Giỏ hàng (0)
Tư vấn và hỗ trợ khách hàng MISA SUPPORT

Phần mềm quản lý trường học QLTH.VN của MISA tạo thuận lợi và sự chuyên nghiệp trong quản lý nhà trường

Ngày tạo: 07/03/2018 11:47:56 SA - Số lần đọc: 787
Là một Cán bộ phụ trách Công nghệ thông tin của Phòng Giáo dục, tôi đã được tiếp cận với nhiều phần mềm trong lĩnh vực giáo dục như: các phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý học sinh, phần mềm quản lý giảng dạy… Tuy nhiên các phần mềm trước đây thường chỉ xây dựng để quản lý một nội dung riêng biệt, được cài đặt trên từng máy của các trường nên khó khăn cho việc triển khai và xây dựng dữ liệu dùng chung giữa các cấp quản lý, cộng vào đó là việc thường xuyên bị mất cơ sở dữ liệu do máy tính của người dùng bị hỏng. Từ khi được tiếp cận và triển khai phần mềm Quản lý trường học QLTH.VN của MISA, tôi thấy việc quản lý dữ liệu trường học được thuận lợi và mang tính chuyên nghiệp hơn.

Ông Trần Văn Thiệu - Cán bộ phụ trách CNTT Phòng GD & ĐT Lộc Hà, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh


Phần mềm Quản lý trường học QLTH.VN của MISA đã hỗ trợ đầy đủ các nghiệp vụ quản lý nhà trường như: Quản lý giáo viên, học sinh một cách dễ dàng; quản lý giảng dạy, hồ sơ, kết quả học tập một cách khoa học; quản lý hành chính, tài sản, thiết bị, thư viện hiệu quả. Đặc biệt có các báo cáo thống kê chi tiết, có thể xem số liệu ngay lập tức mà không phải chờ cấp dưới gửi lên, giúp cho việc quản lý, tổng hợp nhanh hơn. Trong các phần nghiệp vụ có đầy đủ các chức năng. Ví dụ trong phần nghiệp vụ về quản lý Thiết bị có nhiều chức năng như: Chức năng Thống kê: có thể tra cứu trực tuyến số lượng và tình trạng trang thiết bi, phòng học chức năng của từng trường. Chức năng Đề nghị mua sắm: từ việc thống kê số lượng và tình trạng trang thiết bi, phòng học chức năng để có căn cứ phê duyệt kế hoạch mua sắm, tổng hợp đề nghị mua sắm thiết bị tập trung toàn ngành. Thống kê chi phí mua sắm thiết bị theo từng nguồn, từng trường.
Ấn tượng nhất là tính năng Báo cáo, trong tính năng này đã cung cấp khá đầy đủ các mẫu thống kê báo cáo cần thiết như: Thống kê tình hình mượn trả thiết bị, Thống kê tổng hợp số lượng thiết bị, Thống kê chi phí mua sắm, Thống kê phòng học chức năng và kho thiết bị, Sổ theo dõi thiết bị… theo từng trường, cấp học, theo danh mục thiết bị. Phần mềm có thể chạy trên nhiều thiết bị như máy tính, laptop, tablet, điện thoại thông minh, vì vậy có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị. Phần mềm chạy trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, được cập nhật thường xuyên nên đã đáp ứng được các quy định mới của ngành mà không phải chờ để triển khai cài đặt ở cơ sở vì vậy giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Về giao diện, được thiết kế rõ ràng, trực quan, đẹp, thao tác sử dụng đơn giản, ngôn ngữ Tiếng Việt nên thuận tiện cho người sử dụng ngay cả những người không giỏi về CNTT.
Ấn tượng về sự thuận lợi và chuyên nghiệp nữa là đội ngũ nhân viên MISA, những con người chu đáo, nhiệt tình và đầy thiện cảm. Có thể nói, để triển khai và sử dụng được phần mềm ở các nhà trường là nhờ sự đồng hành thường xuyên, nhiệt tình hướng dẫn và cách triển khai chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên MISA, tạo sự yên tâm và niềm tin đối với chúng tôi./.


Thẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

Ông Thái Vũ Hòe
Ông Thái Vũ Hòe
Chủ tịch HĐQT, GĐ Sàn giao dịch Bất động sản BBS Land, Tp.HCM
“AMIS.VN là sản phẩm hoàn hảo cho hoạt động quản trị doanh nghiệp từ quản trị tài chính, quản trị nhân sự đến quản trị khách hàng... Hơn nữa, với việc sử dụng công nghệ ĐTĐM, chúng tôi không cần phải tốn chi phí lắp đặt hệ thống, không bị gián đoạn hay thất thoát dữ liệu mỗi khi nhân viên nghỉ việc hay máy tính bị virus, vẫn có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị”
Phần mềm kế toán MISA