Kế toán

5 Tiêu chí lựa chọn phần mềm kế toán doanh nghiệp vận tải

Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp vận tải cần đáp ứng những tiêu chí nào, đâu là phần mềm kế toán tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

Hướng dẫn tính giá thành trong công ty sản xuất cao su

Có rất nhiều phương pháp tính giá thành công ty sản xuất, tuy nhiên tùy từng lĩnh vực và đặc điểm riêng của doanh nghiệp mà kế toán sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp. 

Kế toán tổng hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong đơn vị xây lắp

Kế toán tổng hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong đơn vị xây lắp là những người liên quan đến các công việc cần tìm hiểu về kế toán chi phí nguyên vật liệu trực tiếp, kế toán chi phí nhân công trực tiếp, kế toán chi phí nhân công trực tiếp, kế toán chi phí sản xuất chung.

Nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp sản xuất thực phẩm và hướng dẫn hạch toán chi tiết

Kế toán doanh nghiệp sản xuất thực phẩm cần lưu ý những công việc quan trọng sau đây để giúp doanh nghiệp thực phẩm mình quản lý tốt tài chính kế toán.

4 Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử đáp ứng Thông tư 68/2019/TT-BTC

Thông tư số 68/2019/TT-BTC hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định số 119/2018/NĐ-CP về hóa đơn điện tử vừa được Bộ Tài chính chính thức ban hành. Theo thông tư, điều kiện để trở thành nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử sẽ rất chặt chẽ và khó khăn khiến nhiều doanh nghiệp băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Cách hạch toán chi phí và tính giá thành hiện nay

Kế toán luôn phải đảm nhận những công việc liên quan đến hạch toán chi phí và tính giá thành. Nhằm giúp kế toán hoàn thiện trong cách hạch toán chi phí và tính giá thành trong doanh nghiệp. Dưới đây là cách hạch toán chi phí và tính giá thành cho doanh nghiệp.

Tích hợp MISA SME.NET và meInvoice.vn: Bộ đôi hoàn hảo giúp kế toán nhàn tênh

MISA SME.NET là một trong những phần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay giúp doanh nghiệp tối ưu nhiều nghiệp vụ kế toán. Tuy nhiên, kế toán có biết: nếu được tích hợp với hóa đơn điện tử meInvoice.vn thì bộ đôi này còn giúp kế toán tiết kiệm khá nhiều thời gian và tăng hiệu suất công việc đáng kể?

Những công việc kế toán cần làm trong 3 tháng cuối năm 2019

Sắp sửa đến cuối năm 2019, kế toán cần phải thực hiện một số công việc như: Rà soát lại sổ sách, chứng từ, cân đối doanh thu, kiểm kê tài sản, đối chiếu các khoản công nợ.... Để công tác kế toán được trơn tru hơn, sử dụng phần mềm kế toán MISA SME.NET là điều cần thiết.

Nghiệp vụ cơ bản kế toán nguyên vật liệu công ty may mặc

Nguyên vật liệu gồm những gì, nghiệp vụ kế toán nguyên vật liệu công ty may mặc ra sao, cách hạch toán nguyên vật liệu tại công ty này thế nào? Hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây!

Công việc kế toán giá thành công ty may mặc

Công việc của kế toán giá thành công ty may mặc trải qua nhiều công đoạn, với mỗi công đoạn lại có các công việc khác nhau. Dưới đây là một số công việc của kế toán giá thành trong công ty may mặc:

Ý kiến khách hàng đối tác

Bà Lê Thị Phượng Vĩ
Bà Lê Thị Phượng Vĩ
Cán bộ tư pháp - phường Vĩnh Phước, Vĩnh Châu, Sóc Trăng
"Tôi rất thích giao diện của phần mềm HOTICH.VN, vừa đẹp vừa có sẵn các nút bấm rất trực quan theo từng nghiệp vụ. Không những thế lại rất dễ sử dụng"

Giải thưởng

Cúp vàng Hội tin học Tp Hồ Chí Minh
Cúp vàng Hội tin học Tp Hồ Chí Minh
Giải thưởng cúp vàng Hội tin học Tp Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

Hà Nội (Khối DN): (04) 3762 7891
Hà Nội (Khối HCSN): (04) 3795 9595
Đà Nẵng: (0511) 366 7555
Buôn Ma Thuột: (0500) 381 7400
TP Hồ Chí Minh: (08) 5431 8318
Cần Thơ: (0710) 376 6468
Tư vấn hỗ trợ khách hàng
1900 8677
contact
T2 - T6: Từ 7h30 - 18h30
T7 - CN: Từ 8h00 - 12h & 13h30 - 17h30
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN