Ý kiến khách hàng - Đối tác

Đáp ứng 99% các giải pháp cho Công Ty TNHH SX - TM - DV An Tứ Lợi – Phần mềm kế toán MISA chiếm trọn niềm tin của khách hàng

Sử dụng phần mềm kế toán MISA từ năm 2012, anh Lê Trọng Hoàng – Kế toán Công Ty TNHH Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ An Tứ Lợi đến nay đã hoàn toàn tin tưởng sử dụng phần mềm kế toán MISA SME.NET, anh luôn hài lòng về những giải pháp mà phần mềm mang lại cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình, kịp thời từ phía nhân viên kinh doanh, tư vấn của MISA.

Đối với kế toán chúng tôi, Phần mềm Kế toán là một món quà quý giá!

Khi Chính phủ đưa ra mục tiêu đến năm 2020 có 1 triệu Doanh nghiệp mới thành lập, Start-up thực sự như một làn sóng mạnh mẽ đánh vào niềm khát khao khởi nghiệp của hàng triệu người Việt. 
Đặc biệt hơn, sự kiện công ty CP MISA kí kết với Tổng Cục Thuế trong chương trình tặng miễn phí Phần mềm Kế toán MISA SME.NET 2017 - Phần mềm duy nhất được Tổng Cục thuế lựa chọn trong chương trình hỗ trợ Doanh nghiệp khởi nghiệp - chính là một dấu thăng cho sự khởi đầu của những người chủ tương lai.

MISA SME.NET 2017 giúp tôi giải quyết nhanh mọi nghiệp vụ kế toán

“Quyết định sử dụng phần mềm kế toán là một trong những quyết định sáng suốt của GHD. Bởi trước đây tôi cũng áp dụng phương pháp thủ công và xử lý mọi nghiệp vụ kế toán bằng Excel, tuy nhiên hiệu quả mang lại không cao và mất rất nhiều thời gian để thực hiện, đặc biệt khâu tính giá thành sẽ rất phức tạp."

Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 - Giải pháp hữu ích cho công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Quốc Tế Hoa Long từ những ngày đầu thành lập

Ngay khi công ty vừa mới thành lập chị đã tư vấn cho anh Long (GĐ) công ty đưa phần mềm vào sử dụng vì số lượng chứng từ và nghiệp vụ kế toán cần quản lý rất lớn và phải chính xác nên việc quản lý thông thường là rất khó khăn trong ngắn hạn, về lâu về dài sẽ ảnh hưởng đến số liệu và công tác lưu trữ, kiểm kê lên báo cáo định kỳ của công ty 

“3 không” từ phần mềm kế toán MISA SME.NET khiến tôi không thể không yêu

Bén duyên từ những ngày đầu mới thành lập, sau hơn 10 năm gắn bó với MISA SME.NET, Công ty Cổ phần đầu tư và Phát triển nhân lực đã có những bước cải tiến đáng kể trong quá trình thực hiện công tác tài chính – kế toán. Chị Trần Thị Hồng Quý – Kế toán trưởng công ty chia sẻ về “3 không” hết sức đặc biệt khi được hỏi về phần mềm kế toán MISA SME.NET.

“Đắn đo lựa chọn và cuối cùng tôi cũng đã tìm cho mình được một người bạn tin cậy – Phần mềm kế toán MISA SME.NET”

Do tình hình thực tế và nhu cầu phát sinh tại doanh nghiệp, sau 1 thời gian tìm hiểu và sử dụng qua nhiều phần mềm kế toán khác nhau, công ty đã quyết định lựa chọn phần mềm kế toán MISA để sử dụng. MISA SME.NET đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán: Quỹ, Ngân hàng, Mua hàng, Bán hàng, Quản lý hóa đơn, Thuế...

"Nhờ có MISA Bank Hub, giao dịch ngân hàng không còn là nỗi lo với những người làm kế toán như tôi."

Nằm tại số 1A, Ngách 3, Ngõ 86 đường Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Công ty Cổ phần NNB Group đã trở thành “người bạn đặc biệt” của MISA khi quyết định sử dụng dịch vụ Kết nối ngân hàng điện tử MISA Bank Hub tích hợp ngay trên phần mềm kế toán MISA SME.NET.

“Với tôi, MISA SME.NET 2017 là một phần mềm kế toán thông minh.”

Những ngày đầu làm quen bỡ ngỡ, đến hôm nay, API chi nhánh Đà Nẵng đã là một khách hàng thân thiết của MISA. Trong cuộc trò chuyện với chị Nguyễn Thị Thanh Phương - Kế toán Chi nhánh tại Đà Nẵng, MISA tự hào về những sự nỗ lực của mình trong thời gian qua là hoàn toàn xứng đáng. 

Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 giúp Công ty bất động sản Thắng Lợi Group xử lý dễ dàng các số liệu

MISA mang đến nhiều giải pháp nghiệp vụ kế toán phù hợp triển khai cho doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực: Thương mại; Dịch vụ; Xây lắp; Sản xuất. Trong đó, có thể kể đến Công Ty Thắng Lợi Group – Top 10 Công ty kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam. 

Nhờ có MISA SME.NET 2017, quyết toán thuế không còn khiến tôi lo lắng

Đến với Công ty TNHH Phúc Thành Vinh phần mềm MISA SME.NET 2017 đã phát huy được tối đa vai trò trong công tác hỗ trợ hoạt động kiểm soát tài chính – kế toán của công ty hiệu quả hơn

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Đỗ Hữu Dũng
Ông Đỗ Hữu Dũng
- GĐ Công ty CP và Đầu tư và Công Nghệ DPC
"Tôi đang sử dụng phần mềm MISA SME.NET và MISA CRM.NET, mặc dù với 2 sản phẩm độc lập nhưng đã đem lại hiệu quả công việc. Sau khi biết MISA mới phát hành sản phẩm AMIS.VN, tôi đã đăng ký dùng thử, và đến với khóa hội thảo lần này thì tôi cảm thấy AMIS.VN thực sự là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp".

Giải thưởng

Cup ICT 2005
Cup ICT 2005
Giải thưởng Cup ICT 2005

Thông tin liên hệ

Hà Nội (Khối DN): (04) 3762 7891
Hà Nội (Khối HCSN): (04) 3795 9595
Đà Nẵng: (0511) 366 7555
Buôn Ma Thuột: (0500) 381 7400
TP Hồ Chí Minh: (08) 5431 8318
Cần Thơ: (0710) 376 6468
Tư vấn hỗ trợ khách hàng
1900 8677
contact
T2 - T6: Từ 7h30 - 18h30
T7 - CN: Từ 8h00 - 12h & 13h30 - 17h30