Điện Biên
“Phần mềm HOTICH.VN giải quyết được nhiều vướng mắc trong công tác đăng ký hộ tịch hiện nay. Có phần mềm cán bộ quản lý sẽ giảm gánh nặng rất lớn, thay vì quản lý bằng tay để ghi những thông tin của công dân vào sổ biểu thì nay thông tin được lưu trữ tập trung, dễ dàng tra cứu.”

Giải thưởng

Nhân tài đất việt 2013 - 2014
Nhân tài đất việt 2013 - 2014
Giải thưởng Nhân tài đất việt 2013 - 2014

Thông tin liên hệ

Hà Nội (Khối DN): (04) 3762 7891
Hà Nội (Khối HCSN): (04) 3795 9595
Đà Nẵng: (0511) 366 7555
Buôn Ma Thuột: (0500) 381 7400
TP Hồ Chí Minh: (08) 5431 8318
Cần Thơ: (0710) 376 6468
Tư vấn hỗ trợ khách hàng
1900 8677
contact
T2 - T6: Từ 7h30 - 18h30
T7 - CN: Từ 8h00 - 12h & 13h30 - 17h30