Giỏ hàng (0)
Tư vấn và hỗ trợ khách hàng MISA SUPPORT

MISA là khách mời danh dự tại Hội nghị gặp mặt đầu xuân của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương

Ngày tạo: 09/03/2018 11:00:00 SA - Số lần đọc: 22
Ngày 08/03/2018, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết gặp mặt đầu xuân năm 2018. Nhân dịp này, Công ty Cổ phần MISA cũng đã đến dự và gửi lãng hoa tươi thắm thay cho lời chúc mừng và lời cảm ơn vì những hợp tác của Hiệp hội cùng MISA để hỗ trợ cho doanh nghiệp tỉnh Hải Dương trong thời gian vừa qua.


Ông Nguyễn Huy Bình – Giám đốc Phát triển kinh doanh, Văn phòng MISA Hà Nội (đứng bên trái) tặng lẵng hoa lưu niệm tới ông Nguyễn Hữu Đoan - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương

Trong không khí vui vẻ và ấm áp đầu năm mới, Ban chấp hành Hiệp hội đã Tổng kết, tuyên dương khen thưởng và đề ra phương hướng hoạt động cho năm mới. Đồng thời cũng đã tổ chức nhiều tiết mục văn nghệ, chương trình giao lưu chúc mừng các Nữ Doanh nhân trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và chúc mừng các hội viên sinh nhật quý I/2018.

Trong nội dung báo cáo kết quả hoạt động năm 2017, bà Lương Thu Hương - Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hải Dương - vô cùng phấn khởi trước những nỗ lực, giúp đỡ của MISA qua chương trình tặng miễn phí phần mềm MISA SME.NET 2017 cho các DN mới thành lập

Với phương trâm hành động “Tận tâm chia sẻ - Cổ vũ doanh nghiệp - Kết nối thành công” 15 năm qua Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hải Dương đã đồng hành cùng doanh nghiệp, gắn bó với hội viên đồng thời thực hiện tốt vai trò cầu nối giữa các doanh nghiệp với các Sở, ban ngành để tháo gỡ khó khăn, tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển. Với các hoạt động của mình, Hiệp hội cũng đã góp phần vào việc cải thiện môi trường kinh doanh của tỉnh.

Ông Nguyễn Huy Bình – Giám đốc Phát triển kinh doanh, Văn phòng MISA Hà Nội (đứng bên phải) chụp ảnh lưu niệm cùng ông Lê Xuân Hiền - Trưởng phòng Đấu thầu, Thẩm định và Giám sát đầu tư, Sở KH&ĐT tỉnh Hải Dương

1 số hình ảnh khác trong chương trình

Đại diện MISA giao lưu văn nghệ cùng đại biểu
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc chương trình

Sau chương trình, MISA cùng Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hải Dương đã cùng đạt được cam kết đồng hành trong sự phát triển của nhau. Chúc cho mối quan hệ của MISA cùng các hiệp hội trên địa bàn tỉnh sẽ luôn phát triển bền vững và mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng doanh nghiệp./.


Thẻ:

Ý kiến khách hàng đối tác

Bà Vũ Thị Mai
Bà Vũ Thị Mai
Thứ trưởng Bộ Tài chính
“Trong năm qua MISA đã vẫn duy trì hỗ trợ các doanh nghiệp tự in hóa đơn trong giai đoạn đầu triển khai Nghị định 51/2010/NĐ-CP. Tôi cũng rất ấn tượng về đội ngũ lãnh đạo, quản lý của MISA, rất trẻ về tuổi đời, năng động, sáng tạo, họ không những phải giỏi về công nghệ mà còn phải rất rành chuyên môn, nghiệp vụ về Kế toán, Tài chính.”
Phần mềm kế toán MISA