Giỏ hàng (0)
Tư vấn và hỗ trợ khách hàng MISA SUPPORT

MISA tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp khởi nghiệp tại Hải Dương

Ngày tạo: 29/11/2017 9:22:26 SA - Số lần đọc: 63
Sau biên bản ký kết ngày 30/9/2017 với Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hải Dương về việc MISA hợp tác với tỉnh Hải Dương để triển khai chương trình Tặng phần mềm kế toán cho doanh nghiệp mới thành lập trên địa bàn tỉnh, ngày 28/11/2017 tại Hội nghị chính sách thuế và đối thoại với doanh nghiệp mới thành lập năm 2017 do Cục thuế tỉnh Hải Dương tổ chức, MISA đã thực hiện trao tặng phần mềm kế toán MISA cho các doanh nghiệp mới thành lập từ đầu năm 2017 trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị tổ chức nhằm mục đích tuyên truyền triển khai chính sách thuế, hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp hoàn thành các thủ tục hành chính thuế ban đầu nhanh nhất, giới thiệu các công cụ làm việc thuận lợi và tiết kiệm cho các doanh nghiệp mới thành lập trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Trong Hội nghị, MISA đã giới thiệu về chương trình hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập trên địa bàn tỉnh và những tiện ích của việc sử dụng phần mềm MISA. Đồng thời thông qua chương trình nhiều thắc mắc của doanh nghiệp đã được giải đáp, chia sẻ giúp doanh nghiệp yên tâm sản xuất kinh doanh.


Hội nghị có sự tham gia của hơn 500 doanh nghiệp mới thành lập thuộc văn phòng Cục thuế và Chi Cục thuế các huyện, thị xã, thành phố quản lý.


Bà Phạm Thị Tuyến - Quản lý bán hàng, Văn phòng MISA Hà Nội giới thiệu về chương trình hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp của MISA và các tiện ích của việc sử dụng phần mềm kế toán MISA cho các doanh nghiệp mới thành lập trong năm 2017 trên địa bàn tỉnh Hải Dương


Đại diện Công ty Cổ phần MISA trao phần mềm kế toán MISA cho doanh nghiệp mới thành lập năm 2017 trên địa bàn tỉnh Hải Dương


Ông Nguyễn Năng Hoàn – Cục trưởng Cục thuế tỉnh Hải Dương hoan nghênh MISA đã có hoạt động thiết thực để hỗ trợ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của tỉnh Hải Dương


Các doanh nghiệp mới thành lập trên địa bàn tỉnh Hải Dương hào hứng đăng ký nhận chương trình hỗ trợ của MISA


Đại diện Công ty Cổ phần MISA (ngoài cùng hai bên) chụp ảnh lưu niệm cùng ông Vũ Ngọc – Phó Cục trưởng Cục thuế tỉnh (đứng giữa) và ông Nguyễn Ngọc Hoàn – Trưởng phòng Tuyên truyền - Hỗ trợ người nộp thuế - Cục thuế tỉnh Hải Dương (thứ hai từ trái sang)

Thông qua chương trình, những vướng mắc của doanh nghiệp về chính sách thuế đều được giải đáp tận tình, chu đáo; các doanh nghiệp cũng đã hiểu rõ hơn về lợi ích của việc sử dụng phần mềm kế toán, đã có rất nhiều doanh nghiệp đăng ký chương trình hỗ trợ của MISA sau chương trình. MISA mong muốn với việc phối hợp cùng Cục thuế tỉnh Hải Dương, 100% các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh sẽ biết đến và được hỗ trợ phần mềm kế toán của MISA để công tác tài chính kế toán ngay từ bước đầu khởi nghiệp được chuẩn hóa, chính xác và tiết kiệm.


Thẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

TS. Nguyễn Sĩ Dũng - Nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội
TS. Nguyễn Sĩ Dũng - Nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội
“MISA là một thương hiệu ngày càng nổi tiếng trong lĩnh vực phần mềm đặc biệt là phần mềm kế toán. Cả nhà nước và doanh nghiệp đều đang dùng phần mềm kế toán của MISA. Phần mềm MISA không chỉ giúp quản lý tài chính tốt hơn mà còn giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc làm minh bạch quy trình tài chính và quản trị được thường xuyên. Cái đó lợi cho kinh doanh và lợi cho quản lý nhà nước."
Phần mềm kế toán MISA