Giỏ hàng (0)
Tư vấn và hỗ trợ khách hàng MISA SUPPORT

Đáp ứng nghiệp vụ thu học phí, các khoản tự nguyện, đóng góp tại các trường

Ngày tạo: 17/10/2017 2:06:56 CH - Số lần đọc: 1425
1. Tự động lập dự toán thu phí cho năm học theo khoản thu, khối, lớp; Tự động tính tổng số tiền phải thu theo đợt thu, khoản thu, khối, lớp.2. Theo dõi chặt chẽ tình hình thu học phí và các khoản đóng góp của phụ huynh theo từng lớp/học sinh; lớp nào đã thu đủ, lớp nào còn thiếu, học sinh nào chưa đóng để kịp thời đôn đốc, nhắc nhở nộp phí đúng hạn.

3. Giáo viên thực hiện thu phí hộ cho kế toán theo từng học sinh hoặc cả lớp và chuyển lại danh sách cho kế toán.

4. Giám sát tình hình thu học phí, trả biên lai, hóa đơn và nộp tiền của giáo viên cho thủ quỹ, kế toán; Dễ dàng in biên lai hoặc hóa đơn thu học phí theo đúng quy định hiện hành.


5. Phụ huynh ngồi ở nhà cũng biết được tình hình đóng học phí của con mình ngay trên điện thoại di động: biết được phải đóng những khoản phí nào, khoản nào đã nộp, khoản nào chư nộp.

6. Đáp ứng tốt nghiệp vụ miễn giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập theo Nghị định 86/2015/NĐ-CP

7. PGD/SGD chủ động xem danh sách được miễn giảm học phí của từng trường mà không cần đợi các trường gửi lên

8. Giúp PGD/SGD tự động tổng hợp kinh phí đã quyết toán hỗ trợ chi phí học tập và cấp bù học phí theo Nghị định 86/2015/NĐ-CPThẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

Tiến sỹ Nguyễn Vinh Hiển
Tiến sỹ Nguyễn Vinh Hiển
Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Nhiều năm qua, MISA được biết đến là đơn vị có vị thế trong lĩnh vực công nghệ thông tin, có nhiều giải pháp đã được các cơ quan, ban ngành ghi nhận và đưa vào triển khai. Với bản lĩnh và sự tiên phong mà các bạn giữ vững được trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành, các sản phẩm, giải pháp của MISA đã góp phần vào việc nâng cao hiệu quả công tác quản lý, hoạt động dạy học và nghiên cứu khoa học trong các nhà trường.
Phần mềm kế toán MISA