Giỏ hàng (0)
Tư vấn và hỗ trợ khách hàng MISA SUPPORT

Ra mắt phần mềm AMIS.VN, MISA dành nhiều ưu đãi

Ngày tạo: 31/07/2013 5:32:43 CH - Số lần đọc: 7943
Ngày 01/8/2013, Công ty Cổ phần MISA chính thức ra mắt Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN. Đây là phần mềm ứng dụng mô hình Điện toán đám mây, hỗ trợ đắc lực cho công tác quản trị tài chính kế toán tại các doanh nghiệp.


Ông Lữ Thành Long - Chủ tịch HĐQT Công ty CP MISA phát biểu tại lễ ra mắt phần mềm AMIS.VN

Phần mềm Quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN là dịch vụ phần mềm Online giúp cho doanh nghiệp thực hiện được các nghiệp vụ: Quỹ, Ngân hàng, Mua hàng, Bán hàng, Thuế, Kho, TSCĐ, CCDC, Giá thành, Hợp đồng, Ngân sách, Cổ đông, Tổng hợp. Với Phần mềm AMIS.VN người dùng có thể có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị qua Internet.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ PHẦN MỀM TẠI ĐÂY


Phần mềm AMIS.VN  trong ứng dụng tài chính kế toán có 13 phân hệ

Theo ông Nguyễn Minh Tuấn – Giám đốc Sản phẩm của MISA thì “Dựa vào những ưu thế mạnh nhất của phần mềm quản trị online là người sử dụng có thể truy cập các dữ liệu trên “đám mây”, có thể tác nghiệp, xem số liệu, báo cáo ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào, bất kì thiết bị nào miễn có kết nối Internet, chúng tôi tin rằng việc ứng dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp, trong đó có cả hoạt động quản trị kế toán là một xu thế tất yếu”


Với AMIS.VN người dùng có thể có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị qua Internet

Điểm ưu việt của phần mềm AMIS.VN
  • Không cần cài đặt, bảo trì sản phẩm
  • Không phải trả phí mua mới hay nâng cấp phần mềm
  • Trả phí theo dung lượng và năm đăng ký sử dụng
  • Làm việc mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị
  • Kết nối trực tiếp với phần mềm kê khai thuế qua mạng MTAX.VN
  • Cập nhật kịp thời các chế độ kế toán, tài chính mới nhất
  • Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ cho doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực
Nhân dịp này, Công ty Cổ phần MISA dành nhiều ưu đãi cho khách hàng, cụ thể như sau:Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, chương trình ưu đãi mời xem tại: Phần mềm amis.vn
Thẻ: Phần mềm kế toán online, kế toán online, kế toán, tài chính, quản trị tài chính kế toán, phần mềm kế toán hàng đầu Việt Nam

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Bùi Minh Quân
Ông Bùi Minh Quân
Trưởng phòng Tư Pháp huyện Tân Uyên, Lai Châu
“Qua triển khai phần mềm HOTICH.VN có nhiều tiện ích, đặc biệt khi công dân khai báo mọi thủ tục hành chính được rút gọn, việc kiểm tra của cán bộ tư pháp cũng được thuận tiện về tất cả các thông tin được thực hiện trước khi đăng ký công tác hộ tịch.”
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN