Giỏ hàng (0)
Tư vấn và hỗ trợ khách hàng MISA SUPPORT

MISA's Got Talent 2015 tiếp tục "nóng" ở buổi thi thứ hai

Ngày tạo: 06/09/2015 12:13:02 SA - Số lần đọc: 128

Một tuần ngay sau khi kết thúc buổi thi MISA's Got Talent đầu tiên, khu vực phía Bắc lại tiếp tục rộn ràng, sôi động bởi buổi thi thứ hai của Vòng loại.

Với thời gian chuẩn bị "dài hơi", các tiết mục mang lên sân khấu trình diễn lần này kỳ công hơn, phá cách hơn, thực sự mang đến một bữa tiệc âm thanh, ánh sáng và vũ điệu mãn nhãn cho người MISA khu vực phía Bắc.

Sự có mặt của Chủ tịch Lữ Thành Long (áo vàng) luôn là nguồn cổ vũ tinh thần lớn đối với phong trào văn-thể-mỹ của người MISA


Đặc biệt, Chủ tịch đã mang tới một videoclip - món quà bất ngờ, độc đáo, đậm chất MISA, khẳng định tinh thần tiên phong, dẫn đầu trong mọi hoạt động của ban lãnh đạo

Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Hoàng cũng dành nhiều quan tâm cho cuộc thi

Với tổng số 26 tiết mục dự thi, buổi thứ 2 của Vòng loại chứng kiến sự đa sắc màu của các loại hình: hát đơn ca/song ca/tốp ca, múa dân gian, múa hiện đại, nhảy hiện đại, nhạc kịch, ảo thuật... Với tinh thần nhiệt huyết và thấm đẫm văn hóa MISA, các tiết mục đều chứa đựng sự dàn dựng nghiêm túc và nỗ lực tập luyện, như cách mà người MISA vẫn làm việc hay thư giãn - luôn luôn hết mình.

Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp được ghi lại từ một số tiết mục đặc sắc của buổi thi này:

Điệu múa Ấn Độ uyển chuyển của các cô gái trẻ trung đến từ TT KD HCSN, VP HN

Vũ điệu thướt tha, duyên dáng của các nữ tư vấn viên (Trung tâm Tư vấn & Hỗ trợ khách hàng)

Màn song ca tình tứ của chàng trai, cô gái bản làng đến từ TT KDDN, VP HN

Vũ điệu khỏe khoắn, tươi vui của các cô gái trẻ (Trung tâm Tư vấn & Hỗ trợ khách hàng)

Vở nhạc kịch hài hước, sáng tạo (TT KD HCSN, VP HN)


Tiếng hát và vũ điệu quyến rũ của cô gái trẻ đến từ TT KDDN, VP HN


Tốp nữ TT KD HCSN, VP HN rực rỡ và tươi tắn


Giản dị với cây đàn guitar nhưng giọng hát đầy nội lực, các chàng trai hoàn toàn chinh phục khán giả


Đội ngũ cổ vũ luôn mang lại những tràng pháo tay động viên giòn giã sau mỗi phần thi


Chủ tịch Lữ Thành Long và Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Hoàng chúc mừng BTC và các thí sinh đã hoàn thành công tác tổ chức của vòng 1

Buổi thi thứ hai khép lại với sự hồi hộp đón chờ kết quả các tiết mục xuất sắc nhất lọt vào Vòng Chung kết sẽ được tổ chức đồng thời tại 5 Văn phòng MISA trên cả nước trung tuần tháng 9 này. Với khoảng hai tuần để tập luyện, hi vọng các tiết mục xứng đáng đi tiếp sẽ mang lại màn trình diễn công phu và thăng hoa hơn nữa, trở thành dấu ấn và kỷ niệm đẹp trong phong trào văn hóa - thể thao của MISA.Thẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

Bà Phan Lê Mỹ Hạnh
Bà Phan Lê Mỹ Hạnh
Chuyên gia tư vấn Nhân sự độc lập
"Điểm khác biệt của phần mềm MISA HRM.NET 2012 là hoàn toàn online, không cần phải cài đặt, bảo trì đặc biệt là rất tiết kiệm chi phí. Phần mềm có tính năng kết nối với các sàn giao dịch việc làm, các ứng viên có thể ứng tuyển online."
Phần mềm kế toán MISA