Ý kiến khách hàng - Đối tác

MISA SME.NET - lời giải tối ưu cho những “bài toán” khó trong quản lý tài chính - kế toán của Công ty TNHH Dương Tuấn

Với lĩnh vực hoạt động là bán và cho thuê các loại xe cẩu, xe nâng hàng, xe cứu hộ giao thông… ở quy mô lớn, Công ty TNHH Dương Tuấn hàng tháng phát sinh số lượng chứng từ rất nhiều. Nhờ có phần mềm kế toán MISA SME.NET, công ty đã giải quyết được nhiều “bài toán khó” trong quản lý tài chính - kế toán

MISA SME.NET – Người bạn đồng hành ngay từ những ngày đầu thành lập của Công ty Cổ phần Xuân Thuyết

Nhận thấy những tính năng và tiện ích thiết thực mà MISA SME.NET mang lại, Công ty Cổ phần Xuân Thuyết thuộc Tập đoàn Xuân Thành – một trong những “ông lớn” trong lĩnh vực xây dựng của tỉnh Ninh Bình đã tin tưởng lựa chọn phần mềm kế toán thông minh MISA SME.NET ngay từ khi mới thành lập.

Ấn tượng ngay từ font chữ trong kết xuất báo cáo – MISA SME.NET 2017 chiếm trọn sự tin yêu của Công ty Cổ phần Tân Long

Ngày nay, làn sóng "Cách mạng Công nghiệp 4.0" đang được các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung đón nhận với những sự thay đổi, chuyển mình trong mọi phương thức quản lý. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp lĩnh vực sản xuất, sự cần thiết một công cụ tính toán chuẩn xác, thông minh là điều không thể thiếu trong công việc. Đó cũng chính là cơ duyên đưa phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 trở thành trợ thủ đắc lực của Công ty Cổ phần Tân Long (Hải Dương) trong thời gian qua.

Giám đốc Công ty TNHH Giải Pháp Công nghệ HayTech tin tưởng và hài lòng khi sử dụng phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017

Đến với Công ty TNHH Giải Pháp Công nghệ HayTech - tọa lạc tại số 106 Huỳnh Cương, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ từ nhiều năm nay, phần mềm MISA SME.NET 2017 đã thay thế hoàn toàn các phương pháp quản lý số liệu kế toán trước đây góp phần nâng cao hiệu quả quản lý một cách tối ưu nhất.

Phần mềm kế toán MISA SME.NET - Chất lượng làm nên thương hiệu

Chúng tôi gặp chị Trương Thị Nguyệt - Phụ trách kế toán của siêu thị Đức Hạnh (Đà Nẵng) vào một buổi chiều sắp tan tầm. Tại đây, chúng tôi đã có một buổi trò chuyện cởi mở, thân thiết. Chị Nguyệt sử dụng phần mềm kế toán MISA SME.NET từ khi chưa làm việc tại Đức Hạnh, đến khi chuyển sang phụ trách kế toán tại đây chị tiếp tục đề xuất lãnh đạo sử dụng phần mềm kế toán MISA. 

“Tôi nghĩ rằng bây giờ cũng rất ít công ty không sử dụng phần mềm kế toán, trừ khi có quá ít giao dịch thì mới dùng Excel”

Là một người đã có kinh nghiệm nhiều năm với công việc kế toán, chị Nguyễn Thị Hương Trà – Kế toán trưởng Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại D&T Việt Nam (Hà Nội) chia sẻ: “Thực sự mà nói thì tốt nhất mỗi doanh nghiệp nên trang bị cho mình một phần mềm kế toán. Bởi lẽ nó giúp cho tổ chức giải quyết được rất nhiều vấn đề"

"Phần mềm kế toán MISA SME.NET giúp tôi lưu trữ dữ liệu lưu trữ an toàn"

"Dùng phần mềm kế toán MISA SME.NET dữ liệu lưu trữ an toàn, cái gì không biết gọi là có người hỗ trợ ngay" đó là những gì mà chị Nguyễn Thị Quỳnh Ngân – Kế toán trưởng HTX Thương Mại & Xây Dựng Thanh Niên (Lâm Đồng) cảm nhận được sau 2 năm dùng phần mềm kế toán MISA. 

Tại sao tôi chọn MISA CRM.NET?

ACRO là một công ty chuyên cung cấp giải pháp Công nghệ thông tin như website bán hàng, website thông tin, tư vấn ứng dụng CNTT, thiết kế website, dịch vụ hosting, đăng ký tên miền, thương mại điện tử, cổng thông tin... Hãy cùng chia sẻ với Giám đốc công ty – ông Phạm Khắc Tấn về những kinh nghiệm và hiệu quả khi triển khai MISA CRM.NET.

Thao tác nghiệp vụ nhanh gọn hơn nhờ phần mềm kế toán MISA SME.NET

"Chứng từ báo cáo rất nhiều nên tốn rất nhiều thời gian thực hiện, nhiều khi sai sót là phải đối chiếu lại rất vất vả, từ ngày có phần mềm kế toán MISA SME.NET hỗ trợ đã giúp tôi thao tác trở nên nhanh gọn hơn, tiết kiệm được rất nhiều thời gian". Chị Tú – Kế toán Công ty TNHH Ắc Quy Tân Toàn chia sẻ sau khi sử dụng phần mềm MISA. 

Giảm tải công việc, tăng tính chính xác với phần mềm kế toán MISA SME.NET

“Trước đây, tôi mất rất nhiều thời gian làm kế toán thủ công như tạo các sổ sách chi tiết theo từng tài khoản, kết chuyển chi phí, tạo bảng chấm công, bảng lương, lên các báo cáo thuế theo quý, năm…"

Ý kiến khách hàng đối tác

ThS. Đỗ Trọng Danh
ThS. Đỗ Trọng Danh
Giảng viên Trường ĐH Hoa Sen, Khoa KH&CN, Bộ môn Hệ thống thông tin
"MISA đã đáp ứng được nhu cầu xã hội cần và làm hài lòng sự mong đợi của người sử dụng, luôn cung cấp đầy đủ các tính năng tốt nhất nhằm phục vụ hiệu quả trong doanh nghiệp và giáo dục hiện nay."

Giải thưởng

Cup ICT 2005
Cup ICT 2005
Giải thưởng Cup ICT 2005

Thông tin liên hệ

Hà Nội (Khối DN): (04) 3762 7891
Hà Nội (Khối HCSN): (04) 3795 9595
Đà Nẵng: (0511) 366 7555
Buôn Ma Thuột: (0500) 381 7400
TP Hồ Chí Minh: (08) 5431 8318
Cần Thơ: (0710) 376 6468
Tư vấn hỗ trợ khách hàng
1900 8677
contact
T2 - T6: Từ 7h30 - 18h30
T7 - CN: Từ 8h00 - 12h & 13h30 - 17h30