Tin tức

Gia tăng cơ hội vay vốn nhờ phần mềm kế toán MISA

Mới đây, Công ty Cổ phần MISA đã cho ra mắt Dịch vụ Kết nối ngân hàng điện tử (MISA Bank Hub) tích hợp trên phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017. Đây là công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp có thể gia tăng cơ hội vay vốn ngân hàng.

Kết nối ngân hàng điện tử trên phần mềm kế toán, MISA tiên phong chuyển đổi tác nghiệp của kế toán thanh toán

Công ty cổ phần MISA – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực CNTT Việt Nam với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào các sản phẩm, mang lại giá trị sử dụng cao cho khách hàng đã cho ra mắt Dịch vụ Kết nối ngân hàng điện tử MISA Bank Hub. Đây là giải pháp kết nối giữa phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 với các ngân hàng

Ký kết hợp tác với Maritime Bank - MISA chính thức triển khai Dịch vụ Kết nối ngân hàng điện tử

Sáng ngày 15/8/2018, tại trụ sở chính của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam - Maritime Bank (MSB) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác triển khai Dịch vụ Kết nối ngân hàng điện tử (MISA Bank Hub) giữa Công ty Cổ phần MISA và MSB. Với MISA Bank Hub, nghiệp vụ thanh toán của doanh nghiệp sẽ được thực hiện tự động từ phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 tới ngân hàng, thay vì phải ra quầy giao dịch như trước đây.

Hàng trăm sinh viên và thầy cô giáo trường FPT Polytechnic thăm văn phòng làm việc của MISA

Sáng ngày 9/8 và 10/8, Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức chương trình đào tạo MISA TOUR cho thầy cô và sinh viên Công nghệ thông tin trường Cao đẳng FPT Poly nhằm mang đến cho các bạn sinh viên những cái nhìn thực tế nhất về môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung tại MISA, đồng thời tạo nhiều cơ hội việc làm cho các bạn khi ra trường.

[Hà Nội] Tuyển dụng Nhân viên Triển khai, đào tạo phần mềm

MISA đang tuyển dụng Nhân viên Triển khai, đào tạo phần mềm. Thu nhập hấp dẫn, môi trường làm việc năng động - chuyên nghiệp, văn hóa đặc sắc. ỨNG TUYỂN TRỰC TUYẾN NGAY TẠI ĐÂY!

Nhập Scorecard cực dễ trên MISA Golf HCP bằng đồng hồ Apple Watch

Là ứng dụng quen thuộc của các golf thủ trong nhiều năm qua, mới đây, MISA đã cho ra mắt tính năng nhập Scorecard trên Apple Watch - giúp Golfer nhập điểm scorecard tiện lợi, nhanh chóng hơn.

Money Keeper 2.0 - Cập nhật diện mạo hoàn toàn mới, bổ sung nhiều tính năng nổi trội

Monkey Keeper là ứng dụng quả lý tài chính cá nhân và gia đình đơn giản và hiệu quả. Với mục đích tối ưu trải nghiệm, mang lại tiện ích tốt nhất cho khách hàng sử dụng sản phẩm MISA Financial Book, MISA đã tiến hành cập nhật thay đổi toàn bộ giao diện ứng dụng và bổ sung nhiều tính năng hữu ích, nổi bật.

Sản phẩm MISA cập nhật nhiều tính năng mới thông minh, tiện ích hơn

Với khẩu hiệu Tin cậy – Tiện ích – Tận tình, MISA luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để nỗ lực tạo ra các sản phẩm không chỉ đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ mà còn phải tiện ích hơn cho khách hàng. Cụ thể, gần đây MISA đã cập nhật thêm nhiều nghiệp vụ, tính năng thông minh tiện ích hơn trên các sản phẩm khối hành chính sự nghiệp, như: QLTH.VN – Học Phí, MISA Mimosa.NET, MISA Bamboo.NET, QLTS.VN,... sản phẩm Khối doanh nghiệp, hộ cá thể như: MISA SME.NET, AMIS.VN, CUKCUK.VN, MshopKeeper.

MISA dành ưu đãi lớn - Tặng ngay 1 năm sử dụng MIỄN PHÍ hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp mới thành lập

Ngoài việc hỗ trợ các doanh nghiệp có được công cụ làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, giúp chuẩn hóa bộ máy kế toán ngay từ khi mới thành lập, MISA còn dành ưu đãi đặc biệt "1 năm sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử Meinvoice.vn miễn phí khi khách hàng mua phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017."

Tặng voucher 3 tháng sử dụng cho khách hàng mua mới MISA SME 2017 kèm phí cập nhật

Từ ngày 01/08/2018 – 31/08/2018, khách hàng khi mua mới phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 kèm phí cập nhật hằng năm sẽ được nhận ngay Voucher 3 tháng sử dụng miễn phí. 

Ý kiến khách hàng đối tác

 Ông Dương Long Thành
Ông Dương Long Thành
Tổng Giám đốc - Công ty CP Địa ốc Thắng Lợi
“Sử dụng AMIS.VN của MISA, công tác quản trị doanh nghiệp đã được hỗ trợ rất lớn, ngồi ở trụ sở chính, BLĐ có thể theo dõi được báo cáo kết quả kinh doanh của từng nhân viên, từng sàn giao dịch, từng dự án, giúp BLĐ có những quyết định, chính sách đúng đắn theo từng thời điểm của từng chiến dịch cũng như liên quan đến kế hoạch chung của công ty”

Giải thưởng

Cúp vàng Hội tin học Tp Hồ Chí Minh
Cúp vàng Hội tin học Tp Hồ Chí Minh
Giải thưởng cúp vàng Hội tin học Tp Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

Hà Nội (Khối DN): (04) 3762 7891
Hà Nội (Khối HCSN): (04) 3795 9595
Đà Nẵng: (0511) 366 7555
Buôn Ma Thuột: (0500) 381 7400
TP Hồ Chí Minh: (08) 5431 8318
Cần Thơ: (0710) 376 6468
Tư vấn hỗ trợ khách hàng
1900 8677
contact
T2 - T6: Từ 7h30 - 18h30
T7 - CN: Từ 8h00 - 12h & 13h30 - 17h30