Tin tức

MISA SME.NET là phần mềm duy nhất gắn bó với tôi trong suốt sự nghiệp kế toán dịch vụ của mình!

Làm kế toán dịch vụ thực tế không hề đơn giản mà đòi hỏi người làm kế toán phải có chuyên môn cao để đảm nhận tất cả các công việc về mặt kế toán của nhiều công ty khác nhau. Với kinh nghiệm dày dặn 24 năm, MISA tự hào là người bạn đồng hành và là công cụ đắc lực cho các anh/ chị Kế toán dịch vụ trong công việc của mình.

[HCM] MISA tổ chức tập huấn cập nhật văn bản thuế và hướng dẫn sử dụng MISA SME.NET 2017

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập đã được tài trợ phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 biết cách ứng dụng phần mềm trong công tác quản lý tài chính - kế toán, Công ty Cổ phần MISA kính mời quý khách tham dự tập huấn.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng MISA tiên phong ứng dụng công nghệ Blockchain

Ngày 18/7/2018, tại triển lãm bên lề Diễn đàn cấp cao về CNTT - TT Vietnam ICT Summit 2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm gian hàng và chúc mừng MISA tiên phong ứng dụng công nghệ Blockchain vào phần mềm Hóa đơn điện tử MeInvoice.vn giúp gia tăng độ bảo mật, an toàn và minh bạch cho hóa đơn.

Ngay từ hôm nay khách hàng đã có thể thoải mái sử dụng công cụ hỗ trợ CHATBOT!

Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ nhân viên tư vấn & hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian qua công cụ Chatbot cho sản phẩm MISA SME, đã chính thức được phát hành và giới thiệu rộng rãi đến toàn thể khách hàng của MISA. Một lần nữa xin mời quý vị cùng xem lại ưu điểm khi sử dụng Chatbot.

MISA – Người bạn không thể thiếu trong hoạt động Kế toán dịch vụ của Ngân Việt và cộng đồng khởi nghiệp

Trong thời đại 4.0 hiện nay, thành công không chỉ gắn liền với sự chăm chỉ, nỗ lực bền bỉ của mỗi cá nhân mà bên cạnh đó còn cần sự hỗ trợ của các công cụ thiết bị và giải pháp công nghệ thông minh. Đặc biệt hơn, với những doanh nghiệp kinh doanh loại hình dịch vụ kế toán, thì sự cần thiết một công cụ tính toán chuẩn xác là điều không thể thiếu trong công việc.

MISA chuyển giao phần mềm và hợp tác đào tạo cùng Đại học Lao động xã hội

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên ra trường tiếp cận những phân hệ cơ bản của Phần mềm quản trị kinh doanh và nâng cao chất lượng sinh viên ra trường đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội, chiều ngày 12/7/2018, Công ty Cổ phần MISA thực hiện lễ ký kết chuyển giao phần mềm AMIS.VN tới Đại học Lao động xã hội.

Làm thế nào để sử dụng voucher khi mua MISA SME.NET ?

Để sử dụng voucher Quý khách phải mua hàng trực tuyến trên website misa.com.vn, hay trực tiếp trên sản phẩm MISA SME.NET 2017.

Nhờ MISA, bức tranh khởi nghiệp của tôi cũng trở nên sống động hơn!

Nhờ MISA, bức tranh về chặng đường khởi nghiệp của tôi cũng trở nên sống động hơn -  Đó chính là những lời chia sẻ của anh Phạm Trí Hảo – Đại diện công ty TNHH TM DV Điện nước 2A – Một trong những doanh nghiệp khởi nghiệp nhận tài trợ Phần mềm Kế toán MISA trong tháng 06/2018 vừa qua. 

MISA gây ấn tượng mạnh mẽ trong Hội thảo do Bộ Tài chính tổ chức

Sáng ngày 6/7/2018, Công ty Cổ phần MISA đã tham dự Hội thảo Cách mạng Công nghiệp 4.0 - Thời cơ và thách thức với kế toán, kiểm toán do Bộ Tài chính và Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) tổ chức. Tại đây, đại diện MISA đã có bài trình bày gây ấn tượng mạnh mẽ tới hơn 300 đại biểu tham dự.

Tặng voucher lên đến 1,5 triệu VNĐ khi mua phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN

Từ ngày 1/07/2018 đến ngày 16/07/2018, khách hàng khi mua mới phần mềm Quản lý nhà hàng, quán cafe CUKCUK.VN sẽ được nhận thêm ưu đãi lên tới 1,500,000 VNĐ

Ý kiến khách hàng đối tác

PGS.TS Trương Gia Bình
PGS.TS Trương Gia Bình
Chủ tịch VINASA
“Các sản phẩm phần mềm của MISA luôn bám sát nhu cầu của doanh nghiệp, làm tốt công tác triển khai và hỗ trợ khách hàng nên số lượng khách hàng của MISA càng ngày càng đông. Bên cạnh đó, tôi cũng đánh giá rất cao việc MISA đã sớm chuyển dịch theo xu hướng làm Phần Mềm Như Một Dịch Vụ giúp doanh nghiệp có được dịch vụ thuận lợi với chi phí rất phù hợp.”

Giải thưởng

Cúp vàng Hội tin học Tp Hồ Chí Minh
Cúp vàng Hội tin học Tp Hồ Chí Minh
Giải thưởng cúp vàng Hội tin học Tp Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

Hà Nội (Khối DN): (04) 3762 7891
Hà Nội (Khối HCSN): (04) 3795 9595
Đà Nẵng: (0511) 366 7555
Buôn Ma Thuột: (0500) 381 7400
TP Hồ Chí Minh: (08) 5431 8318
Cần Thơ: (0710) 376 6468
Tư vấn hỗ trợ khách hàng
1900 8677
contact
T2 - T6: Từ 7h30 - 18h30
T7 - CN: Từ 8h00 - 12h & 13h30 - 17h30