Kiểm toán

Hiểu đúng về tuyến phòng vệ thứ ba của doanh nghiệp

Kiểm toán nội bộ được coi là tuyến phòng vệ thứ ba của doanh nghiệp. Đây là hoạt động tư vấn và đảm bảo độc lập, khách quan, góp phần nâng cao giá trị và hoàn thiện các hoạt động của tổ chức.

Đổi mới, tăng cường kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng

Thực hiện Nghị quyết TƯ 4, khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” đã thu được kết quả quan trọng, tạo chuyển biến tích cực trong hệ thống chính trị. 

Kiểm tra việc giao, cho thuê đất 31 dự án

Ngày 4-4, Kiểm toán Nhà nước phối hợp với UBND tỉnh tổ chức Hội nghị Công bố các quyết định kiểm toán tại Đồng Nai. Tham dự hội nghị có Phó Tổng kiểm toán Nhà nước Vũ Văn Họa,  Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái cùng các sở ngành, doanh nghiệp sẽ kiểm toán trong đợt này.

Đại hội quốc tế tại Việt Nam bàn về câu chuyện kiểm toán môi trường

“Kiểm toán môi trường vì sự phát triển bền vững” sẽ là một trong những nội dung được các nước cùng ngồi lại bàn thảo trong Đại hội các cơ quan kiểm toán tối cao châu Á (ASOSAI) lần thứ 14 được tổ chức tại Việt Nam vào năm sau.

Cổ phần hoá DNNN: Đừng chờ, cứ chủ động mà làm!

“Cổ phần hoá DNNN phải theo tinh thần không chờ đợi, các bộ ngành, Tập đoàn, địa phương cứ chủ động làm. Vấn đề nào vướng thì trình lên trên phê duyệt, phải tăng cường kiểm soát, không để xảy ra tiêu cực, thất thoát vốn trong quá trình cổ phần hóa và thoái vốn DNNN”, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ nhấn mạnh.

Nhiều doanh nghiệp lớn sẽ phải kiểm toán lại kết quả định giá

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ nêu rõ yêu cầu này nhằm tránh thất thoát tài sản nhà nước, trong đó phải kể tới Tập đoàn Cao su, Tổng công ty phát điện...

Thanh tra Chính phủ làm việc với Kiểm toán Nhà nước

Ngày 5/4, Thanh tra Chính phủ (TTCP) đã có buổi làm việc với Kiểm toán Nhà nước để phối hợp xử lý tránh chồng chéo trong kế hoạch thanh tra, kiểm toán năm 2017. Phó Tổng TTCP Nguyễn Đức Hạnh chủ trì buổi làm việc. Tham dự có Phó Tổng TTCP Ngô Văn Khánh, Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước Đoàn Xuân Tiên, Chánh Thanh tra Bộ Xây dựng Nguyễn Ngọc Tuấn và đại diện lãnh đạo một số cục, vụ, đơn vị của hai cơ quan.

Định hướng xây dựng kế hoạch kiểm toán năm

Định hướng xây dựng kế hoạch kiểm toán năm được quy định tại Điều 10 Quyết định 03/2017/QĐ-KTNN ban hành quy định lập, thẩm định và ban hành kế hoạch kiểm toán năm của kiểm toán nhà nước, theo đó:

Nâng cao độ tin cậy và chất lượng của bản cáo bạch

Trong bản cáo bạch bao gồm các thông tin tài chính quá khứ được trích dẫn hoặc tổng hợp hoặc được tính toán từ thông tin của BCTC đã được kiểm toán. Thông tin tài chính trong quá khứ cũng khá quan trọng đối với nhà đầu tư vì nó phản ảnh được thực tế hoạt động của đơn vị và giúp đánh giá triển vọng trong tương lai...

Bộ Xây dựng góp ý kết quả kiểm toán Dự án mua 100 căn hộ làm nhà ở công vụ

Ngày 17/3/2017, Kiểm toán Nhà nước có Thông báo số 156/TB-KTNN về kết quả kiểm toán Dự án đầu tư mua 100 căn hộ làm nhà ở công vụ của Chính phủ tại Hà Nội.

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Thái Vũ Hòe
Ông Thái Vũ Hòe
Chủ tịch HĐQT, GĐ Sàn giao dịch Bất động sản BBS Land, Tp.HCM
“AMIS.VN là sản phẩm hoàn hảo cho hoạt động quản trị doanh nghiệp từ quản trị tài chính, quản trị nhân sự đến quản trị khách hàng... Hơn nữa, với việc sử dụng công nghệ ĐTĐM, chúng tôi không cần phải tốn chi phí lắp đặt hệ thống, không bị gián đoạn hay thất thoát dữ liệu mỗi khi nhân viên nghỉ việc hay máy tính bị virus, vẫn có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị”

Giải thưởng

Cup ICT 2005
Cup ICT 2005
Giải thưởng Cup ICT 2005

Thông tin liên hệ

Hà Nội (Khối DN): (04) 3762 7891
Hà Nội (Khối HCSN): (04) 3795 9595
Đà Nẵng: (0511) 366 7555
Buôn Ma Thuột: (0500) 381 7400
TP Hồ Chí Minh: (08) 5431 8318
Cần Thơ: (0710) 376 6468
Tư vấn hỗ trợ khách hàng
1900 8677
contact
T2 - T6: Từ 7h30 - 18h30
T7 - CN: Từ 8h00 - 12h & 13h30 - 17h30