Ý kiến khách hàng - Đối tác

MISA SME.NET- Người bạn đồng hành tin cậy của những doanh nghiệp trẻ tại Đà Nẵng

Trong hành trình cuộc đời, mỗi cuộc gặp gỡ đều mang một chữ duyên. Duyên tốt hay duyên xấu là phụ thuộc vào cách ta đối đãi với nhau. Cuộc gặp gỡ của MISA với Viện Phát triển Công nghệ xanh (Đà Nẵng) chính là một mối lương duyên tốt đẹp. Mối duyên ấy giúp MISA có vinh dự được trở thành đối tác tin cậy của Viện Phát triển Công nghệ xanh, và Viện Phát triển công nghệ xanh trở thành khách hàng trẻ thân thiết của MISA.

Nhờ có MISA SME.NET - Xử lý chứng từ chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng như thế

Sử dụng phần mềm kế toán MISA SME.NET được 4 năm, anh Phạm Quang Hiệu – Công ty TNHHN tư vấn Đại Hà đánh giá rất cao về phần mềm này bởi những tính năng vô cùng tiện lợi mà phần mềm mang lại. 

Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 giúp công ty tôi làm báo cáo tài chính nhanh gọn hơn trước

Phần mềm MISA SME.NET phù hợp cho mọi lĩnh vực, ngành nghề, từ quy mô doanh nghiệp vừa và nhỏ và có thể cài đặt trên nhiều máy tính cùng lúc giúp cho các doanh nghiệp đáp ứng được tiến độ báo cáo cho cục thuế đúng hạn, chính xác và rõ ràng.

MISA SME.NET 2017 và những trải nghiệm đầy ý nghĩa đối với tôi

Phần mềm kế toán MISA SME.NET được coi là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những người làm kế toán, trưởng phòng, giám đốc của doanh nghiệp trong công tác phân tích tình hình tài chính doanh nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Có phần mềm MISA SME.NET 2017, doanh nghiệp “Bồ Câu Trắng” lại càng bay xa hơn

Để xây dựng một doanh nghiệp đã khó, việc duy trì và phát triển doanh nghiệp còn khó hơn bội phần. Cái tên “Bồ Câu Trắng” được hình thành cho doanh nghiệp của tôi để nói lên hoài bão muốn sải cánh vươn xa và một phần thỏa mãn sự phóng khoáng của cái tính nghệ sĩ trong tôi.

Gói nhập nhật MISA SME.NET giúp công ty Cổ phần du lịch Hồ Nam nhân đôi tiện ích

Sử dụng phần mềm kế toán MISA SME.NET, Công ty Cổ phần du lịch Hồ Nam đã góp phần không ít vào quá trình kinh doanh, thu hút khách du lịch tới thăm mảnh đất "dưới sông cá chốt, trên bờ triều trâu" tại Bạc Liêu.

MISA SME.NET và phí cập nhật hàng năm giúp doanh nghiệp tôi cạnh tranh tốt hơn

Mua phí cập nhật hằng năm đã giúp cho doanh nghiệp chúng tôi tăng thời gian bảo hành. Bên cạnh đó sản phẩm thường xuyên được cập nhật các tiện ích lớn, công nghệ mới ngay trong từng phiên bản cập nhật mà không cần đợi đến khi có phiên bản nâng cấp nên rất tiện lợi.

Chính sách cập nhật hàng năm của MISA SME.NET – Đã tốt nay còn tốt hơn

Khi còn là sinh viên, tôi đã được biết đến phần mềm MISA thầm nghĩ sau này đi làm nhất định sẽ tìm hiểu và dành tiền lương mua riêng cho mình phần mềm kế toán MISA. Nhưng khi ra trường đi làm, các công ty tôi từng làm qua đều dùng phần mềm tự viết bằng excel hoặc sử dụng phần mềm khác. Lương mới ra trường thấp nên ước mơ vẫn chỉ là mơ ước.

Gói cập nhật phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 mang đến nhiều tiện ích cho các doanh nghiệp

Nhằm cải tiến liên tục về tính năng sản phẩm và theo kịp các thay đổi trong chế độ kế toán hiện hành của cơ quan nhà nước, MISA đã áp dụng chính sách phí cập nhật hàng năm để mang đến khách hàng những trải nghiệm hoàn thiện nhất.

“Nhờ MISA doanh nghiệp tôi đã ổn định bộ phận kế toán”

Trong năm qua, Văn phòng đại diện Công ty cổ phần MISA tại Đà Nẵng đã tài trợ phần mềm kế toán miễn phí cho hơn 1300 doanh nghiệp mới thành lập tại 5 địa bàn là Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Quảng Trị và thực sự đã đem lại được những lợi ích to lớn cho những doanh nghiệp còn non trẻ này.

Ý kiến khách hàng đối tác

Bà Hà Thị Ngọc Hà
Bà Hà Thị Ngọc Hà
Phó vụ trưởng, Vụ chế độ kế toán và kiểm toán – Bộ Tài chính
“Các phần mềm kế toán MISA không những cập nhật kịp các chế độ, quy định mới của Bộ Tài chính mà còn giải quyết được các yêu cầu thực tế phát sinh của doanh nghiệp, như đáp ứng hệ thống báo cáo quản trị, thường xuyên cập nhật các tính năng mới... Điểm đặc biệt, MISA biết lắng nghe những phản ánh thực tế của các đơn vị sử dụng phần mềm, ghi nhận và điều chỉnh kịp thời trong phần mềm.”

Giải thưởng

Cúp vàng Hội tin học Tp Hồ Chí Minh
Cúp vàng Hội tin học Tp Hồ Chí Minh
Giải thưởng cúp vàng Hội tin học Tp Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

Hà Nội (Khối DN): (04) 3762 7891
Hà Nội (Khối HCSN): (04) 3795 9595
Đà Nẵng: (0511) 366 7555
Buôn Ma Thuột: (0500) 381 7400
TP Hồ Chí Minh: (08) 5431 8318
Cần Thơ: (0710) 376 6468
Tư vấn hỗ trợ khách hàng
1900 8677
contact
T2 - T6: Từ 7h30 - 18h30
T7 - CN: Từ 8h00 - 12h & 13h30 - 17h30