Kế toán

Các báo cáo cần có để quản lý kho trên phần mềm MISA SME.NET 2017

Phần mềm kế toán MISA SME.NET cho phép xem và in các báo cáo thống kê, sổ sách liên quan đến tồn kho vật tư, hàng hoá tại doanh nghiệp.

Giải quyết dễ dàng bài toán công nợ cho doanh nghiệp chỉ với vài lưu ý

Đối với các doanh nghiệp và cửa hàng thì công nợ là một vấn đề quan trọng và cần được thực hiện nghiêm túc. Tuy nhiên để có thể quản lý công nợ (bao gồm công nợ phải thu khách hàng và công nợ phải trả nhà cung cấp) một cách hiệu quả thì không phải doanh nghiệp hay cửa hàng nào cũng biết. Với những lưu ý dưới đây, quản lý công nợ sẽ không còn là bài toán khó đối với các doanh nghiệp và cửa hàng.

Quy trình quản lý công nợ phải thu hiệu quả trong doanh nghiệp

Để đảm bảo sự lành mạnh về tài chính của Doanh nghiệp, tránh các rủi ro trong hoạt động kinh doanh thì việc xây dựng quy trình quản lý công nợ phải thu là điều rất cần thiết và cần được triển khai áp dụng tại các doanh nghiệp.

Tăng hiệu quả vốn lưu động nhờ quản lý kho tốt

Việc quản lý kho chặt chẽ sẽ giúp hạn chế được tình trạng thất thoát hàng hóa từ nhiều nguyên nhân không rõ ràng và giúp cho doanh nghiệp tối ưu doanh thu, giảm các chi phí, đặc biệt tăng hiệu quả vốn lưu động cho công ty của bạn.

7 thủ thuật quản lý hàng tồn kho hiệu quả dành cho mô hình kinh doanh nhỏ

Công tác quản lý hàng tồn kho đóng vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu lượng hàng tồn kho quá ít, doanh nghiệp sẽ không thể cung cấp đủ sản phẩm cho khách hàng, còn nếu lượng hàng tồn kho quá nhiều sẽ gây ra hỏng hóc, hao hụt chất lượng hàng và tăng chi phí của doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ gửi đến “7 thủ thuật quản lý hàng tồn kho hiệu quả dành cho mô hình kinh doanh nhỏ” giúp doanh nghiệp quản lý hàng tồn kho hiệu quả hơn.

21 lỗi về báo cáo tài chính mà dân kế toán bắt buộc phải biết

Sau đây, MISA xin liệt kê một số lỗi vi phạm về “Báo cáo tài chính” mà nhân viên Kế toán thường mắc phải, có thể bị phạt lên đến 50 triệu đồng 

Những sai lầm nghiêm trọng doanh nghiệp hay mắc phải khi quản lý kho hàng

Quản lý kho hàng là một trong những yếu tố quan trọng giúp các doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong công tác vận hành quản lý kho hiệu quả và chuyên nghiệp, doanh nghiệp cũng như người thủ kho cần tránh những sai lầm khi quản lý kho hàng, kho vật tư dưới đây để hoạt động kinh doanh tốt hơn.

Các chỉ tiêu đo lường và đánh giá khả năng luân chuyển vốn của doanh nghiệp

Tình hình sử dụng vốn tại doanh nghiệp thể hiện được khả năng chuyển đổi tài sản, vốn thành thu nhập và từ thu nhập tạo điều kiện tài chính cho việc bù đắp chi phí, tạo vốn, tích luỹ vốn phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

Quy trình thu hồi công nợ hiệu quả cho doanh nghiệp hiện nay

Thu hồi công nợ là một quá trình khó khăn và không phải ai cũng có thể đảm nhận và hoàn thành tốt. Để thực hiện tốt quá trình thu hồi công nợ hiệu quả, ngoài những kỹ năng và bản lĩnh cần có của người thu hồi nợ, các doanh nghiệp cần có quy trình thu hồi công nợ hợp lý.

9 ý tưởng tuyệt vời cho hoạt động quản lý kho hiệu quả

Ngoài việc tập trung bán hàng và tung ra các sản phẩm đúng lúc thì doanh nghiệp cần quan tâm đến vấn đề quản lý kho, tránh những lỗ hổng và thất thoát hàng hóa. Dưới đây là 9 ý tưởng tuyệt vời để hoạt động quản lý kho hiệu quả hơn, các doanh nghiệp có thể tham khảo.

Ý kiến khách hàng đối tác

Tiến sỹ Nguyễn Vinh Hiển
Tiến sỹ Nguyễn Vinh Hiển
Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Nhiều năm qua, MISA được biết đến là đơn vị có vị thế trong lĩnh vực công nghệ thông tin, có nhiều giải pháp đã được các cơ quan, ban ngành ghi nhận và đưa vào triển khai. Với bản lĩnh và sự tiên phong mà các bạn giữ vững được trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành, các sản phẩm, giải pháp của MISA đã góp phần vào việc nâng cao hiệu quả công tác quản lý, hoạt động dạy học và nghiên cứu khoa học trong các nhà trường.

Giải thưởng

Cúp vàng Hội tin học Tp Hồ Chí Minh
Cúp vàng Hội tin học Tp Hồ Chí Minh
Giải thưởng cúp vàng Hội tin học Tp Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

Hà Nội (Khối DN): (04) 3762 7891
Hà Nội (Khối HCSN): (04) 3795 9595
Đà Nẵng: (0511) 366 7555
Buôn Ma Thuột: (0500) 381 7400
TP Hồ Chí Minh: (08) 5431 8318
Cần Thơ: (0710) 376 6468
Tư vấn hỗ trợ khách hàng
1900 8677
contact
T2 - T6: Từ 7h30 - 18h30
T7 - CN: Từ 8h00 - 12h & 13h30 - 17h30