Giỏ hàng (0)
Tư vấn và hỗ trợ khách hàng MISA SUPPORT

Giải bóng đá MISA Cup 2015 khép lại với ấn tượng mạnh về văn hóa yêu thể thao của người MISA

Ngày tạo: 12/08/2015 2:07:30 CH - Số lần đọc: 232

Giải bóng đá Nam thường niên MISA Cup 2015 quy tụ 4 đội bóng đến từ các văn phòng trung tâm MISA tại khu vực phía Bắc đã khép lại chiều 11/8/2015 vừa qua với sự lên ngôi của đội tuyển Lôm Côm. Một mùa giải thành công và để lại những ấn tượng mạnh mẽ về văn hóa yêu thể thao của người MISA!

MISACup 2015 khởi tranh từ giữa tháng 7/2015 và bế mạc ngày 10/8/2015, sau 3 lượt trận vòng loại đã lựa chọn được 2 đội tranh giải Vô địch là Lôm Côm FC (Liên quân VP Tổng công ty & Các phòng HCTH VP Hà Nội và TT TV và HTKH phía bắc) và TT KD HCSN FC (Trung tâm KD Hành chính Sự nghiệp, MISA Hà Nội), 2 đội tranh giải Ba là TT PTPM FC (Trung tâm Phát triển Phần mềm) và TT KDDN FC (Trung tâm Kinh doanh Doanh nghiệp MISA Hà Nội).

Thi đấu nỗ lực và bứt phá trong trận chung kết đầy kịch tính như chuyện cổ tích Lôm Côm FC lần đầu tiên bước lên bục chiến thắng tân nhà Vô địch MISA Cup 2015. TT PTPM FC cũng có một chiến thắng bất ngờ trước TT KDDN FC và giành giải Ba chung cuộc.

Đến tham dự lế trao giải có Chủ tịch HĐQT Lữ Thành Long, TGĐ Nguyễn Xuân Hoàng, Trưởng ban Tài chính kiêm phụ trách VP TCT Nguyễn Thị Ngoan, Giám đốc Khối KDDN toàn Quốc Nguyễn Thanh Hà, Giám đốc VP HN Lê Hồng Quang, Giám đốc TT KD HCSN Nguyễn Trần Hiếu, Giám đốc TT KD DN Nguyễn Huy Bình, Giám đốc TTPTPM Nguyễn Quang Hoàng, Cùng toàn thể BLĐ các VP TT, các cầu thủ, các cổ động viên, và các phóng viên.

Sau 6 lượt trận đá có 27 bàn thắng được ghi, bình quân 4.5 bàn/1 trận, chất lượng chuyên môn khá cao, các cầu thủ ít bị chấn thương, có nhiều nhân tố mới đột phá như cầu thủ Trần Mạnh Dũng đội TT KDHCSN.

Cả hai trận tranh giải Ba và tranh chức vô địch đều phân thắng bại bằng loạt đá Penalty may rủi mang nhiều cảm xúc cho các cổ động viên.

 

Các cầu thủ đang có nhiều cảm xúc đối ngược khi chuẩn bị nhận giải sau hàng loạt đá Penalty

Chủ tịch HĐQT Lữ Thành Long, trao cúp cho đội vô địch MISA Cup 2015 cho đội Lôm CômFC

BLĐ, Chụp ảnh lưu niện với tân nhà vô địch MISA Cup 2015 Lôm Côm

TGĐ Nguyễn Xuân Hoàng, trao thưởng cho đội đoạt giải nhì TT KDHCSN FC

Giám đốc VP HN Lê Hồng Quang, trao thưởng cho đội đoạt giải Ba TT PTPM FC

Giám đốc TTPTPM Nguyễn Quang Hoàng, trao thưởng cho đội doạt giải Phong cách TTKDDN FC

Giám đốc Khối KDDN toàn Quốc Nguyễn Thanh Hà trao giải cổ động viên nhiệt tình nhất cho các cổ động viên TT KD HCSN

Giám đốc TT KD DN Nguyễn Huy Bình, Trao cúp và phần thưởng cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải "Vua phá lưới" cho cầu thủ Trần Mạnh Dũng đội HCSN với thành tích 5 bàn thắng

Một số hình ảnh cảm xúc của các cầu thủ và cổ động viên

Như vậy sau một tháng giải MISA Cup 2015 đã thành công, một buổi tối tràn ngập cảm xúc của hàng trăm cổ động viên và BLĐ các cầu thủ lại luyện tập để chuẩn bị cho mùa giải sau

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Một số hình ảnh lễ khai mạc 20/7/2015 và các hoạt động của các cổ động viên cổ vũ động viên các cầu thủ và giải đấu

 

 

 

 

 

 

 

 

Bộ ảnh Body painting của các cổ động viên "Bà bầu MISA" để lại ấn tượng mạnh trên các phương tiện truyền thông   

 

 

 

 Thẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

Bà Phạm Thị Thanh Thủy
Bà Phạm Thị Thanh Thủy
Phó trưởng phòng Kế toán, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam
"Từ khi đưa vào sử dụng, MISA Mimosa.NET đã thể hiện được tính ưu việt của mình: tiết kiệm nhiều thời gian, giúp tự động hóa công tác tính toán, thanh toán, lập bảng kê thanh toán, đối chiếu kho bạc rất thuận tiện và chính xác. Hơn nữa, việc kiểm tra lại chứng từ đã hạch toán cũng dễ dàng hơn trước rất nhiều. Các báo cáo được lập nhanh và độ chính xác cao."
Phần mềm kế toán MISA