Đào tạo - Tập huấn

Thư mời tham dự: TALKSHOW “BÍ QUYẾT TĂNG DOANH THU BÁN HÀNG BẰNG MARKETING ONLINE”

Anh/chị đang có mong muốn tăng lượng khách hàng, tăng doanh thu ngay thời điểm Cuối năm? Đặc biệt, anh/chị đang mong muốn nâng cao năng lực của nhân viên tư vấn bán hàng! Tất cả sẽ có trong buổi Talkshow: “BÍ QUYẾT TĂNG DOANH THU BÁN HÀNG BẰNG MARKETING ONLINE”

Hội thảo hướng dẫn lập báo cáo tài chính cuối năm 2017 và tư vấn giải pháp kế toán hiệu quả

Cuối năm thường là thời điểm bận rộn nhất đối với với công việc kế toán. Với mục đích giúp kế toán doanh nghiệp có thể quyết toán tiết kiệm thời gian và các chủ doanh nghiệp dễ dàng theo dõi tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trên các báo cáo tài chính theo đúng qui định của nhà nước.

Đăng kí tham gia hội thảo Hướng dẫn Quyết toán và sử dụng tích hợp hóa đơn điện tử trên phần mềm MISA SME.NET 2017

Nhằm giúp cho khách hàng đang sử dụng phần mềm MISA nắm được cách thực hiện kiểm soát, chỉnh sửa, đối chiếu số liệu, sao lưu, back up, chuyển đổi dữ liệu kế toán sang năm 2018,... phục vụ công tác quyết toán Thuế năm 2017 trên phần mềm MISA SME.NET 2017. Đồng thời hiểu được hóa đơn điện tử của MISA tích hợp trên phần mềm MISA SME.NET 2017. Công ty Cổ phần MISA tại TP.HCM tổ chức hội thảo.

Thư mời tham dự: Talkshow "Bí quyết tăng doanh thu bán hàng bằng Marketing Online"

Anh/chị gặp khó khăn trong việc marketing online? Anh/chị đang có mong muốn tham gia khóa đào tạo marketing, học hỏi chia sẻ của những người CEO trong nghề? Anh/chị đang có mong muốn có một website được hỗ trợ từ Trung Tâm Đào Tạo uy tín (IM Group)?

Hội thảo hướng dẫn lập báo cáo tài chính cuối năm 2017 và tư vấn giải pháp kế toán hiệu quả

Với mục đích giúp kế toán doanh nghiệp có thể quyết toán tiết kiệm thời gian và các chủ doanh nghiệp dễ dàng theo dõi tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trên các báo cáo tài chính theo đúng qui định của nhà nước. Công ty Cổ phần MISA đã phối hợp với chi cục thuế TP Long Xuyên tổ chức hội thảo.

Hội thảo chuyên đề quyết toán thuế cuối năm 2017 tại Thông Tấn Xã ngày 10/11/2017

Nhằm giúp cho doanh nghiệp nắm bắt được quy định thay đổi mới chuẩn bị hồ sơ quyết toán thuế năm 2017 theo đúng quy định của cơ quan Thuế, đồng thời nắm được các lợi ích của việc sử dụng phần mềm kế toán áp dụng cho doanh nghiệp kèm theo hóa đơn điện tử. Công ty Cổ phần MISA đã phối hợp với thầy Nguyễn Hữu Tuyền - Phó Phòng Thanh Tra Cục Thuế TPHCM tổ chức hội thảo.

Hội thảo ứng dụng hóa đơn điện tử trong công tác quản lý tài chính kế toán tại Quảng Ninh ngày 11/11/2017

Để giúp cho các doanh nghiệp tại Quảng Ninh hiểu rõ lợi ích và những điểm lưu ý khi áp dụng hóa đơn điện tử cũng như tọa đàm chia sẻ thông tin, tháo gỡ vướng mắc khi triển khai hóa đơn điện tử.

Talkshow "Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp"

Anh/chị là Sếp ? Anh/chị luôn trăn trở về công tác "Tự động hóa doanh nghiệp", biết được mong mỏi thực tại đó, MISA sẽ phối hợp cùng Ông Hoàng Đình Trọng, tác giả cuốn sách "Giải phóng lãnh đạo", tổ chức Talkshow với nội dung: "Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp"

Khóa đào tạo hướng dẫn sử dụng phần mềm CUKCUK.VN trong tháng 11/2017

Với mục tiêu hỗ trợ khách hàng đang sử dụng sản phẩm phần mềm CUKCUK.VN đưa vào phục vụ công tác quản lý tại đơn vị tốt nhất, Công ty cổ phần MISA kính mời Quý Anh/ Chị Chủ và Quản Lý nhà hàng/quán tham gia chương trình tập huấn: “Hướng dẫn sử dụng phần mềm CUKCUK.VN trong tháng 11/2017"

Hướng dẫn sử dụng phần mềm MISA SME.NET 2017 trong tháng 11/2017 tại Tp.HCM

Nhằm hỗ trợ khách hàng đang sử dụng sản phẩm dịch vụ, phần mềm của Công ty Cổ phần MISA trong tháng 11/2017 Công ty Cổ phần MISA sẽ liên tục tổ chức các khóa đào tạo hướng dẫn và tư vấn sử dụng phần mềm kế toán doanh nghiệp MISA SME.NET 2017 tại Tp.HCM.

Ý kiến khách hàng đối tác

GS. TSKH Đỗ Trung Tá
GS. TSKH Đỗ Trung Tá
Nguyên Bộ trưởng bộ Bưu chính viễn thông, Phái viên của Thủ tướng, Phó Trưởng ban chỉ đạo quốc gia về CNTT&TT, Chủ tịch Hội đồng chính sách KH& CN quốc gia
"MISA hiển nhiên có được thành quả như ngày hôm nay bởi ngay từ đầu các bạn đã làm tốt được việc xác định thị trường mục tiêu – thị trường nội địa. Trong khi có rất nhiều công ty phần mềm khác hướng việc xuất khẩu phần mềm của mình ra nước ngoài mà “bỏ quên” thị trường giàu tiềm năng này thì MISA đã xác định được chiến lược phát triển rất đúng đắn. Chắn chắn rằng, trong lĩnh vực CNTT, MISA sẽ còn vươn cao và xa hơn nữa!"

Giải thưởng

Cúp vàng Hội tin học Tp Hồ Chí Minh
Cúp vàng Hội tin học Tp Hồ Chí Minh
Giải thưởng cúp vàng Hội tin học Tp Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

Hà Nội (Khối DN): (04) 3762 7891
Hà Nội (Khối HCSN): (04) 3795 9595
Đà Nẵng: (0511) 366 7555
Buôn Ma Thuột: (0500) 381 7400
TP Hồ Chí Minh: (08) 5431 8318
Cần Thơ: (0710) 376 6468
Tư vấn hỗ trợ khách hàng
1900 8677
contact
T2 - T6: Từ 7h30 - 18h30
T7 - CN: Từ 8h00 - 12h & 13h30 - 17h30