Ý kiến khách hàng - Đối tác

“Với tôi, MISA SME.NET 2017 là một phần mềm kế toán thông minh.”

Những ngày đầu làm quen bỡ ngỡ, đến hôm nay, API chi nhánh Đà Nẵng đã là một khách hàng thân thiết của MISA. Trong cuộc trò chuyện với chị Nguyễn Thị Thanh Phương - Kế toán Chi nhánh tại Đà Nẵng, MISA tự hào về những sự nỗ lực của mình trong thời gian qua là hoàn toàn xứng đáng. 

Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 giúp Công ty bất động sản Thắng Lợi Group xử lý dễ dàng các số liệu

MISA mang đến nhiều giải pháp nghiệp vụ kế toán phù hợp triển khai cho doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực: Thương mại; Dịch vụ; Xây lắp; Sản xuất. Trong đó, có thể kể đến Công Ty Thắng Lợi Group – Top 10 Công ty kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam. 

Nhờ có MISA SME.NET 2017, quyết toán thuế không còn khiến tôi lo lắng

Đến với Công ty TNHH Phúc Thành Vinh phần mềm MISA SME.NET 2017 đã phát huy được tối đa vai trò trong công tác hỗ trợ hoạt động kiểm soát tài chính – kế toán của công ty hiệu quả hơn

MISA SME.NET- Người bạn đồng hành tin cậy của những doanh nghiệp trẻ tại Đà Nẵng

Trong hành trình cuộc đời, mỗi cuộc gặp gỡ đều mang một chữ duyên. Duyên tốt hay duyên xấu là phụ thuộc vào cách ta đối đãi với nhau. Cuộc gặp gỡ của MISA với Viện Phát triển Công nghệ xanh (Đà Nẵng) chính là một mối lương duyên tốt đẹp. Mối duyên ấy giúp MISA có vinh dự được trở thành đối tác tin cậy của Viện Phát triển Công nghệ xanh, và Viện Phát triển công nghệ xanh trở thành khách hàng trẻ thân thiết của MISA.

Nhờ có MISA SME.NET - Xử lý chứng từ chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng như thế

Sử dụng phần mềm kế toán MISA SME.NET được 4 năm, anh Phạm Quang Hiệu – Công ty TNHHN tư vấn Đại Hà đánh giá rất cao về phần mềm này bởi những tính năng vô cùng tiện lợi mà phần mềm mang lại. 

Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 giúp công ty tôi làm báo cáo tài chính nhanh gọn hơn trước

Phần mềm MISA SME.NET phù hợp cho mọi lĩnh vực, ngành nghề, từ quy mô doanh nghiệp vừa và nhỏ và có thể cài đặt trên nhiều máy tính cùng lúc giúp cho các doanh nghiệp đáp ứng được tiến độ báo cáo cho cục thuế đúng hạn, chính xác và rõ ràng.

MISA SME.NET 2017 và những trải nghiệm đầy ý nghĩa đối với tôi

Phần mềm kế toán MISA SME.NET được coi là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những người làm kế toán, trưởng phòng, giám đốc của doanh nghiệp trong công tác phân tích tình hình tài chính doanh nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Có phần mềm MISA SME.NET 2017, doanh nghiệp “Bồ Câu Trắng” lại càng bay xa hơn

Để xây dựng một doanh nghiệp đã khó, việc duy trì và phát triển doanh nghiệp còn khó hơn bội phần. Cái tên “Bồ Câu Trắng” được hình thành cho doanh nghiệp của tôi để nói lên hoài bão muốn sải cánh vươn xa và một phần thỏa mãn sự phóng khoáng của cái tính nghệ sĩ trong tôi.

Gói nhập nhật MISA SME.NET giúp công ty Cổ phần du lịch Hồ Nam nhân đôi tiện ích

Sử dụng phần mềm kế toán MISA SME.NET, Công ty Cổ phần du lịch Hồ Nam đã góp phần không ít vào quá trình kinh doanh, thu hút khách du lịch tới thăm mảnh đất "dưới sông cá chốt, trên bờ triều trâu" tại Bạc Liêu.

MISA SME.NET và phí cập nhật hàng năm giúp doanh nghiệp tôi cạnh tranh tốt hơn

Mua phí cập nhật hằng năm đã giúp cho doanh nghiệp chúng tôi tăng thời gian bảo hành. Bên cạnh đó sản phẩm thường xuyên được cập nhật các tiện ích lớn, công nghệ mới ngay trong từng phiên bản cập nhật mà không cần đợi đến khi có phiên bản nâng cấp nên rất tiện lợi.

Ý kiến khách hàng đối tác

Anh Trương Hữu Tỉnh
Anh Trương Hữu Tỉnh
Trưởng phòng Dự án phát triển - Tổ hợp giáo dục TOPICA
Sau một thời gian đưa phần mềm Quản trị nguồn Nhân lực MISA HRM.NET 2012 vào sử dụng, các cán bộ nhân sự tại Tổ hợp giáo dục TOPICA có thêm nhiều trải nghiệm thú vị, công việc được giảm tải và yên tâm hơn với những kết quả từ phần mềm. Đặc biệt, việc MISA HRM.NET 2012 có khả năng làm việc online giúp các chi nhánh của TOPICA không còn lo ngại về khoảng cách bởi toàn bộ dữ liệu đã được sử dụng chung và thống nhất.

Giải thưởng

Cup ICT 2005
Cup ICT 2005
Giải thưởng Cup ICT 2005

Thông tin liên hệ

Hà Nội (Khối DN): (04) 3762 7891
Hà Nội (Khối HCSN): (04) 3795 9595
Đà Nẵng: (0511) 366 7555
Buôn Ma Thuột: (0500) 381 7400
TP Hồ Chí Minh: (08) 5431 8318
Cần Thơ: (0710) 376 6468
Tư vấn hỗ trợ khách hàng
1900 8677
contact
T2 - T6: Từ 7h30 - 18h30
T7 - CN: Từ 8h00 - 12h & 13h30 - 17h30